Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DANH GIA GOI BAO HIEM SUC KHOE DAIICHI HEALTH CARE

Go down

DANH GIA GOI BAO HIEM SUC KHOE DAIICHI HEALTH CARE Empty DANH GIA GOI BAO HIEM SUC KHOE DAIICHI HEALTH CARE

Bài gửi by niemtinbaohiem Fri Nov 27, 2020 9:13 am

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Health Care là giải pháp toàn diện giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình. Vậy bạn đã biết thông tin gì về gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Dai-Ichi này chưa. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Health Care là một dòng sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của Công ty bảo hiểm Dai-Ichi Life Việt Nam. Sản phẩm này giúp khách hàng thanh toán chi phí khám, điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng. Nó hỗ trợ khách hàng chi trả các chi phí với các mức chi trả tương ứng với các quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm mà bạn đã tham gia và lựa chọn.
Câu trả lời là có. Đây là sản phẩm giúp bạn giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe. Bảo hiểm sức khỏe của Dai-ichi cũng giống bảo hiểm y tế khi chi trả các dịch vụ y tế trong bệnh viện nhưng sẽ khắc phục những điểm BHYT còn đang chưa đáp ứng được: khác biệt nhất là không bị giới hạn về tuyến vào tất cả các bệnh viện đều được thanh toán, được sử dụng tất cả các dịch vụ tự nguyện trong bệnh viện, mức chi trả cho mỗi bệnh cao lên tới 630tr/bệnh, đặc biệt khi vào các bệnh viện cao cấp như Vinmec, Việt Pháp …. được thanh toán qua thẻ bảo lãnh thuận tiện.
Những rủi ro về sức khỏe luôn luôn bất ngờ, nhất là trong thời điểm vấn đề an toàn thực phẩm, môi trường sống và an toàn giao thông đang ở mức báo động như hiện nay. Đối mặt với những rủi ro thường trực này chúng ta cần có sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng trong mọi tình huống & để đảm bảo cuộc sống của những người trong gia đình luôn luôn giữ cân bằng.
Chi tiết bạn có thể xem tại bài viết sau: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-suc-khoe-dai-ichi-health-care/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 32

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết