Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị kết liên tiki

Go down

Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị kết liên tiki Empty Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị kết liên tiki

Bài gửi by minhminh Wed Nov 11, 2020 3:20 pm


[/b]
Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị kết liên tiki[/b]
lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam vững mạnh mạnh mẽ chỉ cần khoảng cách đây không lâu với những cái tên nổi trội như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng sức khó khăn và bán được phổ biến hàng hóa hơn, các thương hiệu này cũng tham dự vào tiếp thị kết liên, tiêu biểu affiliate marketing Tiki luôn có nhiều chương trình với mức huê hồng cực hấp dẫn. Vậy Tiki Affiliate hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia các chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời bạn đọc theo dõi dưới đây của web affiliate
Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị kết liên tiki 47Vl3fREfO7RR8Lmdb4zLvdjfXSK-0LtjQcsYK27U2GiE5t0jC3GqEVEvUqb4OAGFrG9qwsbPRXq5HGX3P9Dspul9EXRaszpDH7shlkGiUGYbln28n92SlPgzMSENOPd8GAJtBdI
Tiki Affiliate là gì? Cách tham dự Tiki Affiliate[/b]
Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị kết liên trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. những chiến dịch này được Tiki tổ chức cùng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị kết liên. Để tham dự chiến dịch, bạn phải tham dự vào màng lưới tiếp thị liên kết của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.
tương tự bạn sẽ chẳng thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải duyệt y một bên trung gian. Hiện nay có cực nhiều màng lưới tiếp thị kết liên nức tiếng và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…
Cách tham gia chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất đơn giản. Sau lúc bạn đăng ký account ở những trang tiếp thị là bạn có thể khởi đầu tham dự. các bạn chọn lọc sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu PR sản phẩm ấy phê duyệt những website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.
các bạn sẽ được cấp kèm đường dẫn theo dõi để nắm bắt xem có bao nhiêu lượt nhấp chuột cũng như bao nhiêu người đã tìm hàng thành công. Với mỗi lượt mua thành công các bạn sẽ nhận khoản huê hồng tương ứng.
Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?[/b]
Tiki Affiliate hoàn toàn chẳng hề lừa đảo. “Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến nhiều người “ái ngại” khi chưa hiểu rõ về nó. những đơn vị lớn doanh nghiệp cực nhiều chiến dịch tiếp thị liên kết để kích thích doanh số. những chương trình này cũng giúp đơn vị tiết kiệm rộng rãi chi phí marketing nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tiếp thị cho những sản phẩm của Tiki.
tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết với Tiki?[/b]
không cần vốn, ko cần sản phẩm[/b]
Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng to hay cố định phải tậu sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công từ khách hàng ưng chuẩn đường dẫn tiếp thị của các bạn. Sau đấy khi khách hàng trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả các bạn hoả hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.
không cần chăm sóc quý khách[/b]
Tiki liên tiếp có phổ quát chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận diện nhãn hiệu và niềm ưa thích với quý khách. khi khách hàng đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị kết liên với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng nhận thấy yên tâm lúc tậu tậu.
các bạn sẽ không cần coi sóc khách hàng tốn kém chi phí. hàng ngũ của Tiki sẽ giúp bạn chăm sóc và “giữ chân” quý khách khi tham gia chương trình.
tăng tri thức về marketing và kinh doanh
Chương trình Tiki Affiliate cũng rất thích hợp với các người có dự định buôn bán nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc buôn bán. khởi đầu với chương trình tiếp thị cũng là thiết bị cho bạn các kiến thức để xây dựng một cùng đồng và kiếm tìm khách hàng.
huê hồng cao[/b]
hoa hồng của Tiki tương đối cao, có thể lên tới 10% trên mỗi sản phẩm. mặc dù đặt lên bàn cân so sánh với 1 vài nhãn hiệu khác, mức hoa hồng của Tiki ko thật sự đem lại Báo cáo khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng không “kén” người dùng. Điều đấy có tức thị cơ hội khách hàng nhấp vào đường link tiếp thị và mua sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu như siêng năng và có định hướng đúng, cứng cáp bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.
Mức huê hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?[/b]
Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị kết liên tiki Wm7ImIYqjpOAsUJ9T9CX-0S8oFVkyV_mJ8LtmG7bfk6E3_aOZwETJJkH7hJjakV__h9FnvjT5mOGEn6ijuYgtmqODkObcR0YZ4D58tVwNC_cQJFlnAAX-USBZH_rRQBxy_hVuJ77
Hiện tại, 1 vài lĩnh vực hàng có giá trị sản phẩm to, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:  Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%  thiết bị số, phụ kiện số: 4%  Điện gia dụng: 4%  Nhà cửa, đời sống: 4.4%  TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%  Laptop, máy vi tính: 1.28%  Máy ảnh, máy quay phim 1.28%


các dòng sản phẩm khác dù rằng không được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Trên đây là đầy đủ các điều bạn cần biết về Tiki tiếp thị liên kết uy tín trước lúc tham dự. Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm phổ biến thông báo hữu dụng.
[/b]

minhminh
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết