Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[b]Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) có phải là đa cấp?[/b][/b]

Go down

[b]Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) có phải là đa cấp?[/b][/b] Empty [b]Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) có phải là đa cấp?[/b][/b]

Bài gửi by minhminh Wed Nov 04, 2020 10:06 am

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) có phải là đa cấp?[/b]
Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị kết liên affiliate marketing đã ko còn quá xa lạ với chúng ta. Nó đem đến một nguồn thu nhập thụ động khôn xiết hấp dẫn. Nhưng hiện nay, vẫn có rất nhiều người còn mang rộng rãi băn khoăn về chương trình này lúc đặt câu hỏi: Tiếp thị kết liên có phải đa cấp không? Tiếp thị liên kết lừa đảo không?. Bài viết này sẽ làm minh bạch ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết hai định nghĩa này.
[b]Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) có phải là đa cấp?[/b][/b] FvOeXVzLqUPxrXzKMMZ0Cj2UQCGUS_oWL05UIeSm9tlZeR7hZ_CFvcz5s2Hj-ZL-iRNdcXmP-PANjMZ2Z5bikSz-A9xnnqnFyGunRKlcOaEAodSETYikL_cc9vYyLA
1/ Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không?[/b]
a/ Bán hàng đa cấp là gì?[/b]
Theo Wikipedia, bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không chỉ từ các đơn hàng mình bán được. Mà còn từ các đơn hàng của hàng ngũ bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Vậy nên, càng giới thiệu được phổ quát người tham gia thì càng kiếm được phổ biến tiền. Do vậy nên, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn hoả hồng theo đa dạng tầng.

b/ Tiếp thị kết liên là gì?[/b]
Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate marketing platform cũng là một hình thức kiếm huê hồng nhờ vào việc PR, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị kết liên không yêu cầu phải giới thiệu người tham dự. Bao nhiêu người mua sản phẩm duyệt y lăng xê của bạn thì bạn sẽ nhận được huê hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền tảng Internet. Và người tham dự buộc phải có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.
2/ Cách phân biệt tiếp thị kết liên có phải đa cấp không[/b]
a/ Phí tham gia[/b]
– Bán hàng đa cấp: để tham dự, các bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc tậu loại hàng hóa mà các bạn sẽ bán.
– Tiếp thị liên kết: các bạn ko phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia vô cùng thuần tuý, mau chóng.
b/ Người giới thiệu[/b]
– Bán hàng đa cấp: để tham dự, ngoài tiền đặt chỗ, các bạn phải có người giới thiệu chứ chẳng thể tự do đăng ký gia nhập.
– Tiếp thị liên kết: các bạn có thể tham gia thả sức mà không cần thông qua giới thiệu trong khoảng ai.
[b]Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) có phải là đa cấp?[/b][/b] D7NKHPlOi_QMrEXfRHqt50Q_rqFoP_gv4ojyGQ8aNAJYL29j7mI1ZMxAZL-ns3MZT_-XHeZlsNSPXMm23lJB-CFwoSBud2JPP6aHTZeZUQOOLpRHeoGR0Be4LUSY8wtM27C3zeA
c/ Cách thức tiếp thị sản phẩm[/b]
– Bán hàng đa cấp: bạn không có quyền tuyển lựa sản phẩm của dịch vụ mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp bán hàng đa cấp cung ứng. Dù cho sản phẩm có nguồn gốc mập mờ, nhà cung cấp không uy tín, giá cả lập lờ nhưng các bạn ko có quyền từ khước. Hơn nữa, bạn còn bị áp đặt doanh số nặng năn nỉ. Nên sẽ phải đẩy mức giá sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.
– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do lựa chọn sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín. Các bạn có thể tự tìm về trải nghiệm, nếu như thấy tốt và bằng lòng thì chọn để lăng xê cho rộng rãi người biết. Các bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận huê hồng bấy nhiêu. Các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu như nhận thấy không bằng lòng.

d/ Sự uy tín[/b]
– Bán hàng đa cấp: vì toàn bộ những sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu tác động khi giới thiệu với người khác. Nếu như sản phẩm có được tác dụng xấu, uy tín của các bạn sẽ bị sụt giảm nặng nài. Khiến bạn khó bán được hàng ở những lần Tiếp đến.
– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như vậy, các bạn sẽ ko lo tác động uy tín khi giới thiệu sản phẩm tới người khác. Ngược lại, ví như sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của các bạn cũng tăng cường lên ko phanh.
e/ Hình thức hoạt động[/b]
– Bán hàng đa cấp: chủ yếu là hình thức offline và tập kết vào mối quan hệ thân thiết. Các bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp quý khách để tiếp thị.
– Tiếp thị liên kết: gần như được tiến hành qua mạng Internet. Bạn được sản xuất một link tiếp thị dẫn tới trang bán sản phẩm trực tiếp từ dịch vụ. Quý khách chỉ cần click vào link, hoàn thành quy trình sắm hàng và thanh toán là bạn được nhận hoả hồng.
3/ Lời kết[/b]
như vậy, qua những phân tích về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết, các bạn có thể tư vấn cho câu hỏi: Tiếp thị kết liên có phải đa cấp không? So với bán hàng đa cấp, Affiliate marketing platform minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tham dự vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, ko thẹn với lương tâm.


minhminh
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết