Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở Tphcm nhanh và đơn giản

Go down

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở Tphcm nhanh và đơn giản Empty Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở Tphcm nhanh và đơn giản

Bài gửi by nhandat Thu Oct 29, 2020 2:14 pm

Khi xây dựng nhà phố thì chủ đầu tư phải đề nghị cấp giấy phép xây dựng, trừ trường hợp công trình được miễn giấy phép xây dựng. Dưới đây là quy định về hồ sơ, thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà phố ở Tphcm.
Lưu ý:
• Hồ sơ, thủ tục dưới đây chỉ áp dụng khi đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà phố riêng lẻ (nhà ở của hộ gia đình hay cá nhân…).
• Nhà phố riêng lẻ là nhà ở được xây dựng trên thửa đất ở riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, bao gồm nhà biệt thự, nhà phố liền kề và nhà phố độc lập (khoản 2 Điều 3 Luật Nhà ở năm 2014).
• Trước khi khởi công xây dựng nhà, chủ đầu tư phải có GPXD do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, trừ trường hợp dự án được miễn giấy phép xây dựng.
• Chủ đầu tư xây dựng nhà phố riêng lẻ là cá nhân sở hữu vốn hoặc vay vốn để đầu tư xây dựng. Hay nói cách khác, chủ đầu tư xây dựng nhà phố riêng lẻ là người trả tiền cho nhân công (thợ xây) để xây dựng nhà phố riêng lẻ của mình.

Xem thêm:
https://xaydungnhandat.com.vn/thu-tuc-xin-giay-phep-xay-dung-nha-o-tphcm-nhanh-va-don-gian/
https://xaydungnhandat.com.vn/tong-le-phi-xin-giay-phep-xay-dung-nha-o-hien-nay-bao-nhieu/
https://xaydungnhandat.com.vn/xay-phong-tro-dien-tich-bao-nhieu-la-hop-ly-xay-dung-nhan-dat/

nhandat
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết