Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

Go down

Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào? Empty Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

Bài gửi by lehaly97 Thu Nov 05, 2020 11:29 am


Tiki không những có các quý khách thân thuộc mà còn có hệ thống các bên tiếp thị liên kết tiki, kiếm tiền trên mạng để kích thích công việc bán hàng. Trong bài viết này ADPIA sẽ cùng bạn Tìm hiểu Tiki affiliate là gì và kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên Tiki như thế nào?
1. Tiki affiliate là gì?[/b]
Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào? PwfK_4JCWtRNHjq5SrpluH16V21R4kw0GIBagRrVPFXUJvZK857k_LQn0A8iEHQsAK3MNSO7U12nvQUqU3VcUjSQp_8b8ibZkmHRKEXRbUhRGN72Rh3LQanuxA9ZFXSATBxVGbQU
Tiki affiliate - tiếp thị liên kết Tiki là hình thức quảng bá tiếp thị liên kết sản phẩm trên sàn thương nghiệp điện tử Tiki. chuẩn y những nền móng affiliate marketing, người làm tiếp thị kết liên tiki sẽ quảng bá sản phẩm, hàng hoá, nhà sản xuất đến người tiêu dùng.
Bằng cách chia sẻ link affiliate marketing tiki, khi có người tróc nã cập nhấn vào đường link và mua hàng thành công, thì người làm tiếp thị kết liên sẽ được nhận huê hồng. Chính sách huê hồng được tính theo % doanh thu. Do vậy nên bạn phải đẩy mạnh doanh số của sản phẩm trên Tiki thì mới có phổ biến huê hồng.
hai. vì sao nên chọn lọc làm tiếp thị kết liên với tiki?
- ko cần mở gian hàng trên tiki
Trước đây, lúc chưa có chương trình tiếp thị kết liên cho tiki, để kiếm tiền trên tiki, bạn phải mở gian hàng, phải có sản phẩm trong kho… Không chỉ vậy lúc bạn mở gia hàng trên tiki, các bạn còn phải lưu ý đến các vấn đề như kho bãi, thời gian hàng nhập kho, số lượng bán ra và hàng tồn kho…

Thế nên, chẳng hề người nào cũng có thể mở gian hàng trên Tiki. tính từ lúc có chương trình tiếp thị liên kết cho tiki, bạn sẽ không nên lo lắng đến vấn đề đấy. các bạn chỉ cần để ý tới việc đẩy hàng đi càng nhanh càng tốt, kiếm được nhiều doanh thu.
- không cần vận chuyển và coi ngó quý khách
Cũng giống như khi bạn làm affiliate marketing shopee hay lazada, thì bạn sẽ không cần để ý tới vấn đề này. Bởi Tiki có hệ thống giao hàng nhanh 24h, việc giao hàng được diễn ra rất chóng vánh và thuận lợi, lại có thể tiết kiệm được rộng rãi thời gian. khách hàng còn được đổi/ trả hàng trong vòng 30 ngày. Cho nên các đối tác làm affiliate marketing cho tiki đều cảm thấy chấp nhận.
- giá cả Việc trước tiên làm affiliate marketing tiki thấp
lúc các bạn làm affiliate cho tiki, các bạn có thể dùng một vài cách miễn phí như san sớt link trên mạng thị trấn hội, làm website, treo banner, hình ảnh, làm youtube… Không chỉ có vậy khi bạn có phổ quát kinh nghiệm thì có thể chạy truyền bá trả phí. Với giá cả bỏ ra Việc ban đầu thấp bạn vẫn có thể làm affiliate cho tiki.
- Nhận hoa hồng quyến rũ
Chương trình tiếp thị liên kết Tiki sẽ có các mức hoả hồng không giống nhau cho từng sản phẩm, lĩnh vực hàng. ví như các bạn đăng ký làm affiliate tiki tại ADPIA thì có thể nhận mức hoa hồng lên đến 10%. Hơn thế nữa còn có những chương trình hoa hồng thưởng thêm cho các cấp hàng rất hấp dẫn. nếu các bạn làm affiliate cho tiki tốt thì có thể kiếm được một khoản thu nhập khủng hàng tháng.

tuy thế để làm được điều này, bạn cần phải Đánh giá cách thức làm sao để thu hút được khách hàng xem bài viết và nhấn vào đường link. tương tự mới có thể kiếm được phổ quát huê hồng.
- nâng cao bổ sung tri thức về marketing, bán hàng
Để làm tiếp thị liên kết tiki hay làm bất kỳ chương trình affiliate nào thì bạn cũng cần phải nâng cao các kĩ năng về marketing, về bán hàng. sử dụng thuần thục những phương tiện marketing online cứng cáp sẽ là Về ưu điểm to của các bạn, giúp bạn tiếp cận tới đa dạng khách hàng, tăng cường traffic và tăng cường hoả hồng.
3. Hướng dẫn đăng ký làm affiliate tiki
không giống như các sàn thương mại điện tử khác, Tiki ko có chương trình affiliate marketing riêng. Do vậy để làm tiếp thị liên kết tiki, bạn phải đăng ký làm affiliate tiki trên nền móng affiliate marketing như trên network ADPIA.
Để đăng ký affiliate tiki, các bạn làm theo các bước sau:
thao tác 1: Đăng ký account làm affiliate tiki
bước 2: Hướng dẫn cách lấy link affiliate tiki
- Chọn sản phẩm để làm tiếp thị kết liên tiki. Copy đường dẫn sản phẩm.
- Nhập link sản phẩm, chọn rút gọn link để tiện san sớt. tương tự các bạn đã lấy link affiliate tiki, hãy mang link ấy tiếp cận đến phổ thông người.
Bài viết chi tiết cụ thể hơn về tiếp thị kết liên tiki tại trang sàn tiếp thị liên kết.


lehaly97

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết