Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kiếm Tiền Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ?

Go down

Kiếm Tiền Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ? Empty Kiếm Tiền Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ?

Bài gửi by lehaly97 Wed Nov 04, 2020 2:21 pm


Hiện nay Affiliate Network càng ngày càng trở lên đa dạng rộng rãi và tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mình sẽ san sớt tới bạn “Top 3 trang tiếp thị liên kết tại Việt Nam” và thứ tự này là hoàn toàn tình cờ.
Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu PR và người thực hiện quảng bá để phân phối nhà cung cấp liên kết, tính toán hữu hiệu của quảng cáo, tính toán lưu lượng và chi phí 2 bên phải trả tiền cho nhau, quản lý và đưa ra phán quyết nếu có sự mâu thuẫn hoặc gian lậu.
1/ Top 3 trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam
Kiếm Tiền Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ? QPv1lcLBVBqHGo5Ffru-3-44UoOZZpkNgQW1IBe_ayRJfJssFzoOrU3-UN-HY5LOrB6cpcVocvJQnFj-yx0Zc4THePH9m6t95xGKQC7l95WfIiC8V483iSK4pTz-MX7MSrqBUoW7
a/ AdFlex
AdFlex là nền tảng tiếp thị kết liên có một vị thế được khẳng định trong ngành công nghiệp tiếp thị kết liên tại Việt Nam nói riêng và toàn Đông Nam Á đại quát.
kể đến AdFlex không thể ko nói đến AdFlex CPO (Cost per Order) – khuynh hướng kiếm tiền nóng nhất hiện nay
Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. hết sức đơn giản, bạn ko cần phải quan tâm sau đó khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, thời kỳ chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần quý khách xác nhận đặt hàng khi call center gọi đến là hoả hồng đã thuộc về các bạn. Không chỉ có vậy, một ưu thế to tướng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, ấy là huê hồng khôn cùng quyến rũ có thể lên tới 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

thanh toán tự động, thuận lợi, nhanh chóng: huê hồng sẽ được trả tiền tự động hàng tuần vào thứ 6 qua account ngân hàng
AdFlex cùng đồng hỗ trợ nhau rất tận tình, lượng tương tác rất cao, san sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn
phân phối phần nhiều chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới khởi đầu.
tương trợ sẵn rộng rãi Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic
b/ Masoffer
Và một khi trở thành Publishers của MasOffer bạn thuận tiện có thể tạo link tiếp thị liên kết tới bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang sản xuất sản phẩm nhà cung cấp của nhà sản xuất,dễ dàng chọn lựa kiểu dáng, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.
Giao diện gần gũi với khách hàng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được tậu trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được phê chuẩn.
tuy nhiên, Không chỉ thế thì MasOffer cũng có một vài khắc phục. bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân tương đối cao 10%
c/ Accesstrade
Kiếm Tiền Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ? 2-3xpE7rWxcsA_5poTQBhAuK4lRSTVb1nUIiUxU17z6jeGoIOoOoJeL7utykXzlQ868yU25aYryRUn-OEt2WybzQQ_pLtWJZTIjIupfEuNqVrZ3ZE2ie64r3cfJD9BKryBAUQ7a4
Accesstrade là nền móng tiếp thị kết liên ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị phần tiếp thị liên kết Việt Nam vào năm 2015.
Accesstrade chính yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, tức là lúc quý khách tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT sản xuất thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng.
2/ Kết luận
Trên đây một số trang affiliate marketing platform ở Việt Nam. Hơn thế nữa, cứng cáp sẽ còn phổ quát trang tiếp thị khác nữa, ko được biết đến rộng rãi, tôi không thể đề cập hết được.


lehaly97

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết