Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Huong dan thu tuc lam bao hiem that nghiep

Go down

Huong dan thu tuc lam bao hiem that nghiep Empty Huong dan thu tuc lam bao hiem that nghiep

Bài gửi by Niềm Tin Bảo Hiểm Wed Dec 02, 2020 8:58 am

Bảo hiểm thất nghiệp 2020 là phương pháp tối ưu nhất hiện nay do ảnh hưởng của COVID 19 và thiên tai xảy ra liên tục trên lãnh thổ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Ảnh hưởng trực tiếp nhất là tình trạng mất việc, phá sản của các doanh nghiệp công ty đang ngày càng tăng. BHTN là sẽ đồng hành cùng bạn trong giai đoạn khó khăn này.
Vậy bạn đã hiểu gì về BHTN hay điều kiện, thủ tục làm bảo hiểm thất nghiệp chưa. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Niềm Tin Bảo Hiểm. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.
Bảo hiểm thất nghiệp viết tắt BHTN là chế độ bảo hiểm nhằm hỗ trợ, bù đắp 1 phần thu nhập khi người lao động bị mất việc làm. BHTN hỗ trợ người lao động tìm việc làm, học nghề, duy trì công việc trên cơ sở đóng vào quỹ BHTN.
Bảo hiểm thất nghiệp là loại hình bảo hiểm bắt buộc của nhà nước hỗ trợ giải quyết khó khăn cho người lao động khi không may thất nghiệp, mất việc mà không vì mục tiêu lợi nhật.
Đặc biệt, năm 2020 nền kinh tế toàn cầu suy giảm trầm trọng, rất nhiều công ty phải đi vào con đường phá sản bởi dịch Covid 2019 gây ra. Đối với Việt Nam cũng không thể tránh khỏi ảnh hưởng và lây lan. Các công ty đồng loạt thông báo thua lỗ, phá sản đẩy hàng nghìn người lao động vào con đường mất việc làm.
Với mục đích chia sẻ rủi ro cho người tham gia lao động bằng việc trợ cấp thất nghiệp, hỗ trợ, tư vấn giới thiệu việc làm, hỗ trợ học nghề, hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề, trợ cấp thất nghiệp đang bảo vệ việc làm cho chính những người buộc phải tham gia bảo hiểm thất nghiệp.
Chi tiết bạn có thể xem thêm tại bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-that-nghiep/

Niềm Tin Bảo Hiểm
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết