Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Go down

Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada  Empty Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Bài gửi by minhminh Fri Nov 13, 2020 3:13 pm

Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada [/b]
Lazada là một website thương nghiệp điện tử to và rất phổ biến tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình tiếp thị liên kết uy tín (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho những hiệp tác viên bán hàng.
Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada  Zz5DR5WedACV-dfkW1KCrss5C-GehwYVqHucVb43tk4d8FsIGGkZ8BQ8uk2vTkYSMmX8KMf5u63SAd1g4qrUXnTdQ4fy7tc9Def4n4RmPblGMFj4M7YQvAmJ4omc-o2BNSDmJIKz
nghĩa là thay vì nhập hàng về bán thì các bạn có thể đăng ký tham dự vào Lazada Affiliate Program để quảng bá những sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoa hồng mỗi lúc có khách hàng mua qua link của các bạn.
thời khắc trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. Tuy thế từ tháng 10/2018 đông đảo những dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Vì thế bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của Lazada Affiliate Progra
những LÝ DO MÀ bạn NÊN tham dự TIẾP THỊ liên kết CỦA LAZADA:[/b]
Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program
đơn thuần như thế này, sau lúc các bạn đã đăng ký thành công làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của các bạn. Lúc khách hàng truy cập vào blog/website và nhấn vào link đấy, họ tìm hàng trên Lazada.vn. Bạn sẽ nhận được huê hồng.
Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức là nếu hôm nay khách hàng click vào nhưng không tìm ngay tuy nhiên sau đó trong khoảng thời gian 30 ngày, nếu họ tìm hàng tại Lazada thì các bạn vẫn được nhận hoả hồng.
Hay hơn nữa là, tỉ dụ các bạn quảng cáo sản phẩm A nhưng lúc khách hàng click vào nhưng ko mua sản phẩm A nhưng mà sắm sản phẩm B. Bạn vẫn nhận được hoả hồng cho sản phẩm B.
LÀM SAO ĐỂ khởi đầu LÀM hợp tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?[/b]
1. Điều Việc trước tiên bạn cần phải có một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi ấy bạn có thể viết bài giới thiệu Nhận định sản phẩm, rồi đề nghị khách hàng sắm sản phẩm đó. Blog cũng là nơi bạn đặt các banner, link tiếp thị liên kết để khách hàng nhấn vào mua sản phẩm.
3. Để là tiếp thị liên kết hoàn hảo, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner bạn nên chăm chỉ viết các bài Tìm hiểu về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đấy đề xuất khách hàng mua sản phẩm đó. Nếu như bạn là người đều đặn tìm mua online, vậy thì sau khi sắm sản phẩm đấy hãy viết luôn trải nghiệm của các bạn về sản phẩm dịch vụ, kèm các hình ảnh dùng sản phẩm đó.    Đừng bỏ qua:


các bạn cũng nên chọn những sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để cải thiện đơn hàng, hoa hồng. Nếu làm được tương tự thì kiên cố khách hàng sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và sắm hàng theo giới thiệu của bạn.
tiến trình ĐẲNG KÝ tham dự LAZADA AFFILIATE PROGRAM[/b]
Sau đó nhấn chữ “Đăng ký thành viên mới”
Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada  IVhDfxkxczu-NNZQNGFPAkUlwBSBJHOqvBrwI9CIpzVGyDLGgnAl9h7B7B7_vvKeKUpILSUSgVDQ8jBsThNQdkCX728NT_E2A59qEDyYmp4BpNpTX0SYNm47wxhMLTLHZc-6i6Zt
Lazada cho phéo các bạn tạo tài khoản hợp tác viên bằng số ĐT và email. Tuy nhiên Ngọc khuyên các bạn nên chọn cách đăng ký bằng Email để lỡ có sơ sót gì thì Lazada có thông báo email của các bạn để cập nhật.
CÁCH LẤY LINK, BANNER CHIẾN DỊCH[/b]
Sau khi đã đăng nhập account Affiliate của các bạn sẽ thấy những chiến dịch, bạn chỉ cần nhấn vào “View” sẽ thấy thông báo chiến dịch như hình bên dưới.
Một cửa sổ hiện ra các bạn có thể copy link kết liên của chiến dịch như ảnh dưới.
Hiện nay vì hệ thống mới chưa cập nhật phần nhiều nên các bạn chưa thể tạo link cho từng sản phẩm cụ thể như trước đây trên HasOffer, tuy nhiên vững chắc thời kì tới các bạn sẽ có đủ những chức năng.
xem thêm tại những thông tin chi tiết về chương trình tiếp thị kết liên của Lazada bên dưới đây:
các bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?[/b]
Ở các quốc gia như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết đã trở nên phổ biến trong khoảng rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở thành nghề làm giàu trên mạng của cực nhiều người.
vững chắc chỉ cần khoảng tới kiếm tiền qua tiếp thị liên kết tại VN sẽ phổ thông và bùng nổ, vậy các bạn đã sẵn sàng trở thành người tiên phong trong lĩnh vực tiếp hướng dẫn tiếp thị liên kết lazada chưa?
[/b]

minhminh
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết