Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thong tin bao hiem MB Ageas life lua dao

Go down

Thong tin bao hiem MB Ageas life lua dao Empty Thong tin bao hiem MB Ageas life lua dao

Bài gửi by Niềm Tin Bảo Hiểm Sat Dec 05, 2020 3:50 pm

Bảo hiểm MB của nước nào, có tốt không? Có nên mua không? Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm đi tìm hiểu để có nhận định đúng và có câu trả lời về loại bảo hiểm này, thông qua bài viết dưới đây nhé.
Tập đoàn bảo hiểm MB Ageas life là tập đoàn được thành lập dựa trên sự hợp tác của 3 tập đoàn lớn là ngân hàng Quân đội MB, tập đoàn Ageas từ vương quốc Bỉ và tập đoàn Muang Thai Life Assurance từ Thái Lan.
Ngày 21/07/2016, Bộ chính trị cấp giấy phép số 74/GP thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas. Hiện nay công ty có trụ sở tại Hà Nội với vốn điều lệ lên tới 1.500 tỷ đồng trong đó MB Bank góp 61%, Ageas 29%, Muang Thai Life (10%).
Hiện nay bảo hiểm MB là công ty của nhà nước Việt Nam và được quản lý bởi Bộ Quốc Phòng, Bộ Tài Chính, Bộ công thương.
Sau khi thành lập MB Ageas life liên tục phát triển nhiều gói sản phẩm, dịch vụ nhằm phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt công ty đã phối hợp chặt chẽ với MB triển khai hoạt động kinh doanh qua kênh Bancassurance đã đem tới nhiều thành công.
Tháng 07/2018 công ty MB Việt Nam đã đạt tổng doanh thu gần 412.987 tỷ đồng. Trong đó doanh thu từ Bancassurance chiếm 86%. Với sự phát triển này MB Ageas đã leo lên vị trí thứ 3 trong thị trường doanh thu khai thác mới Bancassurance và nằm trong top 10 công ty hàng đầu Việt Nam.
Ngoài sự thừa kế uy tín từ MB Bank tại Việt Nam, MB Ageas còn tiếp cận khách hàng tại 260 chi nhánh của ngân hàng của MBBank làm điểm giao dịch và phân phối.
Kết quả phát triển thành công này là nhờ tận dụng lợi thế từ công ty mẹ MB Bank cùng với sự hỗ trợ của 2 công ty Ageas và Muang Thai Life.
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-mb/


Niềm Tin Bảo Hiểm
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết