Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Co nen mua bao hiem Hanwha life khong

Go down

Co nen mua bao hiem Hanwha life khong Empty Co nen mua bao hiem Hanwha life khong

Bài gửi by niemtinbaohiem@gmail.com Tue Dec 01, 2020 4:47 pm

Bạn đã nghe tới bảo hiểm Hanwha và muốn tìm hiểu xem bảo hiểm hiểm này có tốt không, có lừa đảo không, có nên tham gia không? Để có những thông tin và trả lời cho những câu hỏi đấy một cách chính xác nhất, bạn nên tìm hiểu bài viết dưới đây.
Bảo hiểm Hanwha life Hàn Quốc là công ty thuộc tập đoàn Hanwha Hàn Quốc. Tập đoàn được thành lập vào năm 1952, là một trong số top 10 tập đoàn kinh tế lớn mạnh nhất Hàn Quốc hiện nay và cũng là 1 trong năm 500 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới.
Hiện nay tập đoàn Hanwha đang hoạt động kinh doanh trên 6 lĩnh vực chính đấy là sản xuất và xây dựng, tài chính, dịch vụ và nghỉ dưỡng, hàng không vũ trụ và cơ điện, hóa chất và nguyên vật liệu tiên tiến, năng lượng mặt trời.
Tập đoàn Hanwha hiện nay đang có mặt tại 19 nước trên thế giới với 351 mạng lưới thành viên trên toàn cầu.
Hanwha life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu, kinh nghiệm phát triển nhiều năm, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ kinh doanh bảo hiểm của thế giới.
Năm 2008 công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha life được thành lập và đi vào hoạt động với vốn điều lệ là 223 triệu đô la Mỹ, lớn nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam.
Bảo hiểm Hanwha life chính thức giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm vào năm 2009 với việc mở 3 văn phòng đại diện ở thành phố Hà nội, miền trung, thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến tháng 01/2020 công ty đang được hơn 600.000 khách hàng tin tưởng tham gia bảo hiểm.
Hiện công ty đang hoạt động với 150 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước và có 400 nhân viên, hơn 44.000 tư vấn viên hoạt động làm việc.
Qua 11 năm hoạt động công ty đã nhận được 6 giải thưởng rồng vàng liên tiếp. Năm 2020 bảo hiểm Hanwha life Việt Nam đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 công ty hoạt động bảo hiểm lớn nhất thị trường.
Chi tiết bạn có thể xem thêm tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-hanwha-life/niemtinbaohiem@gmail.com
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết