Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Bạn đã biết về nó?

Go down

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Bạn đã biết về nó? Empty Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Bạn đã biết về nó?

Bài gửi by Sàn giao dịch tiền ảo uy Tue Nov 17, 2020 4:24 pm


Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Bạn đã biết về nó?

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Nếu bạn là một người đam mê đầu tư vào thị trường tiền ảo, thì chắc hẳn bạn đã nghe về Bitfinex. Đây là một sàn tiền ảo uy tín hàng đầu hiện nay. Hôm nay, qua bài viết này tôi sẽ phân tích chi tiết về tất cả các đặc điểm của sàn Bitfinex cho các bạn hiểu rõ hơn về nó. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng đi vào phần tìm hiểu chi tiết nhé!
Bitfinex là gì?
Bitfinex là một sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử. Nó cung cấp 3 giao dịch chính, bao gồm giao dịch bitcoin và tiền mặt, giao dịch ký quỹ và cung cấp thanh khoản. Trên sàn giao dịch tiền ảo Bitfinex, bạn sẽ không tìm thấy các giao dịch có sẵn trên các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như bitcoin ngắn qua giao dịch ký quỹ. Sàn giao dịch được thành lập ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, nhưng trụ sở chính của nó ở Đài Loan, London và Hồng Kông. Đội ngũ vận hành có mặt trên toàn thế giới. Vào tháng 8 năm 2016, sàn giao dịch đã bị tấn công và kết quả là 120.000 BTC đã bị mất. Bitfinex sau đó đã chuyển BTC từ ví nóng sang hệ thống lưu trữ lạnh.
Bất chấp vụ tấn công lớn trong lịch sử Bitcoin (đứng thứ hai sau Mt.Gox), Bitfinex vẫn tiếp tục là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay. Kể từ tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã trả lại các khách hàng USD bị đánh cắp trong cuộc tấn công. Ngày nay Bitfinex được biết đến là sàn giao dịch có phí giao dịch thấp nhất trong thế giới tiền điện tử. Các nhà giao dịch giao dịch dưới 500.000 đô la chịu phí người tạo là 0,1% và phí người nhận là 0,2%. Phí giao dịch giảm xuống chỉ còn 0% (phí nhà sản xuất) với khối lượng giao dịch 30 ngày hơn 7,5 triệu đô la.

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex
Thông tin chi tiết về sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex
Bitfinex là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất trên thế giới, mặc dù sàn giao dịch này đã bị tấn công vào tháng 8 năm 2016.
Sàn tiền ảo uy tín Bitfinex mở cửa vào năm 2014 và được nhiều người dùng công nhận. là nền tảng trao đổi bitcoin lớn nhất thế giới.
Bitfinex đã trở thành tâm điểm của cuộc tấn công vào tháng 8 năm 2016, 120.000 bitcoin (tương đương 72 triệu đô la vào thời điểm đó) đã bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch.
Giá bitcoin giảm 20% sau vụ tấn công, Bitfinex ngay lập tức dừng mọi giao dịch, rút bitcoin. Đây là vụ tấn công trao đổi bitcoin lớn thứ 2 trong lịch sử bitcoin.
Sau cuộc tấn công, Bitfinex đã tạo mã thông báo BFX và cung cấp nó cho khách hàng như số tiền họ bị mất. Mỗi mã thông báo tương đương với 1 USD.
Đến tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã mua lại tất cả các mã thông báo BFX từ khách hàng, có nghĩa là khách hàng được hoàn lại số tiền đã mất.
Tuy nhiên, nhiều khách hàng phàn nàn rằng giá bitcoin đã tăng gấp đôi từ tháng 4 đến tháng 8.
Bất chấp những thách thức này, Bitfinex vẫn tiếp tục giữ vững lập trường của mình và trở thành một trong những nền tảng giao dịch bitcoin và tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.
Người dùng có thể liên hệ với Bitfinex qua địa chỉ email: support@bitfinex.com. Các nhóm điều hành của sàn giao dịch có trụ sở trên khắp thế giới, bao gồm từ Hoa Kỳ, Châu u và Châu Á.
Công ty mẹ của Bitfinex là iFinex Inc., nó được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc vương quốc Anh. Trụ sở chính của Bitfinex được đặt tại Đài Loan, London và Hồng Kông.
Bitfinex an toàn để giao dịch Bitcoin và Ethereum, Bitfinex là một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp tiền điện tử.
Vào tháng 8 năm 2016, sàn giao dịch đã bị tấn công, dẫn đến việc mất 120.000 BTC. Kể từ đó, Bitfinex đã không ngừng nỗ lực để nâng cao danh tiếng của mình. Sàn giao dịch sử dụng hệ thống kho lạnh để lưu trữ bitcoin.
Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, với mức phí thấp, 0,10% phí nhà sản xuất và 0,20% phí người nhận cho các nhà giao dịch dưới 500.000 đô la trong khoảng thời gian 30 ngày và phí giao dịch sẽ còn giảm thấp hơn nữa.
Bạn có thể bắt đầu giao dịch bitcoin trên Bitfinex ngay bây giờ bằng cách truy cập Bitfinex.com.
Bạn có thể đăng ký tài khoản sàn Bitfinex tại đây: Bitfinex.com
Tính năng của sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex
Bitfinex là một nền tảng trao đổi phong phú, bao gồm nhiều tính năng cho phép người dùng giao dịch bitcoin và các đồng tiền chính khác. Dưới đây là tổng quan về các tính năng chính của nền tảng giao dịch:

Đặc điểm tính năng của sàn Bitfinex
Giao dịch đa tiền tệ
Bitfinex cung cấp giao dịch giao ngay cho tất cả các đồng tiền chính, bao gồm bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, Iota và Ripple. Nói chung, Bitfinex cung cấp các giao dịch thanh khoản nhất trong thế giới tiền điện tử.
Giao dịch ký quỹ
Bitfinex cho phép người dùng giao dịch với đòn bẩy lên đến 3,3 lần bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào thị trường ngang hàng. Các nhà giao dịch có thể nhập lệnh để vay số tiền mong muốn trong quỹ với tỷ lệ và thời hạn họ chọn, hoặc có thể mở một vị thế và Bitfinex sẽ cung cấp cho nhà giao dịch tỷ giá tốt nhất hiện có. tại thời điểm đó.
Cho vay ngắn hạn
Các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm lãi bằng cách cấp vốn cho các nhà giao dịch bằng đòn bẩy. Tiền được giao dịch trên sổ lệnh với các mức giá và thời gian khác nhau. Sử dụng hệ thống cho vay ngắn hạn Bitfinex, người dùng có thể kiếm lãi bằng cả tiền mặt và tiền điện tử, bao gồm Đô la Mỹ, bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin và Dash. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tỷ lệ và thời hạn cho vay hoặc chọn vay theo Tỷ lệ hoàn trả nhanh (FRR). Người dùng cũng có thể tự động gia hạn ưu đãi khi hết hạn bằng cách sử dụng tính năng Auto-Renew (tự động gia hạn).
Nhiều loại đơn đặt hàng
Bitfinex cung cấp nhiều loại lệnh khác nhau, mang đến cho người giao dịch những công cụ họ cần trong mọi tình huống. Các loại đơn đặt hàng bao gồm:
Giới hạn.
Thị trường.
Dừng lại.
Lệnh FOK (Fill hoặc Kill).
Một lệnh Hủy bỏ Khác (OCO).
Chỉ đăng.
Lệnh ẩn.
Thứ tự tảng băng (Thứ tự thuật toán).
Giá trung bình được tính theo thời gian hoặc TWAP (thứ tự thuật toán).
Giao diện của sàn tiền ảo Bitfinex có thể tùy chỉnh
Các nhà đầu tư, giao dịch có thể tùy chỉnh giao diện Bitfinex so với các nền tảng giao dịch khác. Bạn có thể thay đổi bố cục, chọn từ các chủ đề khác nhau và đặt thông báo hoặc tùy chọn dữ liệu, v.v. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thanh bên trên nền tảng giao dịch, cho dù nó ở bên trái hay bên phải, quản lý chuyển hướng mua hàng, đặt tùy chọn bảng và sắp xếp các cột của đơn đặt hàng. Bitcoin ngày nay rất có giá trị, đó là lý do tại sao nhiều người đổ tiền vào kiếm bitcoin thay vì các loại tiền ảo khác, tuy nhiên, kiếm Bitcoin như thế nào cho hợp lý thì không phải ai cũng biết, vì vậy bạn cần tìm hiểu cách kiếm Bitcoin tốt nhất từ những người có kinh nghiệm.
Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Ứng dụng di động
Bitfinex cũng có các ứng dụng di động cho các thiết bị như iOS và Android. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng giao dịch, tham gia tài trợ ký quỹ, truy cập ví, chuyển tiền và truy cập thiết lập thông qua khóa API.

Chi phí giao dịch trên sàn Bitfinex
Phí giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex
Dưới đây là các khoản phí giao dịch Bitfinex quan trọng nhất mà bạn cần biết:
Phí nhà sản xuất (khối lượng dưới 500.000 USD trong khoảng thời gian 30 ngày): 0,1% Phí người nhận (khối lượng dưới 500.000 USD trong thời gian 30 ngày): 0,2%
Phí cho nhà sản xuất và người thu phí giảm với khối lượng trên 500.000 USD trong thời gian 30 ngày và tiếp tục giảm qua 10 cấp, xuống mức phí thấp nhất, dành cho các thương nhân thu trên 30 triệu USD trong thời gian 30 ngày.
Gửi tiền qua Cryptocurrency (tiền điện tử): Miễn phí (các phương thức gửi tiền có sẵn bao gồm bitcoin, Ether, Ether Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, IOTA, Ripple và TetherUSD)
Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: 0,1% (phí tối thiểu 20 USD)
Phí rút Bitcoin: 0.0004 BTC.
Phí rút Ether: 0.01 ETH.
Phí rút tiền Ether Classic: 0,01 ETC.
Phí rút Zcash: 0.001 ZEC. Monero
Phí rút tiền: 0.01 XMR.
Phí rút tiền Litecoin: 0.001 LTC.
Phí rút tiền mặt: 0.01 DSH.
Phí rút tiền Iota: miễn phí.
Phí rút Ripple: 0.01 XRP.
Phí rút USD: 2.0 USD.
Phí rút tiền qua ngân hàng: 0.1% số tiền rút (phí tối thiểu là 20 USD)
Phí chuyển khoản ngân hàng cấp tốc (trong vòng 24 giờ): 1% (phí tối thiểu là 20 USD)
Ngoài ra, nguồn vốn vay bao gồm các khoản phí sau:
Phí nhà cung cấp cho vay: 15% (phí hợp đồng tài trợ vốn chủ động).
Phí do nhà cung cấp giao dịch ký quỹ thu khi mở một lệnh ẩn: 18%
Phí cho vay sau đó được trả lại mà không sử dụng trong giao dịch ký quỹ: lợi ích tối đa.
Trên đây tôi đã liệt kê tất cả mức chi phí giao dịch tại sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu Bitfinex. Các bạn thấy mức phí này đã phù hợp và rõ ràng chưa?
Lời kết
Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Các bạn có cảm thấy vậy không? Hãy comment để lại ý kiến cá nhân của mình về bài viết này nhé! Nếu các bạn còn có thắc mắc về phần nào thì hãy đừng ngại mà để lại một bình luận. Tôi sẽ đọc và trả lời một cách cụ thể nhất cho các bạn nhé!Sàn giao dịch tiền ảo uy
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết