Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quy Trình Vận Chuyển Nhà Xưởng Diễn Ra Như Thế Nào?

Go down

Quy Trình Vận Chuyển Nhà Xưởng Diễn Ra Như Thế Nào?  Empty Quy Trình Vận Chuyển Nhà Xưởng Diễn Ra Như Thế Nào?

Bài gửi by dichvudonnha Thu Dec 03, 2020 4:00 pm

Quy Trình Vận Chuyển Nhà Xưởng Diễn Ra Như Thế Nào?  D%E1%BB%8ACH-V%E1%BB%A4-CHO-THU%C3%8A-V%C3%80-QU%E1%BA%A2N-L%C3%9D-KHO-B%C3%83I-1-1024x577
Khảo sát:
Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm muốn dời và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án vận chuyển hợp lý.
Báo giá và ký hợp đồng:
Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời nhà xưởng cụ thể.
Dựa trên phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tốt nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng. Tham khảo bảng giá cho thuê kho giá rẻ
Triển khai thực hiện:
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.
Thẩm định, kiểm tra và bàn giao
Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì thắc mắc thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.
Chăm sóc- Lấy ý kiến khách hàng
Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.
Chi tiết xem tại: https://dichvudonnha.vn/chuyen-kho-xuong/

dichvudonnha

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 01/08/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết