Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

About Blogdangdep

Go down

About Blogdangdep Empty About Blogdangdep

Bài gửi by Blogdangdep Fri Nov 13, 2020 10:43 am

Giới thiệu về BlogDangDep.com
Vấn đề về tăng, giảm cân và luyện tập để sở hữu vóc dáng đẹp luôn là một chủ đề được vô vàng chị em quan tâm. Tuy nhiên, những nguồn thông tin và tài liệu chuẩn, có tính xác thực thì ở Việt Nam không có nhiều, nhận thấy sự thiếu thông tin chuyên sâu & những kiến thức hữu ích cho các chị em luyện tập lấy lại vóc dáng đẹp là vô cùng quan trọng, nên BlogDangDep.com đã quyết định ra đời.
Nhiệm vụ của BlogDangDep.com
BlogDangDep.com có nhiệm vụ xuất bản và tạo ra những nội dung chứa kiến thức chuẩn xác, có khoa học trong việc tăng cân, giảm cân giúp truyền tải những kiến thức đến cho các chị em đang trên hành trình lấy lại vóc dáng xinh đẹp, thon gọn, quyến rũ của chính mình.
Tại BlogDangDep thì bọn mình sẽ tập trung về những thứ như:
• Thực đơn, thực phẩm ăn organic tốt cho vóc dáng (tăng cân & giảm cân): vấn đề tìm ra các sản phẩm tốt, tươi nhưng vẫn giải quyết được phần nào cân nặng là điều không dễ, chính vì thế mình phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức để biên soạn tài liệu về vấn đề “ăn giảm cân” & “ăn tăng cân” cho các độc giả.
• Bài tập thể dục tốt giúp vóc dáng đẹp và tốt cho sức khỏe: thể dục là điều không thể thiếu đối với một cơ thể khỏe mạnh, dáng đẹp, eo thon,…mình cũng đặt trọng tâm về điều này bởi có quá nhiều bài tập thể dục nhưng không ai biết bài nào sẽ thực sự cần thiết cho cân nặng của mình, BlogDangDep sẽ cho bạn lời khuyên và gợi ý cho bạn các bài tập thể dục phù hợp với từng loại cân nặng và từng trường hợp.
• Thực phẩm bổ sung cho vóc dáng: các loại thực phẩm bổ sung cũng rất tốt nếu sử dụng đúng cách, trong các bài viết mình sẽ cố gắng nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung tốt cho các chị em (mục đích tăng & giảm cân) nhé!
Đến với BlogDangDep, mình sẽ mang lại cho bạn những kiến thức, câu chuyện thực tế và có hồn hơn trong việc làm đẹp, giữ dáng!
Mọi góp ý xin liên hệ:
Email liên hệ hợp tác: contact@blogdangdep.com
Website: https://blogdangdep.com/
Facebook: https://www.facebook.com/blogdangdep
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/blogdangdep/
Tumblr: https://blogdangdepp.tumblr.com/
Medium: https://medium.com/@blogdangdepofficial
Google Business: https://blogdangdep.business.site/
Hatena Blog: https://blogdangdepp.hatenablog.com/Blogdangdep

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 13/11/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết