Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiếp cận khách hàng qua hình thức tiếp thị liên kết

Go down

Tiếp cận khách hàng qua hình thức tiếp thị liên kết Empty Tiếp cận khách hàng qua hình thức tiếp thị liên kết

Bài gửi by tiếp thị Tue Nov 03, 2020 1:58 pm

Tiếp cận khách hàng qua hình thức tiếp thị liên kết [/b]


Kiếm tiền bằng hình thức affiliate marketing  giờ đây ko còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự ví như chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên thế giới tiếp thị kết liên trong khoảng lâu đã đa dạng, đặc thù ở tất cả quốc gia tăng trưởng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại những nước vững mạnh thương nghiệp điện tử, nhà cung cấp trả tiền online và lề thói tậu mua trực tuyến tăng trưởng tạo ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.
Tại thời điểm này, ví như bạn tham dự thị phần nước ngoài thì mức độ khó khăn rất hà khắc. Đây cũng chính là cơ hội cho các bạn để thực hiện nó tại Việt Nam sử dụng các lợi thế về ngôn ngữ và lề thói của người Việt trong khoảng ấy vững mạnh chiến lược của mình.

Tiếp cận khách hàng qua hình thức tiếp thị liên kết KjclwJZSBc1AUmz7N4jgHLJcvl-gmdDuC3mztkBirR8hOGV9tKREV41RJhyysAH90jQIB8ub9b50LZwBva7cdtr-DLjmXkpTffc5_PC9e2Vku78XRY9aM4jINQOJzNON16n2sjyx

Để thành công trong tiếp thị liên kết cần trang bị những kiến thức gì?[/b]
các tri thức ko trùng hợp mà có, chỉ có ” lao động và sáng tạo” mới tích lũy được. Bởi thế, trợ thì các bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!

    Cần thiết bị những kỹ năng máy tính (sử dụng các phần mềm thiết kế, phần mềm soạn thảo nội dung, ..) kiến thức về Internet (hiểu biết những mạng phường hội, đẩy chiến dịch ra cộng đồng, những công cụ thanh toán trực tuyến…) Cần có kỹ năng quản trị website và tạo nội dung hấp dẫn trên web để lôi kéo các bạn tìm sản phẩm. Phân biệt các mạng tiếp uy hiếp tín (có không ít các mạng tiếp thị lừa đảo, trước lúc tham gia mạng tiếp thị kết liên nào các bạn cần Phân tích trên mạng xem cộng đồng Tìm hiểu như thế nào rồi mới tham gia) ngành nghề ưa thích của bạn, thị phần ngóc (do ngày một cạnh tranh gay gắt, các bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong ngành mà mình yêu thích mới có thể trả lời sản phẩm, trả lời nhà cung cấp cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).


Danh sách mạng tiếp thị kết liên quốc tế uy tín[/b]
một số mạng tiếp thị kết liên quốc tế dưới đây ưng ý cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham dự. tuy vậy, cũng có nhiều mạng tiếp thị liên kết yêu cầu tương đối khắt khe với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic lâu dài.

Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!
1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất[/b]
Tiếp cận khách hàng qua hình thức tiếp thị liên kết O787sTBk6jpjWI5-AFFPZmiktpk3R3b5TpFPBKG6r8m0ePeRFHHMb1agxl474qzV3Mzc16iePmD1iJsz9T1Z74Ovovg28d2OOPSa-5x3-bJcfbPJ0WNLX2OjQLKlaZ9hwi9ng_8R
Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành nghề thương nghiệp điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhất!
Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.
Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ thông và ưa thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Vì vậy, để được Amazon phê chuẩn tài khoản bạn cần mang tới ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Tìm hiểu các site có sale đó, việc xem xét hiện nay phải nói là rất khó.
Tỷ lệ huê hồng khi tham dự giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.
hai. Tiếp thị liên kết với Ebay[/b]
Tiếp cận khách hàng qua hình thức tiếp thị liên kết 5iJ2TvUsS-8vrhQSp0toeBuzYz0qlEyMFhzCnLveaXM3eshxGEj2cjIwlV0rH5qrc5ffZbI1zvyzzvCXSrZwN6GkHEJtLgSo_qXGs5sfMeztQRqvwLIa3UQoxXKV48u0DkdzEcm7
Ebay thuộc vị trí số 2 sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử nức tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).
Tỉ lệ huê hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.
3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)[/b]
Tiếp cận khách hàng qua hình thức tiếp thị liên kết CRWUVTYk-zdhMf_Qy7Rf-M29TYJ0pf2bSoyj7guwK7jX3ddGg82mM187wyp7ju3zrDp-okeJE9HcKdqOfMQMTX5uF_68rbwwryN_PwG5h4TUiXEjiPwjzSYtFOEPQ5YrX1tYd-9c
Đây là mạng tiếp thị tương đối đa dạng tại Việt Nam, đa số những blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …
nếu các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …
Tỷ lệ hoa hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có tới hàng trăm thương hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị kết liên, với mức hoả hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.
Mạng tiếp thị kết liên CJ cung cấp cực nhiều cung cụ tương trợ cho những site lúc tham dự như dụng cụ tìm kiếm kết liên, tạo kết liên và phương tiện riêng với các sản phẩm của CJ.
khi nhận trả tiền, CJ hỗ trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán duyệt y Payoneer thuận lợi.
Kết Luận[/b]
Trên thực tiễn có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết uy tín, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình bảo đảm bạn chỉ cần như vậy là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là vun đắp và tăng trưởng blog của các bạn làm sao có phổ biến traffic nhất, xây dựng kế hoạch hợp lý để chiến.
Qua bài viết Hy vọng bạn chọn được kênh thích hợp cho mình để tham gia, các bạn nên cân nói chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của các bạn nhé!
ví như bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sẻ lại cho mình với nhé!

tiếp thị
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết