Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

About Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa ốc MGVS

Go down

About Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa ốc MGVS Empty About Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa ốc MGVS

Bài gửi by mgvsvn Wed Jan 15, 2020 11:18 am

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGVS là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm.

Là công ty trẻ với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, Công ty MGVS đã thành công và tạo được những dấu ấn của bản thân doanh nghiệp. Khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Bất Động Sản Phú Quốc.

Với phương châm “MGVS – Nỗ lực mỗi ngày”: Công ty đã có những thành công trong lĩnh vực Bất Động sản với vai trò đơn vị Phân phối độc quyền các dự án nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế.

Phát triển với phương châm bền vững, xây dựng hệ thống nhân sự ổn định, xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp trong 05 năm đầu.

Phát triển thành doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong 05 năm tiếp theo. Dần chuyển dịch và phát triển thêm 02 lĩnh vực hỗ trợ cho phân khúc bất động sản chủ đạo là khách sạn và nhà hàng.

Phát triển mạnh trong lĩnh vực Bất Động Sản. Mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MGV.S

Địa chỉ: 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1, TpHCM
Hotline: 0903 002 554
Website: https://mgvs.vn
Facebook: https://www.facebook.com/mgvsvn
Twitter: https://twitter.com/mgvsvn
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/mgvsvn/

mgvsvn

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 15/01/2020
Age : 31
Đến từ : 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

https://mgvs.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết