Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z

Go down

Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Empty Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z

Bài gửi by lehaly97 Fri Oct 30, 2020 9:35 am


Adpia Affiliate là gì?[/b]
ADPIA là hệ thống tiếp thị kết liên đứng ra làm vai trò trung gian kết nối các bạn (Affiliate) với các tổ chức, nhà lăng xê (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ thanh toán hoa hồng cho kết quả chạy quảng bá của các bạn.
các bạn sẽ được phân phối 1 đường link liên kết (chứa code affiliate) và mang nó đi lăng xê. Bất cứ người nào thực hiện sắm hàng/đăng ký form… sau lúc nhấn vào đường dẫn này, các bạn sẽ được ghi nhận hoả hồng.

Adpia có lừa đảo không?[/b]
Tiếp thị liên kết adpia có lừa đảo không ? Phần nhiều trong khoảng thời kì khi chúng ta làm affiliate. Chúng ta không nhận được hoả hồng mặc dầu huê hồng tạm bợ tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị hoả hồng tạm bợ tính vì tính tới thời khắc khách hàng click vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau ấy phải chờ đối soát vì phổ thông lý do như chơi nhận hàng, ko trả tiền, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia ko phải lừa đảo. Bằng chứng là đã có phổ quát người nhận được hoả hồng rồi.
các bạn vẫn không tin ư? Hãy đăng ký tài khoản, tạo link và tậu đồ từ link mình tạo ra xem có hoa hồng ko nhé.
Cách đăng ký account Adpia Affiliate ( account CTV)
Với Adpia, giao diện rất trực quan nên các bạn tiện dụng đăng ký account làm tiếp thị liên kết.

bước 1: Để đăng ký thành viên bạn vào trang chủ của ADPIA. Sau đấy bấm vào thực đơn hợp tác VIÊN. Trên màn hình sẽ hiện ra mục đăng ký, bạn hãy bấm vào đấy nhé.
Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z W62JX-5gRh1YcL9VsMe12omWk3MMEG2Y04LQ0UHJav-fstqewMqsiLO6T6sG6KR0QwBtTFHIrvHHPanIZWDeM165tcSH3s9-CuAB1ptR9GtuL3BJBbgHK3FGBNSANn2y6s1K69xt
thao tác 2: Sang đến thao tác này nếu bạn nào có tài khoản Adpia rồi thì bấm vào mục đăng nhập để vào Dashboard nhé. Còn các bạn nào chưa có account thì nhập hồ hết thông báo như hình dưới. Các ô vuông đỏ là thông báo buộc phải nhé. Các bạn nên điền chính xác để được hưởng quyền lợi tốt nhất.
Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z PFNf0Wgi5T47_CwqLDi5W75ubYWfKpCgvimMGFnb0q6BYCMIP55uolDhKD37VbiH8azudJxvSLfr05J9rGVYdxWvztQqCoL82YVi-D-od1Bm7zwnqINsHVwu4UAgiwLFyvn5DBReĐiền hồ hết thông tin đăng ký account ADPIA
Lưu ý: với trường Số điện thoại đăng ký ZALO của các bạn và Link Profile Facebook bạn nên cung cấp để lúc đăng ký thành công sẽ có điều hành của Adpia tương trợ trong quá trình bạn làm việc cộng Adpia nhé.

bước 3: Có thể đề cập bước này rất quan yếu đối với các bạn làm tiếp thị liên kết. Vì lúc đã đăng ký tới đây, có nhẽ bạn đã định hướng cho mình một hướng đi rồi phải ko.
Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z NjBa_Wj-goj5SXCw6GTCk1h0I68OkRr2qRtdF_jshQyHBme8or6-2tIJQZZ13SyoFJTz4fBpV3PBP2SBiAfynp-Rvrq_4nvGN43Dyj31BsOHC6VThhfPyRJLjE79017gmf0ZRpI3Chọn phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu

Mục 1: Phương thức tiếp cận quý khách  dùng Paint traffic: Chọn mục này nếu bạn làm marketing bằng FB, Zalo, hay google ads…  sử dụng Email, Chatbot… để gửi tin. Có không ít tổ chức sản xuất giải pháp Email marketing để các bạn chọn lọc.  Sở hữu nguồn traffic trong khoảng website, Youtube. Mình thấy cái này có vẻ ổn nhất vì nó mới đích thực là kiếm tiền bị động. Nhưng ko phải người nào cũng làm được đâu nhé. Hihi  kết hợp phổ quát cách để tiếp cận khách hàng. Đây có thể nhắc là cách mà hiện tại rộng rãi các bạn đang làm nhất. ( Vừa zalo, fb, vừa làm cả review youtube…)  những cách khác có thể bỏ qua vì trình của mình chưa tới mức đó.


Mục 2: Chứng minh nguồn traffic của các bạn với Adpia
Ở mục này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn nếu như bạn đang sở hữu kênh youtube với hàng ngàn lượt xem thì các bạn nên tận dụng nó. Hoặc cũng có thể đăng ký bằng link Profile Facebook cũng được.
Sau lúc hoàn thành bạn bấm vào hoàn tất thông tin để chuyển qua thao tác Tiếp theo nhé
thao tác 3: đến bước này bạn chỉ cần bấm vào MỞ EMAIL NGAY để nhận thông tin kích hoạt account nhé.

Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z NJRhSIuPHkFr2A-nS_bPfuPux8XkNYIsXLKmUKAJyl4KGaYJ2UHn8tD2vfsgf_4tsF3IORclndvMPv82Bqg7MB7CahJ5cr6pZIItF3l8Aaj814MxrrOhL8dJ15EMNJdXMxDbaPB-Đăng nhập tài khoản hệ thống ADPIA
Nhập thông tin username và password để đăng nhập màn hình Dashboard
Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z RGjzEQ4Bt9z7m7DRlGE7uoPXeVrqfTMc9aYwCo_SkOgbeAk-oIwvQhUCKejm9ybv20hoT3Q2wofG7lRX1YYMp_PNL0KbH2pABMGhzOyxzLEFEkFXk1OkFYpDuWYyuPFoAknyYc1R
Màn hình Dashboard trang Adpia
Mình có đánh dấu 3 mục cần quan tâm:  Đây là bảng điều khiển của nền tảng sàn tiếp thị liên kết Adpia. Tại đây hiển thị gần như thông báo về chiến dịch, Báo cáo tổng quan, tin tức mới nhất từ Adpia, Hơn thế nữa có 1 phần quan trọng đấy là dụng cụ để tạo link.  Mục này hiển tỉnh thành quả mà bạn đã đem lại lúc làm tiếp thị liên kết cùng Adpia. Đó là khoản huê hồng đạt được nhờ sự quyết tâm của bạn  Nhìn nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng nó có võ ấy. Đây là thông tin mới nhất về những chiến dịch như: Chiến dịch mới, tạm thời ngưng chiến dịch, đổi thay mức hoa hồng… bạn nên theo dõi thông báo này đều đặn để có kế hoạch chạy chiến dịch nhé.
lehaly97

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết