Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

3 cách nhận biết sàn giao dịch bất động sản uy tín và chất lượng.

Go down

3 cách nhận biết sàn giao dịch bất động sản uy tín và chất lượng. Empty 3 cách nhận biết sàn giao dịch bất động sản uy tín và chất lượng.

Bài gửi by bdsdreamhome Wed Nov 25, 2020 1:25 pm

Hiện nay, khi có quyết định mua bán hay cho thuê nhà, nhất là những dự án căn hộ chung cư, nhiều người thường tìm đến các đơn vị phân phối sản phẩm hoặc các sàn giao dịch bất động sản để nhờ tư vấn, hỗ trợ. Tuy nhiên, việc xác định và chọn lựa một sàn giao dịch bất động sản tốt trong bối cảnh hiện nay quả thật không phải chuyện dễ. Qua bài viết này, Dream Home sẽ đưa ra 3 cách chọn sàn giao dịch bất động sản tốt để bạn đọc tham khảo:
Thứ nhất: Đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường.
Đội ngũ của sàn giao dịch bất động sản tốt phải có sự am hiểu về thị trường bất động sản, nhất là thị trường tại khu vực mà sàn đó đang tọa lạc. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự cũng phải nắm rõ chi tiết về dự án mà sàn đó đang giao dịch, nắm được những yếu tố về pháp lý để tư vấn cho khách hàng. Chỉ bằng vài câu hỏi đơn giản liên quan đến dự án, khách hàng có thể phán đoán được rằng nhân viên của sàn đó có thật sự am hiểu sản phẩm hay không.
3 cách nhận biết sàn giao dịch bất động sản uy tín và chất lượng. Untitl10
Chuyên viên môi giới của sàn giao dịch bất động sản tốt cần phải am hiểu thị trường
Thứ hai: Đạo đức nghề nghiệp của nhân viên.
Trong bối cảnh hiện nay có những yếu tố tích cực và tiêu cực, do vậy đạo đức nghề nghiệp của người môi giới bất động sản rất là quan trọng. Vì vậy, cần có một sự định hướng đúng đắn từ người lãnh đạo doanh nghiệp. Một sàn giao dịch bất động sản tốt chắc chắn sẽ lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẽ sát cánh cùng khách hàng từ lúc tìm kiếm nhà cho đến khi khách hàng tìm được ngôi nhà mơ ước của họ, đồng thời hỗ trợ các thủ tục hành chính cho khách hàng kể cả hậu giao dịch.
Thứ ba: Một sàn giao dịch tốt phải có giấy phép hoạt động hợp pháp
Có trụ sở sàn rõ ràng, có trang web hoạt động với thông tin rõ ràng, minh bạch để khách hàng an tâm khi giao dịch. Bên cạnh đó, sàn bất động sản cần phải minh bạch rõ ràng các loại thuế, phí môi giới, tránh "treo đầu dê, bán thịt chó" để lừa dối khách hàng.

Có thể nói, sự hoạt động của các đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản không chỉ tác động đến riêng doanh nghiệp mà nó còn đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề tạo niềm tin của người mua nhà đối với thị trường. Khi mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đều ý thức được tầm quan trọng của tính chuyên nghiệp trong hoạt động môi giới thì người mua nhà sẽ không còn ở trong tình trạng hỗn loạn thông tin khi muốn tiếp cận một dự án. Hy vọng với những tiêu chí đánh giá sàn giao dịch bất động sản mà Dream Home đã đề cập ở trên, quý khách hàng sẽ tự xác định cho mình một sàn giao dịch tốt để có kế hoạch hợp tác trong tương lai.

Đọc tiếp các bài viết cực hữu ích mà bạn nhất định không được bỏ qua nếu bạn đang tìm một công ty bất động sản uy tín có nhiều năm trong nghề:
===> CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 7 UY TÍN
===> SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TPHCM - ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT SÀN GIAO DỊCH UY TÍN

bdsdreamhome

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 28/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết