Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[b]Cách hoạt động của chương trình tiếp thị liên kết Lazada[/b][/b]

Go down

[b]Cách hoạt động của chương trình tiếp thị liên kết Lazada[/b][/b] Empty [b]Cách hoạt động của chương trình tiếp thị liên kết Lazada[/b][/b]

Bài gửi by lehaly97 Tue Nov 10, 2020 2:20 pm


khi tham dự kiếm tiền trong khoảng những chương trình làm tiếp thị liên kết với Lazada Việt Nam, chúng ta sẽ có cơ hội được hưởng đến 8% doanh thu trên mỗi sản phẩm.Là kênh tậu tìm trực tuyến có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, kiếm tiền online với Lazada Affiliate là chương trình tiếp thị liên kết khá uy tín tại Việt Nam được tung ra đầu năm 2014.
[b]Cách hoạt động của chương trình tiếp thị liên kết Lazada[/b][/b] JQ0DVNPvaz6p9x5CLYygzen79rr4MhFIiqH9lmevkivzLNScdAeZJtps9b_lvTN6EpXLtst76IG8ihr7CH8rTodhOqqsJXbHMrGWf9YvCgY3hnngLUi9Olca-VDb6469fxr0D9ss
Cách hoạt động của chương trình tiếp thị kết liên Lazada:    Đăng ký chương trình Lazada Affiliate và đặt quảng cáo/ link tứ Lazada lên website.    quý khách tiềm năng bấm vào quảng cáo.    khách hàng đặt hàng trực tiếp tại lazada.vn.    Người tiếp thị liên kết sẽ được nhận % huê hồng từ mặt hàng đấy.


[b]Cách hoạt động của chương trình tiếp thị liên kết Lazada[/b][/b] OENNFia9n_e9rQFYKKfoOv3yZMtxcxiOpPDl627ouVNtqNWYLk439DaPlfwQV97GHxFxKljAiKenh3_TUTPK35rBbmj3bdz9kHpDGNOSygOldeQ5O5DrBuVdcyeJbrgWGuvKp3IU
Với những người nào không có website hoặc blog riêng để đặt quảng bá, việc kiếm tiền online trong khoảng chương trình tiếp thị kết liên Lazada Affiliate Việt Nam sẽ gặp hơi phổ thông cạnh tranh, nhất là việc giới thiệu mặt hàng tới khách truy hỏi cập. Như vậy nên, trước khi tham gia kiếm tiền với Lazada, hãy đảm bảo các bạn đang sở hữu 1 website có nội dung tốt cùng lượng truy cập dài lâu.
Đăng ký account Lazada Affiliate
bước 1 : truy nã cập trang đăng ký Lazada Affiliate Việt Nam:
thao tác 2 : Khai báo thông tin của người đăng ký tiếp thị kết liên. các ô đánh dấu * là trường thông tin bắt buộc, người đăng ký ko được phép bỏ trống ô này.
bước 3 : Sau khi khai báo toàn bộ thông tin, hãy nhập lại mã công nhận captcha rồi đánh dấu vết vào ô "Xin hãy hài lòng quy định của chúng tôi để đồng ý với các chính sách của chương trình tiếp thị kết liên Lazada Việt Nam".
bước 4 : click nút Sign Up để hoàn tất việc đăng ký tham dự chương trình tiếp thị kết liên. Lazada sẽ thực hiện coi xét đơn đăng ký Affiliate trong vòng một đến hai tuần. nếu thành công, người quản lý Lazada tại Việt Nam sẽ kích hoạt account đồng thời gửi thư hài lòng tới liên hệ email đăng ký như trên cho các bạn. công tác còn lại chỉ đơn giản là tạo mã quảng cáo và đặt nó lên website để khởi đầu kiếm tiền.
Sau lúc đăng ký thành công tài khoản sàn tiếp thị kết liên uy tín Lazada tại Việt Nam, nhà xuất bản sẽ nhận được một cuốn cẩm nang hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng account cũng như cách kiếm tiền online trong khoảng Lazada Affiliate marketing . Để việc tiếp thị được thuận lợi, hãy dành hẳn ra một ngày để "nghiên cứu" về cuốn cẩm nang này trước lúc bắt đầu kiếm tiền nhé.


lehaly97

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết