Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Affiliate marketing Tiki là gì, cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên

Go down

Affiliate marketing Tiki là gì, cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên Empty Affiliate marketing Tiki là gì, cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên

Bài gửi by minhminh1 Fri Nov 06, 2020 2:50 pm

Affiliate marketing Tiki là gì, cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên[/b]
khi tuyển lựa là tiếp thị kết liên bạn có lẽ sẽ có đa dạng lý do riêng. Vì chính sách giao hàng nhanh, vì chất lượng hàng hóa, sản phẩm luôn đảm bảo..Vậy bạn có biết Tiki nổi danh là một nhà sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam không? vì sao mình ko tận dụng thế mạnh sẵn có này của Tiki để làm bước đà trong chiến dịch đăng ký làm Affiliate Tiki ? Hãy cộng mổ xẻ và phân tách ngành nghề sách Online nói chung cũng như ngành nghề sách Tiki đề cập riêng để cảm thấy tiềm năng lúc làm tiếp thị kết liên nhé.
Tiếp thị liên kết Tiki là gì?[/b]
Affiliate marketing Tiki là gì, cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên MRzHBbUx_4PcowkGi_Cx5tIsi-RVuBY14ZLCYN5PYhiVMWZH9i2H_OTV9UMWGy47sdrjQfRa5-XFs35pkKBlGzXBxvAPwnKLbYmzDDIPiMWnvP5NrvZ4LZIUc22Qf565KQYcMGxy
Tiếp thị kết liên Tiki (Affiliate Tiki) là một chương trình Marketing giúp người tham gia mang lại hoả hồng lúc giới thiệu được khách hàng tìm sản phẩm trên website của Tiki. Đây được xem là một hình thức hợp tác win-win lúc cả nhà sản xuất và người tham dự đều đem về những lợi quyền riêng cho mình. Affiliate Tiki hiện tại không có chương trình riêng trên website của mình như Shopee hay Lazada mà họ phải hiệp tác với một bên thứ 3 làm trung gian để kết liên giữa Tiki và người tham dự (Publisher)
lĩnh vực sách tiki[/b]

Sách là lĩnh vực hàng được tìm mua trực tuyến xếp hạng thứ 2 trong danh sách các lĩnh vực mà người tiêu dùng mua tìm Online.
ra đời vào năm 2010 Tiki mở ra là một nhà sách Online to nhất Việt Nam và cho tới hiện tại định vị hình ảnh nhà sách trực tuyến lớn nhất này vẫn đang được ghi nhận trong tâm khảm của người dùng. Bởi lẽ khi muốn tìm sách Online người ta đều tậu tới Tiki.
Chưa nói trong năm nay với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 người dân bị tránh được tụ tập đông người, đề nghị ở nhà để bảo đảm an toàn thì thị trường ngành sách lại càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Theo như ghi nhận thì trong 2 tháng đầu năm 2020 tỷ lệ ngành sách của Tiki vững mạnh đến hơn 150% so với cộng kỳ năm ngoái. Đây là một tin đáng mừng rất lớn cho cả dịch vụ và người tham gia làm tiếp thị kết liên lĩnh vực sách.
đặc trưng tiếp thị liên kết tiki[/b]
Làm tiếp thị kết liên ngành nghề sách nói chung và tiếp thị liên kết ngành sách Tiki kể riêng thì Việc ban đầu các bạn phải say mê và có thông hiểu về sách. không chỉ giới hạn lại ở việc PR những chương trình giảm giá, khuyến mãi mà Tiki có mà về ổn định muốn vững bền lúc làm tiếp thị kết liên lĩnh vực sách các bạn phải thích đọc sách, phải dành thời gian trải nghiệm để đọc và viết review, giới thiệu các đầu sách mới đến khách hàng. trong khoảng ấy các bạn mới thu hút được rộng rãi khách hàng tìm sách thông qua chương trình quảng bá của mình.
Vì vậy so ra thì việc chọn lĩnh vực sách có thể bạn mất phổ thông thời kì trải nghiệm sản phẩm hơn một số ngành khác. tuy thế nếu như đã là sở thích và đam mê thì mình tin ấy đã là lợi thế to của bạn ở ngành sách này.

Affiliate marketing Tiki là gì, cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên 5CmE6k0AaShWAaMsSTv3kHMkRxg6X78fEjNVF8snuueUSz23mxJZsLTiTE5Au6fLNm3PuQyr_sHEOzICLQqMnSPAEJTAxUc-BG4H4I6XrXznVgQx5NQ6EMB1tM4KCcBg7OHGANdA

Viết review sách để làm mướn cụ tiếp thị kết liên với TikiHiện tại hệ thống Publisher ngành nghề sách của Tiki hơi to, hơn 20.000 ngàn người tham gia, vì có thể ai cũng trông thấy được ưu điểm to nhất của Tiki là sách trực tuyến. tuy nhiên chẳng phải Publisher nào cũng có thể đem tới phổ thông hoa hồng trong khoảng việc lăng xê ngành sách.

Có một thời gian Tiki trợ thì ngưng trả hoa hồng cho người tham dự đăng ký lĩnh vực sách, bởi lẽ họ có quá đa dạng quý khách, họ ko cần thêm người tham gia lăng xê và thậm chí huê hồng họ nhận được khi bán sách còn thấp hơn việc chi trả hoa hồng cho những Publisher. tuy nhiên sau một gian với sự vững mạnh mạnh mẽ của những sàn TMĐT khác như Shopee hay Lazada, thị phần ngành sách của Tiki đã bị san sớt bớt cho các đối thủ đấy. Buộc Tiki cần phải gấp rút thâu tóm lại thị phần sách vốn có của mình. Và cơ hội lại một lần nữa mở ra cho các phái yếu ham mê đọc sách và ước muốn làm tiếp thị liên kết uy tín ngành sách.

Chính sách hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết với Tiki [/b]

Hiện tại hoa hồng mà Tiki san sẻ cho Publisher về ngành nghề sách đang xếp hạng thứ hai trong các cấp hàng, chỉ sau ngành nghề thời trang. Vì thế có thể thấy Tiki vẫn rất mong ước thâu tóm đông đảo thị phần ngành sách Online Việt Nam. chi phí trên Tiki luôn thấp hơn trong khoảng 20-35% chi phí niêm yết trên bìa sách, chưa nói tới nhà sản xuất giao hàng nhanh giúp người mua có thể tìm nhanh lúc cần, tìm làm quà tặng hẳn nhiên những nhà sản xuất bọc sách, tặng bookmark. Đây quả nhiên là điểm mạnh rất lớn khi bạn có thể quảng cáo sách cho Tiki.
Chính sách hoả hồng lĩnh vực sách của TikiKết luận[/b]
Kiếm tiền Online đang dần trở thành xu thế kiếm tiền mới của toàn cầu và tiếp thị liên kết là một trong những công cụ kiếm tiền Online được Nhận định là hoàn hảo và dễ làm nhất. Việc làm tiếp thị liên kết thành công tùy thuộc không ít vào khả năng Marketing của các bạn và đặc thù là biết chọn đúng hướng để đi. ngành nghề sách Online là một lợi thế đặc thù của Tiki trong khoảng các năm đầu mới xây dựng thương hiệu cho tới thời khắc hiện tại, Do đó việc hiểu và nắm bắt được điểm mạnh của dịch vụ cũng là một lợi thế cho bạn. ví như thật sự ham và có nhiều thời kì để đọc sách thì hãy thử kết hợp làm sàn tiếp thị liên kết uy tín xem, biết đâu được làm chơi nhưng ăn thiệt, vừa có thể thỏa mãn ham, vừa đem lại thu nhập tốt cho bản thân.


minhminh1
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết