Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khi làm tiếp thị liên kết bằng Facebook cần lưu ý những gì ?[/b]

Go down

Khi làm tiếp thị liên kết bằng Facebook cần lưu ý những gì ?[/b] Empty Khi làm tiếp thị liên kết bằng Facebook cần lưu ý những gì ?[/b]

Bài gửi by Huyenmai2722 Sat Oct 31, 2020 1:39 pm

Khi làm tiếp thị liên kết bằng Facebook cần lưu ý những gì ?[/b]

Làm tiếp thị liên kết bằng Facebook ngày một trở lên rộng rãi và có rất nhiều bạn đã rất thành công khi theo các con phố này. Với bạn Publishers tham gia kiếm tiền Affiliate. Có những trắc trở rất quan yếu để có thể bán hàng thành công trên facebook, và nếu bạn vận dụng được chắc chắn là các bạn sẽ đạt được lợi nhuận rất to.
Khi làm tiếp thị liên kết bằng Facebook cần lưu ý những gì ?[/b] PRF3erARbLiIERMh6iC5HYVyjTFJIHRFHqGvKLHwUr0eGOenxJr1jvug1F-YJm_WdlINUaHUzoVF6hASsFARTsJu6Mn5UdNvdW4DbpHvy02ZHcAjck1-HbThbLgsXmlbi_hRXUAT
bước 1: Tạo một kênh bán hàng trên facebook

các bạn có thể tạo kênh bán hàng bằng fanpage, bằn trang tư nhân, bằng group facebook tùy theo mục tiêu của các bạn, với các các bạn lúc mới khởi đầu kiếm tiền Affiliate, bạn có thể bán hàng trên trang tư nhân của mình, hãy kết thân với phổ quát khách hàng tiềm năng và đăng review kèm link sản phẩm lên trang cá nhân của các bạn, giả dụ bạn cần độ uy tín hơn.
Còn nếu các bạn muốn phát triển hơn nữa, hãy lập cho mình một Fanpage, fanpage sẽ giúp các bạn quản lý và bán chính hãng quả hơn, điều hay nhất nó mang tới đấy chính là tính năng truyền bá facebook. Hãy trang bị cho mình các kiến thức cơ bản nhất để quản trị facebook một cách tuyệt vời. Chạy quảng bá cải thiện like page, đưa thông tin thu hút để lôi kéo lượt fan vào trang của bạn phổ quát hơn, tương tự tương tác sẽ cao hơn và khả năng có đơn hàng sẽ cao hơn.
Khi làm tiếp thị liên kết bằng Facebook cần lưu ý những gì ?[/b] UYFFBB_xXrW7m2McGcbayu-oF4qqlevGQAVxZY2jBhdLkzRnFZS5_4JFxJpm5UvHzDxAH8DoYWKYoKMrHEj7UQzrtCjpwQ0X-yaNPMciho9PiCxEzFKqDrrLUYK4kvyChuJnIy2O
Group là dành cho những cộng đồng đàm luận sắm bán, Chính vì vậy bạn muốn thành lập một cái chợ, nơi mọi người có thể rao bán những đồ họ cần thì hãy lập tài khoản này nhé.

bước 2: lựa chọn cách tiếp cận khách hàng và bán hàng trên facebook

Tiếp cận và bán hàng trên facebook như thế nào cho sẽ quyết định đến hoàn hảo phân phối của bạn. Với một lượng người dùng thật vô cùng lớn trên facebook, hãy chọn lựa một cách phù thống nhất.

– kết thân thật phổ quát để bán hàng ( chuyên dụng cho trang tư nhân ): hãy lựa chọn đối tượng quý khách và tìm họ trên facebook, đấy có thể là các bạn bè và các bạn bè của bạn, sắp khu vực bạn sống hay là khách hàng có tiềm năng mua hàng của bạn cao ( bán váy đồ con gái thì kết thân phổ thông với con gái … ). bạn có thể tag các người có tiềm năng tậu hàng cao vào những bài viết của bạn. Để tuyệt vời hơn nữa, các bạn có thể kiếm tìm được lượng khách hàng mà thường xuyên tìm sắm tại các trang thương nghiệp điện tử, nhất là nhà sản xuất mà bạn định cung ứng sản phẩm.


– Đăng tin lên group rao vặt: có không ít group rao vặt hay cộng đồng to trên facebook, nhiệm vụ của các bạn cần làm là join – gia nhập vào các group đó, và đăng những tin rao vặt của mình lên, hiện tại tuy lượng reach về trong khoảng group là ít đi cực nhiều nhưng nó cũng có thể đạt được cho các bạn 1 số lượng khách hàng Ban đầu ấy.
Khi làm tiếp thị liên kết bằng Facebook cần lưu ý những gì ?[/b] JG-deTopCqu8mWYA_sEfYaCkZEfkhogen2Hwbe6oDBRZZx9__odc-JK-qVxmkOKZqMT3fRdt5XaCF5kyPBuxRITzXF-BcnX2vLM2ZL3cVs6H4lBdt7Ewo-NEeuUaujGG0Tov2wg4
– Thuê các fanpage lớn: giả dụ có 1 fanpage lớn nào đó mà bạn thấy lượng quý khách của mình gần như, hãy book bài viết của họ, giá có thể rơi tầm trong khoảng vài trăm nghìn tới cả triệu, nếu các bạn bán hàng hiệu quả trên các fanpage ấy thì tội gì lại ko làm nhỉ.
– san sớt bài viết lên các fanpage lớn: đây là hình thức spam, nhưng nó cũng có thể đem tới hiệu quả, ví như Hồ Ngọc Hà post 1 ảnh mặc một chiếc váy mà các bạn đang bán, hãy chớp ngay lấy thời cơ mà đăng tin bình luận trên bài viết ấy là bạn đang bán chiếc váy này, có lẽ lúc những fan của Hồ Ngọc Hà lúc nhìn thấy các bạn bán sẽ có người pm hỏi tìm đấy.
Khi làm tiếp thị liên kết bằng Facebook cần lưu ý những gì ?[/b] GOJWxAxaLG_hDCjv48eCKfOMiUQ8TfOADxCHuWYluTFKTKofwru5I1MQRNowWC3Y_vwmlBfjRIw2nA9D4y85H1xIwSf_P5FxP_7dNP3hd0NM5ElCfRSrhMu4cVzogxhDwFRCNxdg
– quảng bá facebook ads: đây là hình thức đem tới doanh thu cho facebook, facebook có cơ chế quảng bá hết sức linh hoạt và 100% các người bán hàng trên facebook thành công là phải dùng hình thức này, tuy vận để vận dụng được sẽ là rất tốn kém và các bạn phải hiểu biết về nó, nếu ko bạn sẽ chỉ mất tiền oan cho facebook mà thôi.
thao tác 3: xây dựng và vững mạnh kênh
khi cách tiếp cận của các bạn bắt đầu nhận được tương tác từ mọi người thì hãy khởi đầu mua cách duy trì và tiếp tục nâng cao hơn nữa.
Trên đây là một vài hướng tiếp cận quý khách khi tiếp thị liên kết sản phẩm trên facebook, Publishers tham khảo và hãy thử khởi đầu với một hình thức đơn thuần nhất nhé.


Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết