Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cloud Security - Giải pháp bảo mật dữ liệu đám mây cho doanh nghiệp

Go down

Cloud Security - Giải pháp bảo mật dữ liệu đám mây cho doanh nghiệp Empty Cloud Security - Giải pháp bảo mật dữ liệu đám mây cho doanh nghiệp

Bài gửi by Huynhminh Wed Dec 02, 2020 10:06 am

Các tổ chức doanh nghiệp ngày nay dần chuyển sang các dịch vụ đám mây. Điều này có nghĩa là các dữ liệu, ứng dụng được chuyển sang hoàn toàn và được lưu trữ trên hệ thống đám mây.
Khi sử dụng hệ thống đám mây, người dùng đang trực tiếp kết nối với internet mà không có sự kiểm tra của Network Security Testing bảo vệ bởi Network Security truyền thống.
Vì vậy, Cloud Security ra đời với chức năng giống hệt như hệ thống Network Security.

Cloud Security cũng được xem là một Network Solution vì các giải pháp bảo mật trên điện toán đám mây sẽ giúp các kết nối sẽ được bảo mật và tránh sự tấn công từ phần mềm độc hại và virus

Tìm hiểu Cloud Security là gì?

Cloud Secutity là thuật ngữ viết tắt từ Cloud Computing Security, nghĩa là bảo mật điện toán đám mây. Đây là một khái niệm dịch vụ không còn xa lạ gì trong các tổ chức doanh nghiệp trên thế giới, nói về giải pháp toàn diện cho các vấn đề công nghệ thông tin trên đám mây. Sự phát triển của dịch vụ điện toán đám mây là xu thế chung, và các doanh nghiệp bắt đầu chuyển và lưu giữ khối lượng dữ liệu lớn, các ứng dụng của tổ chức lên đám mây và để dễ làm việc ở mọi nơi khi không có tại văn phòng…

Đi kèm với sự phát triển, bên cạnh đó luôn luôn tồn tại các mối đe dọa an ninh dữ liệu. Vì vậy sự cần thiết Cloud Security càng quan trọng hơn, nếu tổ chức nào lỏng lẻo trong dịch vụ này, không chú trọng quan tâm ảo hóa bảo mật cơ sở dữ liệu coi như sẽ đánh mất nhiều lợi ích to lớn của nó và chắc chắn là đối mặt với nguy cơ sụp đổ rất nhanh chóng.

Giải pháp Cloud Security đem lại lợi ích gì?

Với lợi ích bảo mật đám mây, các mối đe mới nhất hiện nay luôn được cập nhật để hệ thống nhận được sự bảo vệ nhanh hơn và chính xác hơn chống lại các khai thác từ những trang web để tiến hành bảo mật (có thể kể đến Forcepoint web security là giải pháp bảo mật web rất an toàn của Forcepoint)  , tin nhắn rác, quảng cáo, ... hạn chế việc hệ thống của bạn nhận được bất kỳ lệnh cảnh báo nào về ứng dụng khả nghi, phần mềm độc hại mới.

Nguồn bài viết: Vietnetco.vn

Huynhminh

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 01/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết