Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giới thiệu Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 24H Sài Gòn

Go down

Giới thiệu Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 24H Sài Gòn Empty Giới thiệu Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 24H Sài Gòn

Bài gửi by chuyennhatrongoigiare Wed Oct 07, 2020 9:05 am

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ được thành lập từ năm 2010 khi tình hình giao thông đô thị còn khá phức tạp, khó khăn. Là lúc các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe lam, xe xích lô… đã gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung. Với những vấn đề đó, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã đề xuất dự án taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa, vận chuyển nhà ở, văn phòng trọn gói.

Bắt đầu vào ngày 06/02/2010. đội xe Taxi tải với 23 chiếc xe của chúng tôi đã khai trương và đi vào hoạt động, chính thức khai sinh ra Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng trọn gói. Hơn 20 năm hoạt động, đến nay Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà của người dân thành phố, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các hộ gia đình.Chuyển nhà trọn gói giá rẻ được thành lập từ năm 2010 khi tình hình giao thông đô thị còn khá phức tạp, khó khăn. Là lúc các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe lam, xe xích lô… đã gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung. Với những vấn đề đó, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã đề xuất dự án taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa, vận chuyển nhà ở, văn phòng trọn gói.
Bắt đầu vào ngày 06/02/2010. đội xe Taxi tải với 23 chiếc xe của chúng tôi đã khai trương và đi vào hoạt động, chính thức khai sinh ra Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng trọn gói. Hơn 20 năm hoạt động, đến nay Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà của người dân thành phố, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các hộ gia đình.


LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 115/4N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938777300
Email: chuyennhatrongoigiare.net@gmail.com
My Website: https://chuyennhatrongoigiare.net/
Facebook: https://www.facebook.com/Chuy%E1%BB%83n-nh%C3%A0-tr%E1%BB%8Dn-g%C3%B3i-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-100259701860122
Twitter: https://twitter.com/cntrongoigiare
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/chuyennhatrongoigiaree/
Pinterest: https://www.pinterest.com/chuyennhatrongoigiaree

chuyennhatrongoigiare

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 07/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết