Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN THẮNG LỢI

Go down

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN THẮNG LỢI Empty CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN THẮNG LỢI

Bài gửi by baovesaigonthangloi Mon Sep 21, 2020 8:43 am

Ngày nay, với xu hướng phát triển của xã hội rất nhiều dịch vụ được hình thành trong đó dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp xuất hiện với nhu cầu bảo vệ tài sản cho tổ chức đồng thời cũng bảo đảm sự an toàn cho con người. Cùng tìm hiểu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Sài Gòn Thắng Lợi.

I. Thông tin công ty bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi
Công ty bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh, hệ thống bảo vệ cho các tòa nhà, cơ sở, văn phòng. Với 16 năm hoạt động, công ty đã từng ngày đi lên, cung cấp cho thị trường lao động các nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với trình độ nghiệp vụ cao, vốn kiến thức về pháp luật chuyên sâu, giúp ích nhiều cho các tập đoàn, nhà máy xí nghiệp trong việc bảo vệ con người và tài sản chung.

II. Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Sài Gòn Thắng Lợi?
Nhằm đảm bảo sự an toàn cho bạn, Công ty Sài Gòn Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, khách hàng, tổ chức cá nhân. Với 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và nhận được sự tin tưởng của các đối tác khách hàng, trong đó có các đối tác lớn như EVN, Ngân hàng Ngoại Thương, Tập đoàn Viettel,...

Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao
Nhân viên đầu vào được tuyển chọn khắt khe về hồ sơ pháp lý - nghiệp vụ, đồng thời khi được chọn sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng ứng phó với các tình huống khác nhau do những giảng viên từ các trường cảnh sát trực tiếp giảng dạy. Các ứng viên được chọn được học cách giao tiếp chuẩn mực, về các ngôn ngữ khác nhau, kiến thức pháp luật. Khách hàng sẽ yên tâm về đội ngũ đào tạo của công ty chúng tôi với nhiệm vụ chính là bảo vệ về người và của.

Thiết bị an ninh hiện đại
Chúng tôi luôn trang bị cho các nhân viên các thiết bị an ninh hiện đại cùng các hệ thống vận hành như Camera, báo động, báo cháy, công cụ liên lạc được trang bị hiện đại, luôn hoạt động 24/24,tất cả các dịp lễ, Tết nhằm bảo vệ tốt nhất tài sản và tính mạng con người.

III. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sài Gòn Thắng Lợi
Trong suốt chặng đường hơn 16 năm hoạt động, chúng tôi đã từng bước phát triển, tự khẳng định được thương hiệu “BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI – SVS” (Tiền thân là “BẢO VỆ THẮNG LỢI –VSC”).

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, bảo Vệ ngân hàng, bảo vệ bãi giữ xe, bảo vệ sự kiện, bảo vệ áp tải tiền hàng hóa…

Phương châm hoạt động: ""An Toàn Của Bạn Là Thắng Lợi Của Chúng Tôi"".

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sài Gòn Thắng Lợi bao gồm:

Bảo vệ mục tiêu di động
Dịch vụ này nhằm mục đích bảo vệ về con người lẫn tài sản khi di chuyển, mục đích giữ an toàn cho các hàng hóa đặc biệt như tiền, giá trị tài sản lớn, cũng như những người quan trọng cần được bảo vệ. Khách hàng sẽ luôn được an toàn tuyệt đối khi di chuyển tại các địa điểm.

Bảo vệ mục tiêu cố định
Với phương châm “Khách hàng là gia đình, đứng trên khách hàng để cùng giúp đỡ qua những khó khăn, nguy hiểm luôn thường trực”, Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Sài Gòn Thăng Long luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp của các nhân viên bảo vệ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống nguy hiểm đến khách hàng.

Bảo vệ tại sự kiện
Sự kiện là hoạt động quy tụ của nhiều người tham gia cùng một thời điểm, cho nên nhu cầu bảo vệ rất lớn để giữ trật tự cho sự kiện đang diễn ra. Nhân viên bảo vệ lắp hàng rào bảo vệ được xem là ""lá chắn” để nhằm đảm bảo an toàn cho người đến tham dự. Sử dụng các công cụ hỗ trợ trong việc điều phối xe ra vào, nhờ các kỹ năng nghiệp vụ phát hiện các tình huống xấu có thể xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến với sự kiện. Các buổi triển lãm, âm nhạc, thể thao, lễ hội,… luôn được bảo vệ với mức độ cao nhất

Hãy liên hệ đến Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp Sài Gòn Thắng Lợi để được tư vấn và hỗ trợ qua hotline 0916 27 20 86 - 0979 67 00 03.
Địa chỉ: 67 Đường B, Khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Website: https://saigonthangloi.com/
https://www.facebook.com/baovesaigonthangloi/
https://www.youtube.com/channel/UCYvFiKS2wZX5YO9WOiybfzA/about?disable_polymer=1
https://www.pinterest.com/baovesaigonthangloi
https://www.flickr.com/people/190234300@N03/
https://baovesaigonthangloi.tumblr.com/

baovesaigonthangloi

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 21/09/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết