Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tìm hiểu về thị trường tiền ảo Bitcoin và tiền điện tử

Go down

Tìm hiểu về thị trường tiền ảo Bitcoin và tiền điện tử Empty Tìm hiểu về thị trường tiền ảo Bitcoin và tiền điện tử

Bài gửi by Tìm hiểu về thị trường ti Mon Nov 23, 2020 11:52 am

Nội dung bài giảng:

Bitcoin là gì và các yếu tố nào với thể tác động tới trị giá của Bitcoin

khoa học Blockchain nào đứng đằng sau tiền điện tử

các chọn lọc thay thế Bitcoin hay còn gọi là các đồng bạc thay thế

Từng được coi như một mẫu hình khác của xổ số, Bitcoin và Tìm hiểu về thị trường tiền ảo các cái tiền điện tử khác giờ đây dường như đang trở thanh tài sản hợp pháp để đàm phán trong danh mục đầu tư. Có thể so sánh cuộc cách mạng kỹ thuật số này sở hữu những cơn sốt vàng của thế kỷ 19, có các giá trị nâng cao vọt khi mối để ý đối với chúng tăng lên trên toàn cầu. Nhưng chuẩn xác thì tiền điện tử là gì và khiến cho thế nào bạn sở hữu thể tham dự vào sự bùng nổ khoa học này mà ko sở hữu kiến thức chuyên môn về công nghệ thông báo (CNTT)? Bạn phải biết gì về các tài sản bí ẩn? Hãy cộng Tìm hiểu qua bài giảng này.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một dạng tiền công nghệ số, được tạo ra và nắm giữ dưới dạng điện tử. Không giống như những loại tiền tệ vật chất truyền thống, như USD hoặc euro, Bitcoin ko được in ra. Thay vào đấy, Bitcoin được cung ứng bởi các người sử dụng máy tính trên khắp thế giới, tiêu dùng phần mềm để giải quyết những vấn đề toán học.

một sự dị biệt đáng nói khác giữa tiền điện tử và tiền thật là ngân hàng. Chỉ tiêu nhiệm vụ của nhà băng Trung ương là tạo ra sự ổn định tiền tệ. Ngoài ra, ngân hàng Bitcoin ko tồn tại. Nguyên nhân của việc này là do tự bản thân Bitcoin đã là 1 nhà băng. Mang 1 sổ trả tiền độc lập cung cấp thông tin về tình trạng sở hữu của hầu hết người mua và lịch sử thương lượng giữa họ. Hơn nữa, số lượng Bitcoin là với hạn. Điều này cũng giảm thiểu vai trò của tổ chức giám sát. Chúng ta hãy xem bí quyết

trong khi những nhà băng Trung ương mang thể in rộng rãi tiền hơn khi họ muốn, Bitcoin sở hữu số lượng hữu hạn: tới năm 2140 sẽ sở hữu 21.000.000 bitcoin được lưu hành. Do vậy, như vậy như Vàng, nguồn cung của Bitcoin là với hạn. Hơn nữa, lượng Bitcoin được lưu hành như 1 phần thưởng dành cho các người "đào Bitcoin" giảm theo lề luật đã được định trước. Cứ mỗi 210.000 khối (trong khoảng 4 năm), phần thưởng dành cho người đào Bitcoin lại giảm đi 1 nửa.

khi ban sơ Con số này là 50 BTC, sau đấy là 25 BTC và vào ngày 10/08/2017 phần thưởng là 12,5 BTC. Những người đi đầu trong việc khai thác Bitcoin mang thể kiếm được rộng rãi nhất, có mức giá phải chăng nhất. Hiện giờ mang khoảng 16.500.000 Bitcoin đang lưu hành. Cho nên, chỉ còn lại 4.500.000 BTC sở hữu thể được khai thác và nguồn cung trong lưu thông sẽ giảm dần, đây là một nguyên tố giảm phát quan trọng đối có mẫu tiền điện tử này.

kỹ thuật Blockchain - "xương sống" của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

cách mà Bitcoin được mã hóa là 1 cuộc cách mạng trong ngành CNTT - đấy chính là kỹ thuật "Blockchain".

Để dễ minh họa, bạn hãy mường tượng khoa học này như một tòa tháp được tạo thành từ các khối lập phương. Tòa tháp biểu tượng cho tình trạng hiện nay của những trương mục tiền điện tử (mỗi trương mục đã nhận được bao nhiêu) mà mọi người dùng sàn tiền ảo Bitcoin nhận ra. Mỗi khối mới sẽ cất thông tin về đông đảo những giao dịch mới sẽ đổi thay trạng thái trương mục hiện tại.

một khối mới, để phù hợp với cấu trúc của tòa tháp, phải được mã hóa và khớp vào theo cách thức phù hợp. Khi điều này xảy ra, khối mới sẽ được gắn vào tháp và kết quả là những đàm phán mới sẽ được hoàn thành. Bitcoin trên hệ thống sẽ được chuyển giao giữa những khách hàng.nếu như có người nào đó phấn đấu cái bỏ hoặc thay thế một khối từ dưới đáy của tháp, đầy đủ cấu trúc sẽ bị phá hủy, bởi vì mỗi khối trong tháp với cùng thông tin từ khối trước được mã hóa trong ấy. Thay thế 1 khối bằng thông tin khác (mật mã khác) sẽ dẫn tới việc nó ko khớp sở hữu khối trước đó và ngắt kết nối gần như những khối theo sau nó. Bởi vậy, thông tin trong tòa tháp này sẽ được coi là ko đúng sự thực. Ấy là lý do vì sao khoa học blockchain mang thể được coi là thành quả trong lĩnh vực bảo mật.

nếu như vậy thì ai đang mã hóa những khối tiếp theo cho tòa tháp? Và công đoạn này diễn ra như thế nào? Các người là người viết mật mã được gọi là "miner" hay "thợ mỏ" - là những người khai thác Bitcoin. Họ tiêu dùng phần mềm hiện đại để khai thác và trích xuất Bitcoin. Lý do vì sao người ta lại sử dụng thuật ngữ "thợ mỏ" của ngành khai thác khoáng sản, là vì Bitcoin được giả dụ 1 mỏ vàng, mỗi đồng Bitcoin chính là phần thưởng cho việc mã hóa các thương lượng tiếp theo cho các thợ mỏ. Theo bí quyết này, Bitcoin mới được tạo ra và đưa vào lưu thông. Tại thời điểm này, các phương tiện "khai thác" là các máy tính đắt tiền và phức tạp có sức mạnh vi xử lý rất cao. Như bạn với thể thấy, Bitcoin là 1 tài sản phức tạp và là chương mới trong lịch sử thị trường tài chính.

những nguyên tố nào mang thể tác động đến trị giá của Bitcoin?

Điều gì sẽ xảy ra khi nguồn Bitcoin hết và không còn gì để khai thác? Vì sao những thợ mỏ lại dành ra năng lực của họ để duy trì việc khai thác? Bây giờ, phần thưởng cho những thợ mỏ là giá bán thương lượng, và trong khoảng thời gian dài đây sẽ là tổng lợi nhuận của những thợ mỏ. Nhưng liệu khoản phí này có đủ để các thợ mỏ trang trải giá thành cho công cụ và thu nhập chính cho họ không?

Vấn đề đầu tiên và cũng yếu tố quan yếu nhất - mức giá cho việc khai thác, phụ thuộc vào các nhân tố sau:

tầm giá năng lượng và những nguồn năng lượng đã sử dụng (giá điện, nguồn năng lượng tái hiện, v.v.)

phát triển công nghệ máy tính mới (giảm mức tiêu thụ hiện tại).

phát triển nhu cầu về sức mạnh tính toánvới sự phổ quát càng ngày càng nâng cao, nhu cầu về sức mạnh tính toán càng ngày càng nâng cao cũng sở hữu thể làm cho nâng cao trị giá của Bitcoin. Như đã đề cập, số lượng Bitcoin là mang hạn. Có nguồn cung ổn định, nhu cầu nâng cao có thể kết thúc bằng việc nâng cao giá Bitcoin. Bên cạnh đó còn sở hữu các yếu tố khác đáng xem xét. Ví dụ: giả dụ căng thẳng địa chính trị tăng lên hoặc các nhà đàm phán mất niềm tin vào những cái tiền tệ truyền thống, Bitcoin với thể lên giá. Tiền điện tử là 1 sản phẩm mới và mang tính cách mệnh, vì thế, rất có thể các yếu tố tác động tới giá trị của nó sẽ thay đổi theo thời gian.

những mẫu tiền điện tử khác

tuy nhiên, một số mẫu tiền điện tử khác đang ngày một phát triển thành phổ thông. Thành công của Bitcoin đã dẫn đến sự lớn mạnh của phổ thông loại tiền điện tử khác, thường được gọi là mẫu tiền thay thế (altcoin). Phần nhiều những altcoin này đều tự sản xuất dựa trên giao thức Bitcoin và đều rất thú vị theo bí quyết riêng. Số đông các đồng trong số này vẫn còn thấp và tiện dụng hơn để tìm hoặc khai thác. Sau đây các altcoin phổ quát nhất:

Litecoin - giống như phần lớn những altcoin, nó dựa trên giao thức Bitcoin, nhưng được ngoại hình để đảm bảo rằng việc khai thác phải chăng hơn và dân chủ hơn phổ quát so mang BTC.

Ethereum - còn được gọi là Bitcoin hai.0, là 1 sự thay thế cho Bitcoin. Giá đồng Ethereum đã nâng cao mạnh khi một số vấn đề sở hữu BTC xảy ra và lúc 1 bản cập nhật của hệ thống của nó được công bố. Việc sau này giúp thanh toán Ethereum cũng tiện dụng hơn và nhanh hơn.

Ripple - một dòng tiền điện tử ngang hàng (P2P) mã nguồn mở phân phối hầu hết các tính năng như vậy như Bitcoin nhưng cũng sở hữu những khả năng tăng khác, bao gồm những thương lượng ngay tức thì.

trong khi Bitcoin vẫn là chiếc tiền điện tử phổ quát nhất, Ethereum, Ripple, Litecoin và những mẫu khác vẫn đang lớn mạnh. Tiền điện tử là một cuộc cách mệnh vốn đầu tư có phổ thông tính năng và nhiều thay đổi sắp đến.

Nội dung này chỉ được phân phối có tính thông báo chung và là tài liệu tập huấn. Bất kỳ quan điểm, phân tích, giá cả hoặc nội dung khác ko được xem là tư vấn đầu cơ hoặc khuyến nghị được hiểu theo pháp luật của Belize. Hiệu suất trong quá khứ không khăng khăng chỉ ra kết quả lâu dài và bất kỳ khách hàng quyết định dựa trên thông báo này đều hoàn toàn tự chịu trách nhiệm. XTB sẽ ko nhận trách nhiệm đối có bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm nhưng ko giới hạn, bất kỳ tổn thất lợi nhuận nào, với thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào thông báo ấy. Gần như các quyết định giao dịch phải luôn dựa trên phán quyết độc lập của bạn.

Xin lưu ý rằng thông báo và nghiên cứu dựa trên dữ liệu lịch sử hoặc hiệu suất ko đảm bảo hiệu suất hoặc kết quả lâu dài.

đầu tư CFD tiêu dùng đòn bẩy sẽ có 1 tỷ lệ rủi ro đáng kể. Hình thức đầu tư về

Tìm hiểu về thị trường tiền ảo này với thể không liên quan có phần lớn mọi người, thành ra hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ những rủi ro.


Tìm hiểu về thị trường ti
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết