Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Danh gia bao hiem o to Liberty co tot khong?

Go down

Danh gia bao hiem o to Liberty co tot khong? Empty Danh gia bao hiem o to Liberty co tot khong?

Bài gửi by Niềm Tin Bảo Hiểm Fri Dec 04, 2020 8:30 am

Bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu tham gia bảo hiểm ô tô Liberty những bạn thắc mắc bảo hiểm ôtô này có thực sự tốt. Bạn chưa biết gì về bảo hiểm xe ô tô Liberty. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.
Bảo hiểm ô tô Liberty là một sản phẩm bảo hiểm của công ty Liberty nhằm mục đích bảo vệ xe toàn diện với nhiều quyền lợi tốt nhất hiện nay. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm trên mọi hành trình. Có thể nói, đây là sản phẩm kết hợp giữa các loại hình bảo vệ tài sản, con người và hàng hóa vận chuyển có liên quan đến ô tô.
Việc tham gia bảo hiểm xe ô tô Liberty góp phần hỗ trợ tài chính cho người gây ra tai nạn bồi thường cho người bị thiệt hại khi chẳng may xảy ra tai nạn. Liberty sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm để bồi thường cho số ít người bị tai nạn
Cách tính phí bảo hiểm xe ô tô Liberty dựa trên công thức sau:Tổng phí (bảo hiểm vật chất) = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí Trong đó:
+ Số tiền bảo hiểm: là số tiền được dùng để làm cơ sở xác định quyền lợi bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm.
+ Tỷ lệ phí = Tỷ lệ phí chuẩn x Tỷ lệ phí mở rộng – Tỷ lệ phí ưu đãi
Tỷ lệ phí chuẩn khoảng từ 1.4% đến 1.7% ( tùy vào thời điểm ban hành bằng văn bản).
Tỷ lệ phí mở rộng = bảo hiểm thay thế mới (0.15% – 0.3%) + bảo hiểm sửa chữa chính hãng (0.3% – 0.5%) + bảo hiểm thủy kích (0.1%).
Tỷ lệ ưu đãi thường 0.1%.
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-o-to-liberty/

Niềm Tin Bảo Hiểm
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết