Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên

Go down

MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên Empty MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên

Bài gửi by ngocha97 Thu Oct 22, 2020 8:44 am

MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên[/b]
MasOffer là mạng tiếp thị liên kết rất nức tiếng ở Việt Nam. Đa phần các người làm Tiếp thị liên kết Masoffer ở Việt Nam thì sẽ đều biết đến nền móng này. Cho nên bữa nay, mình sẽ hướng dẫn đăng ký MasOffer cho các các bạn chưa biết một cách chóng vánh nhất. Cộng với ấy mình cũng sẻ chỉ ra những lý do các bạn nên làm tiếp thị kết liên với MasOffer.
MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên Uf9Kf4PDttMPVW-L_XObKxjXzoPtO-buhPm7yQa5awThl8jITEESQMrqdf2p6jd-S2rW_Y3mBUQ8iaZwmEH5969bilCe0WmcVz3NikUmCGKix3yw554N1iP65yvlzlBuKExNyv8C
Vì sao làm tiếp thị liên kết với MasOffer?[/b]
MasOffer được cộng đồng MMO Việt Nam Tìm hiểu là mạng tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam, vượt qua các cái tên như: CIVI, Accesstrade, Adpia… MasOffer được vun đắp và phát triển bởi công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…)
MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên ZF3ueQ4li6mJkxplvHzrfMF2JXAr1CI1H32cIec6I-VYXSbBSC2N5Q6aq5riT9ttqH2JDVldkvwOA-jLr-qXNC-OUtAh6rMbOu7d9isI2Xkex5vZO8a-Tw10B5j5zdexLPWRWWmf
Mình sẽ liệt kê 1 vài Về ưu điểm của MasOffer dưới đây để bạn tham khảo:  Điểm mình Đánh giá cao nhất của MasOffer đó là giao diện khách hàng trực quan. Nhất là thời kì vừa mới đây phiên bản MasOffer hai.0 được tung ra, nên càng dễ dùng hơn.  Hệ thống Thống kê những số liệu rõ ràng ,(làm affiliate marketing quan trọng nhất là Báo cáo đơn hàng phải rõ ràng, minh bạch).  tiến trình đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất dễ dàng và nhanh chóng. Giả dụ đăng ký trong giờ hàng chính sẽ được duyệt account luôn.  Đăng ký xong là các bạn có thể khởi đầu kiếm tiền được luôn ko cần phải đăng ký các chiến dịch riêng lẻ.  MasOffer có đa dạng đối tác là những nhà cung cấp to tại Việt Nam  hoa hồng cao, có thể lên tới 20%.  thanh toán hoa hồng chóng vánh hơn những mạng khác qua hình thức chuyển khoản hoặc Paypal.  tương trợ nồng hậu 24/7 qua điện thoại, Facebook, Skype và email.  phương tiện tạo link affiliate đơn giản, dễ sử dụng, tương trợ tạo banner PR nhanh chóng, có cả luôn thể ích trên tạo link nhanh trên Chome.  đặc biệt, MasOffer có dụng cụ Báo cáo những chương trình khuyến mại của những nhà sản xuất. Rất tiện lợi cho các bạn chọn các khuyến mại cung cấp tới các bạn.


ấy là những gì mình cảm nhận được lúc tham dự kiếm tiền với MasOffer.
Hướng dẫn đăng ký MasOffer[/b]
giả dụ hứng thú với việc kiếm tiền với MasOffer thì hãy đăng ký cho mình ngay một account hoàn toàn miễn phí theo tiến trình dưới đây.
thao tác 1: Đăng ký tài khoản tại: pub.masoffer.com
click Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác để chuyển đến phần đăng ký thông tin.
Sau ấy, bạn cần điền những thông tin như vậy như hình bên dưới => tiếp tục.
đến phần này thì các bạn điền những kinh nghiệm mà bạn có vào đây. Nếu như các bạn chưa có kinh nghiệm thì cứ điền là chưa có, đừng điền lăng nhăng. Vì thế họ sẽ biết bạn đang ở chừng độ nào để hỗ trợ các bạn tốt hơn. Sau đó, bấm tiếp tục để chuyển đến phần sau.
MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên LOcrb_oUTtE8Ci-7unCG7yrz647FfVu0SphGNXEGPXIl12x5JJP5LyGT38UGBgFpK_TOoKwr7fYvvIvsGRJSOaSdAr_g7xZF7GUHdkbjfmNMQSf5RUFmzpd4FpCtUGkZ9Ha-E6wf
Trong bước này, thì bạn mô tả những gì các bạn có, nếu như chưa có gì thì cứ ghi là đang học hỏi và bấm hoàn tất.
MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên CHFxrgeSs-KFm8mRP0K3NnBnzMgzcGHAb_dnDFrKyLhxtPx_sBQ6gbudO9yLfZUTxCJ-m95P0eo9zAPrfJkA2ImloSbexZBM0vpfO1MObqhwcDHZfL3hByBtf9bDEQLpz5Ni29Iw
bước hai: xác nhận email
Sau lúc đăng ký, thì bạn sẽ nhận được một email như thế này. Các bạn bấm vào nút Kích hoạt tài khoản trong mail để kích hoạt account.
giả dụ có thông tin như thế này tức là tài khoản của các bạn đã được kích hoạt thành công rồi.MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên SyBQoH4_jdmAa-ORS_lz5xzqWMeF_JUavsmFAz3WF_8YhOC_HmhlIFBpnoRGOvjdacIxXt3BOlW8dZYznfjiNOXX9CtV2QKTbH9yv1nKki6bbl7STBNrBN2TAQgOExWReBHTiHcq
tuy vậy, vẫn cần phải đợi MasOffer công nhận thêm 1 lần nữa thì mới đăng nhập được. Họ sẽ Liên hệ theo với bạn qua Facebook, Skype hoặc Email.
bước 3: Cập nhật thông báo tài khoản
khi đăng nhập vào tài khoản thì các bạn sẽ thấy thông báo như này. Bạn bấm vào thông báo Chứng minh thư & thông báo thanh toán để cập nhật các thông tin theo đề nghị.
MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên TOdvD6OUmwv11SVjB58yC69M-DdZs0wbTRbYWY7X_LIde2eGaUB_nhpyhn5-ZFAGGlUpBWYTnwFfh2VMR5JjS6ANuRsptjYovjKLzckpbjA12b806y0-ZBkkxlZ-Ja8AG96BXNLZ  Cập nhật Chứng minh thư


  Cập nhật thông tin trả tiền


Bây giờ, các bạn vào phần thông tin thanh toán để cập nhật phương thức trả tiền (mình chọn trả tiền qua tài khoản ngân hàng). Bạn cũng có thể chọn hình thức trả tiền qua Paypal.
MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên ADmwXTs1J7JKZJu5ceZJO4_T7xwX6B4pb6Nt94LJXBbCO8XU7_SF5Cacd3nViGRMcsvDGj9ZXRugcPG8bKnIHKYacxLo1XgPVKcr8fhi11W5mNUZuMoSQM0ORuULNirCdsOKi1T4
Phần đăng ký tài khoản MasOffer tới đây là xong. Giờ thì bắt đầu kiếm tiền với MasOffer nào bạn ơi.
Hướng dẫn kiếm tiền với MasOffer[/b]
bước 1: Lấy link sản phẩm để làm Affiliate marketing platform:  Vào phần Đối tác để xem các bên của MasOffer, trong này có cực nhiều nhà sản xuất lớn nên bạn tha hồ lựa chọn.  Bấm vào nút Tạo link (số hai trên ảnh).  Coppy link sản phẩm vào đây. Bấm vào Xem danh sách tên miền hỗ trợ để xem bạn có thể lấy sản phẩm ở những trang nào.  Chỉnh sửa link rút gọn cho đẹp (không chỉnh cũng ko sao, hệ thống sẽ tự tạo cho bạn).  Điền thông báo bộc lộ các bạn dự kiến tiếp thị sản phẩm này như thế nào.


rút cục, là bấm vào phần Tạo Link.
MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên G-0OKtEl8HXg6Z4hPYIxklciSNeWNK4llOEULaVXPzZn42Z3rpWM3M0_peT4bRLpz8WbJXC3Qus9HFxaNFrmZqK9LgJ73Q5IDDF0GyklYj5jz6FHnLwl61OhBYLxQ3Q-eFWsIQNA
Sau đấy, các bạn sẽ nhận được link của sản phẩm như thế này đây.
MasOffer Affiliate một hình thức kiếm tiền với tiếp thị kết liên XCJ7kHO2Mj5xlpv3in1PYIPANVhf02Nbw8R-DhKmt9knnieT1VBOoTFCa3FWqA0IF2D02djoPigwXFOjsi6WQailxrQQi141UQBevyHjJu2dGPLutZtJYMT5IkCgbeAgH-iNidFc
Để tiện lợi cho việc lấy link hơn thì bạn nên cài Extension MasOffer trên trình phê chuẩn Chrome vào.
bước 2: san sớt link sản phẩm tới cho nhiều người
Có cực nhiều cách để bạn có thể san sẻ sản phẩm đến cho mọi người, mình sẽ liệt kê một vài cách cơ bản nhất để các bạn tham khảo:  san sớt lên Facebook: Đây là cách được không ít người dùng, tuy thế mình không có nhiều kinh nghiệm về hình thức này lắm nên mình làm không hoàn hảo.  san sớt lên Youtube: Làm video Phân tích sản phẩm và để link mua sản phẩm trong phần trình bày hoặc bình luận. Cách này tương đối hữu hiệu vì video có sức lan tỏa rất lớn nếu video của bạn làm có nội dung chất lượng.  Chạy quảng bá: các bạn có thể chạy lăng xê trên Google, Facebook, website… tuy thế, hãy cân nói thật kỹ, giả dụ bạn ko có phổ thông kiến thức chạy truyền bá thì rất dễ bị lỗ đấy.  Viết bài review trên blog, website: Đây là cách mình sử dụng chủ yếu. Nhưng để Đánh giá được khách quan & chính xác nhất thì các bạn cần phải trực tiếp sử dụng sản phẩm.


Trên đây, là 1 vài cách cơ bản nhất. Các bạn biết thêm những cách nào nữa thì vui lòng bình luận bên dưới để cộng san sẻ với mọi người nha.
công việc của bạn chỉ có vậy mà thôi. Còn việc săn sóc khách hàng, giao hàng, bảo hành là nhiệm vụ của nhà sản xuất sản phẩm.
bước 3: Nhận tiền hoa hồng
Đây là bước rốt cục và chắn chắn cũng là thao tác mọi người thích nhất phải ko nào các bạn?  các bạn được trả tiền lúc nào: khi bạn kiếm đủ được 200.000 đ thì tiền sẽ được trả về tài khoản ngân hàng vào ngày 20 – 25 của tháng kế tiếp.


Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn kiếm tiền với MasOffer một những cơ bản nhất. Nếu bạn không hiểu phần nào thì cứ bình luận bên dưới. Mình và mọi người sẽ tư vấn một cách chân thành nhất.


ngocha97

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết