Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Paxful, Thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng

Go down

Paxful, Thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng Empty Paxful, Thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng

Bài gửi by Paxful, Thị trường giao d Fri Nov 27, 2020 4:01 pm

Thị trường bitcoin ngang hàng Paxful kết nối người mua với người bán. Để tìm hiểu rõ hơn về Paxful cũng như các tính năng và cách thức thanh toán của sàn giao dịch, bạn đọc cùng tham khảo bài viết Paxful: Thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng dưới đây của Taimienphi.vn.
Paxful: Thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng kết nối người mua với người bán. Người dùng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán mà họ muốn (chẳng hạn như PayPal hoặc Amazon Gift Cards), sau đó mua đồng tiền ảo Bitcoin.
Paxful Là Gì?
Paxful được tìm thấy trực tuyến tại Paxful.com, là sàn giao dịch bitcoin ngang hàng cho phép người dùng mua bitcoin bằng các phương thức thanh toán không hợp lệ chẳng hạn như PayPal hoặc Amazon Gift Cards. Bạn có thể truy cập trang web, sau đó lựa chọn số lượng bitcoin mà mình muốn mua, sau đó lựa chọn bất kỳ phương thức thanh toán.
Paxful cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau. Các phương thức thanh toán phổ biến nhất phải kể đến Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Ngoài ra Paxful cũng cung cấp tùy chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
Trong một số trường hợp người dùng được yêu cầu ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). Tuy nhiên khi sử dụng các phương thức thanh toán như Amazon Gift card, giao dịch được thực hiện riêng tư.
Cho đến thời điểm này, Paxful tuyên bố giao dịch hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 khách hàng hài lòng với dịch vụ của họ.
Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại thành phố New York. Giám đốc điều hành công ty là Ray Yousef.
Paxful Hoạt Động Như Thế Nào?
Paxful hỗ trợ người dùng mua bitcoin trực tiếp từ người khác dễ dàng hơn. Chỉ cần truy cập trang web, đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch. Người dùng có thể trả tiền cho người bán trực tiếp từ tài khoản cá nhân của mình.
Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua bitcoin, Paxful có thể hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình. Sau khi bắt đầu giao dịch, người bán có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn các bước bằng cuộc trò chuyện trực tiếp mặt đối mặt.
Ngoài ra Paxful bảo vệ người mua bằng cách xác minh và kiểm tra người bán để đảm bảo an toàn cho họ. Các tính năng bảo mật khác bao gồm xác thực 2 yếu tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.
Sau khi đăng ký Paxful, bạn có thể duyệt qua một loạt các mục được cung cấp. Nếu ai đó bán Amazon gift card trị giá 100 USD để mua bitcoin, và nếu sử dụng Amazon bạn có thể nhận được phiếu mua hàng đó.
Có tổng cộng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:
- Thẻ quà tặng (Gift Card):
Thẻ quà tặng chuyển bitcoin ngay lập tức và riêng tư. Bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong thế giới thực (nhớ phải lưu biên lai), sau đó giao dịch bitcoin trực tuyến thông qua Paxful.com. Một số thẻ quà tặng được hỗ trợ bao gồm OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng từ Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .
- Gửi tiền mặt:
Paxful cung cấp phí gửi tiền mặt tốt nhất. Các giao dịch được thực hiện bí mật và hoàn tất trong vòng chưa đầy một giờ. Bạn không cần nhập ID hoặc thông tin tài khoản ngân hàng. Chỉ cần đến chi nhánh gần nhất và gửi tiền mặt của bạn cho nhân viên. Tải biên lai lên, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.
Các phương thức gửi tiền mặt bao gồm Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản ngân hàng quốc gia.
- Giao dịch trực tuyến:
Bạn có thể thực hiện giao dịch bitcoin trực tiếp mà không cần phải di chuyển đến bất cứ nơi đâu. Một số tùy chọn chuyển khoản trực tuyến phổ biến bao gồm PayPal, Serve to Serve, Skrill, NetSpend, PerfectMoney, OkPay, Paxum, và một số ví tiền trực tuyến phổ biến khác. Các dịch vụ này yêu cầu ID.
- Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng:
ID là yêu cầu bắt buộc đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Bạn phải tải lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express.
Các Tính Năng Của Paxful
Dưới đây là một số tính năng của sàn tiền ảo Paxful:
- Mua bitcoin trực tuyến: Paxful cho phép mọi người mua bitcoin từ những người dùng khác trong thời gian thực. Giao dịch diễn ra trực tuyến thông qua trò chuyện trực tiếp.
- Bán Bitcoin: Các nhà cung cấp “có thể kiếm được được lợi nhuận với 6 con số”.
- Giao dịch với Secure Escrow: Bitcoin sẽ được phát hành vào ví sau khi thanh toán được thực hiện và xác minh bởi người bán.
- Xây dựng danh tiếng của bạn: Paxful đã xây dựng hệ thống phản hồi và danh tiếng dựa trên lời khuyên của “những nhà giao dịch giỏi nhất”.
- Lấy ví tiền miễn phí: Paxful có một ví tiền trực tuyến đơn giản.
- Kiếm thu nhập thụ động: Paxful có một chương trình liên kết, tại đây bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động bằng cách giới thiệu mọi người đến với nền tảng thông qua liên kết của mình. Ngoài ra Paxful cũng có chương trình “Bitcoin Virtual Kiosk”, tại đây bạn có thể thiết lập một ki-ốt ảo trên trang web của mình, sau đó kiếm tiền thông qua các giao dịch mà người dùng thực hiện thông qua ki-ốt đó. Bạn cũng có thể thêm nút “Buy Bitcoin” trên trang của mình để kiếm 2% mỗi lần người dùng mua hàng click chọn nút đó.
List website kiếm bitcoin miễn phí hiện nay xuất hiện khá nhiều, tuy nhiên về tính khả thi thì chưa có kiểm chứng, ngoài list bitcoin miễn phí, các bạn nên chủ động học hỏi các cách kiếm bitcoin từ những người đi trước, có kinh nghiệm nhé.
Giới Thiệu Về Paxful
Paxful được mô tả là sàn giao dịch kết hợp giữa PayPal và Uber để tạo ra “Wall Street cho mọi người”. Công ty được dẫn dắt và phát triển CEO và cũng là nhà đồng sáng lập Ray Yousef.
Các thành viên chủ chốt khác trong nhóm bao gồm Artur (CTO và đồng sáng lập), Ivan (giám đốc IT), Andrei (trưởng nhóm phát triển Web) và Alex (quản lý hệ thống).
Paxful có trụ sở tại Wilmington, DE, địa chỉ công ty:
3422 Old Capitol Trail PMB#989
Wilmington, DE 19808
Đây không phải là địa chỉ trụ sở chính của công ty mà là địa chỉ của một tổ chức thành lập doanh nghiệp Delaware. Paxful đã mua không gian văn phòng ảo từ công ty đó.
Paxful được đăng ký tại Delaware, nhưng trụ sở chính đặt tại New York.
Trong các tình huống, bạn có thể liên hệ với Paxful thông qua email: help@paxful.com . Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với công ty theo số điện thoại 1 (865) 272-9385.
Sàn giao dịch Paxful hỗ trợ người dùng mua bán bitcoin dễ dàng hơn thông qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm từ chuyển khoản Western Union đến Amazon Gift Cards và PayPal, nếu dùng Paypal, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Paypal tại đây. Bạn có thể lựa chọn xác minh danh tính của mình (ví dụ nếu bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng) hoặc có thể giữ các thông tin cá nhân bí mật.
Như vậy Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về Paxful, thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng. Nếu bạn muốn mua bitcoin một cách dễ dàng và ẩn danh, Paxful có sẵn trực tuyến tại Paxful Bạn có thể duyệt qua phiếu mua hàng để tìm mua hàng hoặc dịch vụ bán bitcoin phù hợp với mình.
https://thuthuat.taimienphi.vn/paxful-thi-truong-giao-dich-mua-ban-bitcoin-29547n.aspx
Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về Bitcoin, bạn có thể bắt đầu bằng cách kiếm Bitcoin theo hướng dẫn cách kiếm bitcoin, kiếm bitcoin cho người mới của Taimienphi.vn để kiếm tiền từ đồng tiền ảo này nhé.


Paxful, Thị trường giao d
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết