Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho du lịch, bạn đã thử chưa ?[/b]

Go down

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho du lịch, bạn đã thử chưa ?[/b] Empty Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho du lịch, bạn đã thử chưa ?[/b]

Bài gửi by Huyenmai2722 Fri Oct 30, 2020 9:26 am

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho du lịch, bạn đã thử chưa ?[/b]
1. Tiềm năng của thị trường du lịch.[/b]

vì sao du lịch được kể đến như một thị trường cực kì tiềm năng để bạn bắt đầu thử sức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết du lịch . khởi hành điểm trong khoảng việc các bạn cho họ các Đánh giá hay tiếp cận các địa điểm họ chưa đi, muốn đi, các bạn sẽ dễ dàng truyền bá và ăn hoa hồng trong khoảng 2 loại hình dịch vụ đó là VÉ phi cơTHUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN. Bằng việc kiếm tiền trong khoảng Tiếp thị liên kết du lịch bạn sẽ đem tới nguồn thu cho bản thân. Hãy cộng khám phá các cách kiếm tiền ngay sau đây nhé.
Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho du lịch, bạn đã thử chưa ?[/b] VqFovbeLsQPI0yUWQ2gNzyPEGFymyPwtQeOMI0Q0bxQh0Qjni1aHzaMPRJYat7w0epjcn6T1aycdsBmhkUcXCdAXW3e8ldyjQmc4g3q4v-pRZUzqXknU7lOC-mMbim4bQVtiiRzL
2. các Affiliate Programs hiện có trong ngành Du lịch[/b]
nhắc tới Affiliate ở Việt Nam thì chẳng thể không nhắc đến cái tên khởi đầu lên phong trào này ở thị phần Việt đấy là network ACCESSTRADEMASOFFER.
ACCESSTRADE[/b]
Accesstrade là network có mặt trên thị trường Việc ban đầu tại VN nên số lượng nhà sản xuất của network này tính tới hiện nay là rất đông. Với riêng thị phần Du lịch thì sau khi lọc ra, mình thấy họ có tới 24 dịch vụ. Đây là một số tỉ dụ :
MASOFFER[/b]
Tiếp đến là Masoffer, phát xuất sau Accesstrade tính tới bây giờ Masoffer chưa có phổ thông dịch vụ nhưng về giao diện điều hành của Masoffer hiện rất hiện đại, tiên tiến và rất tiện ích với người mua, nhiều tính năng tương trợ tốt cho Publisher.
Đây là một số dịch vụ điển hình trong ngành du lịch, chính yếu về bán vé máy bay và nhà cung cấp đặt phòng khách sạn như vậy như AccesstradeVN. Một thí dụ về thông báo trong khoảng nhà sản xuất được network Masoffer sản xuất rất rõ ràng
3. 1 vài cách truyền bá hoàn hảo.[/b]
Làm website truyền bá, Nhận định, viết blog về du lịch.[/b]
Sức mạnh của việc viết blog và những ích lợi được từ blog mình đã nói khá rộng rãi rồi bạn có thể sắm xem lại tại series viết blog kiếm tiền
thời gian đầu các bạn sẽ khởi đầu với những từ khóa ngách, ít khó khăn, các bạn biết cách xây dựng Content thì SEO sẽ thuận tiện hơn.
Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho du lịch, bạn đã thử chưa ?[/b] D7zCYKstxm1bY5U95VxzTT43oTvErrOItr0ION4VsA5UTzZQPfBXgLrxHU91EIOSDbfHkiCEue7K_tT1QzCBgIRall9udm90r6yU1CTaFsOJHZdE4D8X4N6wEamEbqK1Mu4SUAkH
Blog của bạn sẽ tăng trưởng dần lên như vậy và sẽ có những bài viết gọi là “Money Articles”, bạn sẽ Tìm hiểu, giới thiệu, demo các hình ảnh và nhà sản xuất đẹp, nhân thể ích và chèn link affiliate vào bài để thu hút người đọc click vào link và đăng ký qua link aff của bạn.
truyền bá Google.[/b]
Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho du lịch, bạn đã thử chưa ?[/b] JUQXulxdj2vkpq0Hg4-LyUP0ZI7V6NhE4yx9mgo2CpD371_j_eJVUXim93_6bl6xO4Th81P_Pf_41qT0YRrxMVhtQqQJQ1PYI3se24h5g2sqP0LmXTxXrbmFS_EgHO5oLmGEktVZ
Tiếp theo các bạn phải chọn được từ khóa nào để chạy quảng cáo Google Adwords,
vì ngân sách để chạy cũng chẳng hề nhỏ nếu bạn không có kĩ năng giỏi.
Để chạy truyền bá, bạn có thể chạy chiến dịch cho một bài, page giới thiệu, Nhận định trên website như ở hình thức 1 hoặc vun đắp một landing page tử tế và chạy truyền bá Google cho trong khoảng khóa dẫn tới Page đó.
truyền bá Facebook Marketing.[/b]
Rồi các bạn sẽ Đánh giá những chiến lược để tăng tương tác cho fanpage, marketing làm sao để đa dạng người biết đến Fanpage và theo dõi hoạt động của Page bạn hàng ngày.
Kết luận : Nhưng bất kể là làm hình thức gì, thông minh luôn là chìa khóa để các bạn thành công với kiếm tiền online và với ngành nghề du lịch ở thị trường Việt Nam cũng vậy , bạn đều có thể sáng tạo ra hình thức của riêng các bạn mà khó ai có thể bắt chước, tương tự bạn sẽ xây dựng được 1 business bền vững hơn cực nhiều so với các hình thức PR đơn giản, đi theo lối mòn. Chúc các bạn thực hành tốt với hình thức kiếm tiền affiliate marketing network tại thị phần Việt Nam, đặc biệt là ngành du lịch đang rất hấp dẫn này.


Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết