Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiếp thị tốt hơn cho kinh doanh online thông qua kênh Youtube

Go down

Tiếp thị tốt hơn cho kinh doanh online thông qua kênh Youtube Empty Tiếp thị tốt hơn cho kinh doanh online thông qua kênh Youtube

Bài gửi by lehaly97 Mon Nov 09, 2020 11:19 amTiếp thị liên kết youtube nghe có vẻ tương đối lạ lẫm với thị phần tiếp thị liên kết
ở Việt Nam. Tuy vậy, ở nước ngoài hình thức tiếp thị này đã hơi rộng rãi.
Tiếp thị tốt hơn cho kinh doanh online thông qua kênh Youtube Eip60sQt4W8whwcbfIghnB-NIoCfI1Kt3YhJYJ0zXDT8GRZURsgiMlIutMCv3l9nkE6LPUT5O8uvnqp4SwfgZTu5KPOy-zSjEap3ng8IXq0RROQPmeVVqys66HhanDg0IR1KUB9h
Đây là hình thức kiếm tiền online mà bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi quảng bá và nhận được hoả hồng mỗi lúc có người click qua kết liên affiliate của bạn để sắm hàng.Bạn có thể xem lại định nghĩa về affiliate marketing để hiểu rõ và đem đến cái nhìn tổng quan hơn.
Để dễ hiểu và hình dùng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một thí dụ bên cho các bạn dễ hiểu hơn.Bên dưới đây là một video từ một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, ví như để ý thì các bạn sẽ thấy bên dưới phần trình bày thì anh này có để các liên kết affiliate để khách hàng nhấn qua tậu hàng.
Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube
Trước khi khởi đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì các bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ các thao tác và trang bị thiết yếu mà mình đã liệt kê bên dưới.
chọn lựa & đăng ký network affiliate
Trước khi bắt đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản ở những network affiliate để lấy link affiliate.
khi đã có tài khoản ở các network affiliate thì bạn sẽ có thể tạo link affiliate và bắt đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoả hồng cho các bạn trên mỗi lượt bán.
Định hướng & đồ mưu hoạch trong khoảng khóa trước lúc làm
Sau khi đã có tài khoản ở network affiliate rồi, giờ là lúc chúng ta xác định hướng đi lâu bền.Dưới đây là một số ngỏng gợi ý cho bạn:    chăm sóc sắc đẹp.    Thể hình, gym.    Sinh lý.    thiết bị điện tử cho nhà bếp.


Tạo một channel
Để khởi đầu xây dựng nội dung trên Youtube thì bạn cấp thiết một channel, việc đăng ký channel trên Youtube rất đơn thuần và hoàn toàn miễn phí.
bước 1: các bạn hãy truy hỏi cập vào Youtube.com và đăng nhập account email vào.
thao tác 2: Chọn tới phần cài đặt trong tài khoản Youtube.
bước 3: Nhấp vào “Tạo kênh mới“.
thao tác 4: Nhập tên channel.
thao tác 5: click vào “Customize channel” để thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa và cập nhật một vài thông báo cho kênh.
bước 6: Cập nhật phần diễn tả và thêm thông báo về website, fanpage lên trên channel.
trang bị để quay video (máy tính, điện thoại, máy quay phim,...)Để làm được video thì điều Việc trước tiên chúng ta cấp thiết ấy chính là trang bị quay video, nhưng ai có máy quay phim chuyên nghiệp thì sẽ có lợi thế hơn trong việc cho ra video có chất lượng tốt.
Phần mềm edit video
khi quay video xong chúng ta sẽ cần edit lại để ghép nhạc, loại bỏ tạp âm và cắt đi một số đoạn dôi thừa. Và để làm công tác ấy thì mình thường sử dụng Camtasia 9, đây là một phần mềm chỉnh sửa video rất nhiều và dễ dàng dùng.
giả dụ bạn quan tâm tới tiếp thị liên kết về youtube hãy truy nã cập ngay trang web của chúng tôi sàn tiếp thị liên kết để biết thêm phổ quát thông báo có lợi.
lehaly97

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết