Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiếp thị liên kết trên Youtube - hướng dẫn làm tiếp thị Youtube

Go down

Tiếp thị liên kết trên Youtube - hướng dẫn làm tiếp thị Youtube Empty Tiếp thị liên kết trên Youtube - hướng dẫn làm tiếp thị Youtube

Bài gửi by lehaly97 Thu Oct 22, 2020 3:20 pm


Tiếp thị liên kết youtube nghe có vẻ tương đối xa lạ với thị trường tiếp thị liên kết ở Việt Nam. tuy nhiên, ở nước ngoài hình thức tiếp thị này đã tương đối nhiều
Tiếp thị liên kết trên Youtube - hướng dẫn làm tiếp thị Youtube EImPI52LMkSr_461Im65ecBRR6qpQ-jUkp87ODj9cuJ4d4ETOsmatIE_fyR2EDCmiJlgHGGsnZ-lxcDX4qjhonINEZh9kIsofobU88pj_qBsavTa4F2kgmo74vmDLsJW1KZV8cNj
Đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi truyền bá và nhận được hoả hồng mỗi khi có người nhận qua liên kết affiliate của bạn để tậu hàng.
Làm affiliate marketing ở trên Youtube là bạn sẽ tạo ra các video có nội dung quyến rũ để giới thiệu những sản phẩm và người xem video của bạn sẽ click qua những kết liên affiliate mà bạn đặt bên dưới phần trình bày để mua hàng, sau lúc đơn hàng hoàn tất thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Để dễ hiểu và hình dùng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một thí dụ bên cho bạn dễ hiểu hơn.
Bên dưới đây là một video từ một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, nếu để ý thì các bạn sẽ thấy bên dưới phần bộc lộ thì anh này có để các kết liên affiliate để người mua click qua sắm hàng.
Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube[/b]
Trước khi khởi đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì các bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ những thao tác và đồ vật cần phải có mà mình đã liệt kê bên dưới.
lựa chọn & đăng ký network affiliate[/b]
Trước khi khởi đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản ở các network affiliate để lấy link affiliate.
lúc đã có account ở những network affiliate thì bạn sẽ có thể tạo link affiliate và khởi đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoa hồng cho bạn trên mỗi lượt bán.
nếu làm ở global thì có thể tìm tới một vài network lừng danh như: CJ (Commission Junction), Shareasale, Clickbank, Amazon,…
Ở Việt Nam thì có thể tham gia vào: Accesstrade, Adflex, Masoffer, Adcombo,…
Ở đây bạn có thể cập nhật logo cho kênh với kích thước chuẩn là: 110 x 110 px.
Kích thước chuẩn của ảnh bìa là: 2560 x 1440 px.Sau khi cập nhật logo, ảnh bìa rồi thì các bạn hãy click qua tab “Giới thiệu“để cập nhật biểu lộ và các thông báo liên quan về kênh tạo điều kiện cho Youtube hiểu rõ hơn về chủ đề bạn đang lớn mạnh.
thiết bị để quay video (máy tính, điện thoại, máy quay phim,...)Để làm được video thì điều Trước tiên chúng ta cần thiết đó chính là trang bị quay video, nhưng người nào có máy quay phim chuyên nghiệp thì sẽ bổ ích thế hơn trong việc cho ra video có chất lượng tốt.[/b]
tuy thế, ko cố định phải là máy quay đắt tiền mới làm được, bạn hoàn toàn có thể dùng smart phone để quay, các chiếc smart phone giá tầm trung từ 5 triệu đồng trở lên là có thể quay video được.
Tiếp thị liên kết trên Youtube - hướng dẫn làm tiếp thị Youtube RQqzZpmqshlFG9jKEA4lL7K46BMzG1X8A8KPlZyPVGt90WDoGZ_PI19579d8z8s8oCJVm-hSvGD56PghGshMh8nSFFaMZ9DESPAqaZDaG9_LCe6l8WkH-fQcBps4Inci8vPqiq92
bạn có thể dùng điện thoại để quay video thật đẹp và chuyên nghiệp
Không chỉ có vậy, nếu các bạn có ngân sách & muốn làm chuyên nghiệp thì có thể thuê các đối tác dịch vụ, các bên studio để làm video.
Phần mềm edit video[/b]
lúc quay video xong chúng ta sẽ cần edit lại để ghép nhạc, loại bỏ tạp âm và cắt đi 1 số đoạn dư thừa. Và để làm công tác đấy thì mình thường sử dụng Camtasia 9, đây là một phần mềm chỉnh sửa video rất rộng rãi và dễ dàng sử dụng.
Xem chi tiếp tiếp thị liên kết uy tín tại tiepthilienket.online


lehaly97

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết