Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giới thiệu PKD Căn Hộ Bcons

Go down

Giới thiệu PKD Căn Hộ Bcons Empty Giới thiệu PKD Căn Hộ Bcons

Bài gửi by pkdcanhobcons Mon Oct 05, 2020 8:01 pm

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ BCONS
Chủ đầu tư Bcons, một cái tên mới nhưng không hề xa lạ ghi dấu ấn với thành công từ chuỗi dự án căn hộ cao cấp Bcons tại khu Đông Sài Gòn nổi bật như Bcons Bee, Bcons Suối Tiên, Bcons Garden,… Dự án phát triển bởi Bcons Group vừa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như đem đến giá trị cốt lõi trao tay khách hàng.


Tổng quan về Chủ đầu tư Bcons
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bcons cùng 7 năm kinh nghiệm hoạt động với 100% vốn tư nhân đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Chủ đầu tư Bcons cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp không ngừng nỗ lực tạo nên những dự án tốt khẳng định thương hiệu nhà đầu tư uy tín.

Mục tiêu phát triển
Xây dựng nên công ty BCONS có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Bất Động Sản: Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi
“Tôn trọng – Thân thiện – Chia sẻ – Trọng Tín – Sáng Tạo”

Tôn trọng: Tôn trọng con người, tôn trọng cuộc sống hiện đại với những giá trị tinh thần, văn hóa truyền thống khác nhau. Tôn trọng và gìn giữ môi trường, thiên nhiên.
Thân thiện: Thân thiện với con người, thân thiện với môi trường, thiên nhiên.
Chia sẻ: Luôn luôn chia sẻ với khách hàng về tiềm năng, thuận lợi.
Trọng tín: Thực hiện đúng những gì đã cam kết, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, đối với khách hàng và đối với xã hội.
Sáng tạo: Luôn tìm tòi, cải tiến, phát minh và tiến hành các phương thức thực hiện công việc thông minh để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất, mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất đến các khách hàng.
Tầm nhìn
Chủ đầu tư Bcons định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề, một tập đoàn vững mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh và cả khu vực miền nam nói chung.

Cơ cấu tổ chức
Công ty Bcons được tổ chức đứng đầu là Đại hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị và ban kiểm soát. Bên cạnh đó là các khối chức năng, trung tâm đào tạo, chi nhánh và các công ty con.

Lĩnh vực thực hiện
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bcons hoạt động trên nhiều lĩnh vực và đạt được những thành tựu cụ thể. Tập trung phát triển nguồn lực trên 4 lĩnh vực chính như: thiết kế và thi công, tư vấn và chuyển giao công nghệ, thuê văn phòng và nhà ở, kinh doanh khách sạn. Thành công đặc biệt trên thị trường đầu tư và phát triển bất động sản đã tạo nên tên tuổi và vị thế

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Mang theo tâm huyết cùng mong muốn khẳng định thương hiệu, chủ đầu tư Bcons đã có những bước tiến trên từng chặng đường và tạo nên thành tựu nổi bật.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Năm 2013-2016 là giai đoạn khởi đầu tạo bước đà phát triển với mục tiêu đưa thương hiệu BCONS đến gần hơn với nhà đầu tư trong nước, đồng thời trở thành “nhà tiên phong” trong việc triển khai và ứng dụng công nghệ B.I.M.
Giai đoạn 3 năm tiếp theo chủ đầu tư Bcons tập trung xây dựng và phát triển bộ máy nhân sự một cách chuyên sâu và hiệu quả. Cụ thể quản lý và kiểm soát các dự án trên thị trường cùng xây dựng văn hóa trong nội bộ công ty với mục đích duy trì và phát triển thương hiệu vươn xa, ghi dấu ấn trên thị trường địa ốc, tạo nên dòng tiền ổn định và đạt chứng chỉ ISO.
Từ 2019 trở đi, tập trung xây dựng thương hiệu Bcons trở thành Công ty tư vấn và thiết kế dịch vụ đứng đầu thị trường Việt Nam.
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
Trong hành trình phát triển của Bcons, khách hàng thân thiết và đối tác tin cậy chính là những người bạn đồng hành, những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công và mang thương hiệu Bcons trở nên gần gũi như hiện tại.

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Chủ đầu tư Bcons tích lũy được nhiều giá trị và gặt hái thành công tương xứng với nỗ lực trong nhiều năm phấn đấu:

Ứng dụng thành công công nghệ BIM (BUILDING INFORMATION MODELING) trong giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành các công trình xây dựng.
Đạt chứng chỉ ISO 9001 về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) phát triển và ban hành.
Năm 2018, Bcons đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với A Asset – cty con của Tập đoàn PPSN (Thái Lan). Qua cam kết này, đối tác Thái Lan sẽ cùng đồng hành với Bcons trong quãng chặng đường phát triển của cty thời gian tới.
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 167A Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0949893893

Email: bcons.pkd@gmail.com

My Website: https://thebcons.net/

Facebook: https://www.facebook.com/thebcons.net

Twitter: https://twitter.com/pkdcanhobcons

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/pkdcanhobcons

Pinterest: https://www.pinterest.com/pkdcanhobcons

pkdcanhobcons

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 05/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết