Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quy định về số tầng xây dựng nhà phố Tphcm cập nhật mới nhất

Go down

Quy định về số tầng xây dựng nhà phố Tphcm cập nhật mới nhất Empty Quy định về số tầng xây dựng nhà phố Tphcm cập nhật mới nhất

Bài gửi by nhandat Thu Oct 29, 2020 2:13 pm

Theo quyết định số 135/2007 – QĐ – UBND của Thành Phố Hồ Chí Minh quy định về kiến trúc nhà phố trong các khu đô thị hiện hữu và sau đó được chỉnh sửa một số điều theo quyết định số 45/2009 QĐ – UBND cũng theo nội dung tương tự. Trong quyết định này bạn có thể tính toán được số tầng mình được phép xây dựng trên thửa đất thuộc khu đô thị hiện hữu trên địa bàn TP. HCM.
Trước tiên chúng tôi cần phải nói với các bạn rằng mỗi địa phương sẽ có một số quy định khác nhau về kiến trúc xây dựng cũng như chiều cao, số tầng. Trong bài viết này công ty xây dựng nhà ở tphcm – Xây Dựng Nhân Đạt chỉ đi sâu về quy định số tầng trong địa bàn TP HCM. Nếu các bạn ở các địa phương khác thì mình cũng nên đọc để tham khảo và biết được các quy định chung để ứng dụng tại địa phương mình.

Tham khảo thêm:
https://xaydungnhandat.com.vn/xay-phong-tro-dien-tich-bao-nhieu-la-hop-ly-xay-dung-nhan-dat/
https://xaydungnhandat.com.vn/tong-le-phi-xin-giay-phep-xay-dung-nha-o-hien-nay-bao-nhieu/
https://xaydungnhandat.com.vn/quy-dinh-ve-so-tang-xay-dung-nha-pho-tphcm-cap-nhat-moi-nhat/

nhandat
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết