Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sửa Chữa Biến Tần | Dịch Vụ Sửa Biến Tần Các Hãng

Go down

Sửa Chữa Biến Tần | Dịch Vụ Sửa Biến Tần Các Hãng Empty Sửa Chữa Biến Tần | Dịch Vụ Sửa Biến Tần Các Hãng

Bài gửi by daiduongcorp Wed Sep 09, 2020 4:07 pm

Trong kinh tế học có khái niệm về nguồn “Cung” – “Cầu”, nếu ta áp dụng cụ thể trong trường hợp này thì dịch vụ sửa chữa biến tần các hãng là nguồn “Cung” và người dùng biến tần cần sửa chữa gọi là nguồn “Cầu”. Bạn có đang cần nguồn cung từ Đại Dương Corp ? Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến dòng sản phẩm này hãy tìm hiểu chi tiết những thông tin cực hữu ích ngay dưới đây.

Quy Trình Sửa Chữa Biến Tần
Dưới đây là quy trình mà chúng tôi áp dùng dành cho tất cả các đối tác tìm đến dịch vụ sửa biến tấn của mình. Bạn có thể tham khảo sơ bộ nội dung trước khi liên hệ trực tiếp đến Đại Dương Corp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về biến tần
Tình trạng biến tần hiện tại.
Thời gian biến tần gặp lỗi.
Mô tả cụ thể lỗi mà biến tần đang gặp ( Tất cả những gì bạn thấy )
Hãng sản xuẩ biến tần.
Thời gian sử dụng biến tần ( tính từ ngày lắp đặt sử dụng )
Địa chỉ tiến hành bảo trì, sửa chữa.
Yêu cầu khác.
> Đối với những lỗi về phần mềm chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn xử lý ngay tại bước này. Từ bước thứ 2 áp dụng cho những lỗi phải xuống kiểm tra thực tế.

Bước 2: Khảo sát, kiểm tra lỗi cụ thể của biến tần.
Dựa trên những thông tin mà khách hàng gửi, chúng tôi sẽ xác định sơ bộ lỗi mà biến tần đang gặp phải. Từ đó chuẩn bị các dụng vụ và thiết bị cần thiết để đến gặp khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống biến tần của bạn, để xác định các lỗi một cách chính xác nhất. Sau khi tìm hiểu cụ thể, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng báo giá ngay tại xưởng.

Đối với những lỗi đúng theo dự trù chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Còn những lỗi phát sinh chúng tôi sẽ dựa theo tình hình có thể sẽ sửa luôn ( có sẵn các thiết bị thay thế ) hoặc hẹn ngày hôm sau xuống sửa lại.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa biến tần
Sau khi đã có đầy đủ nhân lực và vật lực, chúng tôi sẽ cho bộ phận kỹ thuật của mình xuống tiến hành sửa chữa. ( Một số trường hợp chúng tôi có thể phải mang về xưởng của công ty để xử lý )

Trong thời gian sửa chữa, chúng tôi sẽ cho quý đối tác mượn biến tần có sẵn của mình để khách hàng sử dụng trong thời gian chờ đợi.

Bước 4: Kiểm tra, vận hành thử nghiệm
Sau khi đã sửa xong, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại lần cuối sau đó cho vận hành thử trong khoảng 30ph đến 1 tiếng. Nếu không có phát sinh gì khác thì Đại Dương Corp sẽ tiến hành bàn giao.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán.
Khi biến tần đã hoạt động ổn định, nhân viên của chúng tôi sẽ làm biên bản bàn giao, viết giấy bảo hành cho bạn. Cuối cùng là bạn sẽ thanh toán toàn bộ kinh phí theo bảng báo giá mà chúng tôi đã gửi trước đó.
Tìm hiểu chi tiết: https://daiduongcorp.vn/sua-chua-bien-tan/

daiduongcorp

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 06/08/2020
Age : 35

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết