Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết tại Việt Nam năm 2020[/b]

Go down

Tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết tại Việt Nam năm 2020[/b] Empty Tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết tại Việt Nam năm 2020[/b]

Bài gửi by Huyenmai2722 Thu Oct 22, 2020 3:48 pm

Tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết tại Việt Nam năm 2020[/b]
Affiliate Marketing – Tiếp thị kết liên là gì? Cách kiếm tiền tuyệt vời từ Affiliate Marketing 2020[/b]
Ngày nay, có rất nhiều cách kiếm tiền qua mạng nhưng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết vẫn là bền vững nhất. Tuy tốn rộng rãi thời kì và công sức nhưng kết quả có được thì rất xứng đáng.
Affiliate Marketing là gì?[/b]
tiếp thị liên kết marketing là một thuật ngữ được lược dịch từ cụm trong khoảng nguyên gốc tiếng Anh “affiliate marketing” đây là một hình thức marketing cộng tác hay được thường gọi dưới những cái tên không giống nhau như chương trình hợp tác viên, chương trình tiếp thị kết liên.

Tiếp thị liên kết là hình thức PR sản phẩm hoặc nhà cung cấp trên Internet của những nhà cung cấp (Advertiser – những doanh nghiệp hoặc sản phẩm của một lực lượng, tư nhân nào đó) duyệt những trang mạng của đối tác (Publisher – ở đây chính là bạn) tới người mua (User – quý khách của bạn).
các bạn (Publisher – người tham gia tiếp thị liên kết) sẽ được trả tiền hoa hồng tiếp thị lúc giới thiệu được quý khách mua sản phẩm hoặc tiến hành một hoạt động nào ấy theo quy định của chương trình tiếp thị ấy.
tiến trình để kiếm tiền với Affiliate Marketing
Mỗi người sẽ có cách làm của riêng mình để có thể kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Tùy vào ngành nghề hoặc sản phẩm không giống nhau sẽ có các chiến lược khác nhau. Quy chung lại sẽ bao gồm thao tác cơ bản sau:
#1. Xác định sản phẩm quảng bá[/b]
Hiện tại có rất nhiều màng lưới affiliate khác nhau. nếu các bạn là người khởi đầu thì dưới đây là các Network phổ quát và nổi danh bạn nên tham gia:  Sản phẩm vật lý: Amazon Associates, CJ, Shareasale, Linkshare…  Sản phẩm số: Clickbank, Jvzoo, WarriorPlus…  CPA Network: Peerfly, MaxBounty, CPALead…  Ở Việt Nam: AccessTrade, Adflex, MasOffer & Lazada…


Blog mình cũng đang làm Affiliate về hosting, domain. nếu như bạn để ý và muốn tạo website bằng WordPress thì có thể inbox mình qua fanpage Đình Long Plus.
Tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết tại Việt Nam năm 2020[/b] S0gi3el7s7Afdpa2hJKCvPG2b5KEtXO7vzcwiYy-oYUxf93iTdefvqu5RCCA2PlulqhtYscFfu9xLr3qK6TVaWhmnmmzZP1ZRiBtR36vEJ_fiBuhSaRDFLxr-cs_XsCKwL3Oae3Y

#2. phân tích & lên kế hoạch PR[/b]
khi đã xác định làm affiliate thì công đoạn phân tách và lên kế hoạch là phần lớn yêu cầu. Nhận định kĩ về sản phẩm sẽ giúp bạn cực nhiều để có thể khai triển content cho người dùng đọc, hiểu về sản phẩm đấy là như thế nào?
Tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết tại Việt Nam năm 2020[/b] ScuLwb9sHr7VkQXmBPS0Bztd9fKDt86_fNZF4dQmlHa0RQ_c7745kdmYcBwK-2kK9n13j0sr7yjufrBjpal_U19gFjfCUmx0o4MR0tnE7C-OrTTc9ac2bF22tmZw5iMKh8eH5Uy5
Dưới đây là những thắc mắc các bạn phải phân tích thật kĩ nhé!  hoa hồng các bạn nhận được cao hay thấp?  Xác định chân dung quý khách, hành trình người dùng hàng như thế nào?  các bạn sẽ tìm kiếm quý khách tiềm năng của mình như thế nào?  ai sẽ là các bạn sản phẩm ấy của bạn? Nhu cầu họ như thế nào?  Sản phẩm có tốt không? Khả năng bán quanh năm đạt được không?


Kinh nghiệm: Với SEO, đó là trận chiến ổn định. Với ads, các bạn chỉ có thể thanh toán trong một thời kì nhất định nếu mới bắt đầu. Chạy ads phù hợp cho các sản phẩm trend, nóng theo tháng hoặc mùa hoặc năm.
#3. Hành động theo hướng đi cụ thể[/b]
nếu như mới bắt đầu, tôi cũng như bạn khó mà hình dong ra được hướng đi nào là tốt nhất.
Tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết tại Việt Nam năm 2020[/b] WX3_YD0l2YjyBEpjJ7uFxIb51Ze8aeuF8aS2LpvQD9zynfa-AxK7rOPQOo6TKjWxxbliXwy2_pqs1VIWWeofQbc1RaSIAS7cd5fuzIP6j0gOP2hnNFrPnMHhw3WEk_30OgXuQFnM
Có một câu đề cập rất hay:
It doesn’t matter where you are coming from. All that matters is where you are going – Brian Tracy (tạm dịch: bạn trong khoảng đâu tới ko quan yếu. đa số những gì quan yếu là các bạn đang đi đâu.)

#4. Tối ưu hóa, Tìm hiểu hữu hiệu, điều hành và nhân rộng[/b]
khi bạn đã thành công với một ngóc (niche) nhỏ nào đó thì công đoạn tối ưu hóa cũng rất quan trọng.
Tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết tại Việt Nam năm 2020[/b] 73OPos-DKjgSp2ETZoAf6zzBBSEPLxVi3ptw48Uf0vyBMSMJX_f5DUzohmPl6jHP7cN4a89tyClWJxMWZr0_4qwArXclQK44cvfX9bKo0okC7W7ZGt03KuMjhsFKQ_IGIlXOnukD
bước này giúp các bạn hệ thống hóa được các gì đã làm.
trong khoảng đó, các bạn sẽ khắc phục được những lỗi mắc phải, biết mình nên hội tụ ở đâu trước.
Việc Nhận định hiệu quả của một chiến dịch phụ thuộc rộng rãi nhân tố. Trong ấy các bạn phải chỉ ra thừa hưởng nhuận mình đạt được.
Sau đó, bạn sẽ biết mình nên mở mang hay thu hẹp lại với tài chính hiện có.
đa số lúc thành công với một mô phỏng nhỏ, phổ thông người sẽ nhân rộng mô phỏng. lúc này, các bạn sẽ phải đổi thay tư duy lần nữa.
Kết : Bài viết trên đây đã chỉ ra cách thức tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết . Chúc bạn sớm thành công với con đường bạn chọn nhé.


Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết