Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

About Ngô Thị Diễm Phúc

Go down

About Ngô Thị Diễm Phúc Empty About Ngô Thị Diễm Phúc

Bài gửi by ngothidiemphuc Wed Jul 22, 2020 9:42 pm

DiPi là một trong những cửa hàng trang điểm và là trung tâm đào tạo nghề makeup hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi được khách hàng biết đến trong suốt 10 năm qua với phong cách trang điểm hiện đại và tự nhiên. Bên cạnh đó chúng tôi liên tục mở các lớp dạy trang điểm chuyên nghiệp, cá nhân,… giúp các bạn tự tin hơn và thay đổi cuộc sống của chính mình.

Mục tiêu và sứ mệnh của DiPi là khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Để bạn thấy rằng bạn vẫn là chính mình nhưng đẹp hơn và quyến rũ hơn.

Trong 10 năm hoạt động, DiPi luôn đứng ở Top đầu trong ngành dịch vụ trang điểm. Với nỗ lực của bản thân Diễm Phúc ( Boss DiPi ) và sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, DiPi đã không ngừng phát triển qua các năm, uy tín và vị thế của chúng tôi ngày càng được khẳng định. Hiện nay, trên địa bàn TPHCM lớp học của DiPi cũng đã đào tạo hàng trăm học viên thành công và nổi tiếng, có chỗ đứng vững chắc trong ngành makeup.

Ngoài ra, DiPi còn biết đến là một trong những địa điểm cung cấp các dịch vụ cưới uy tín chất lượng hàng đầu ở TPHCM. DiPi sẽ mang tới những chiếc váy cưới đẹp nhất, những bộ ảnh cưới thật lung linh cùng những chiếc xe hoa đẳng cấp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ trong lễ cưới của bạn.

Website : https://dipi.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/py.paddy

Twitter : https://twitter.com/ngothidiemphuc

Linkedin : https://www.linkedin.com/in/ngothidiemphuc/

Pinterest : https://www.pinterest.com/ngothidiemphuc/

Tumblr : https://ngothidiemphuc.tumblr.com/

Flcikr : https://www.flickr.com/people/ngothidiemphuc/

https://dipi.vn/author/ngothidiemphuc/

ngothidiemphuc

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 22/07/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết