Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thong tin chi tiet va nhung dieu can biet ve bao hiem MIC

Go down

Thong tin chi tiet va nhung dieu can biet ve bao hiem MIC Empty Thong tin chi tiet va nhung dieu can biet ve bao hiem MIC

Bài gửi by Niềm Tin Bảo Hiểm Sat Dec 05, 2020 3:50 pm

Bảo hiểm mic là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam. Bảo hiểm quân đội mic luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp ưu việt nhất. Vậy bạn đã biết thông tin gì về công ty này chưa. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu mọi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
Công ty bảo hiểm MIC là tên viết tắt của tổng công ty cổ phần Quân Đội với tiền thân của công ty cổ phần bảo hiểm Quân Đội. Công ty được thành lập theo quyết định số 871/BQP vào ngày 22/02/2007 của Quân Ủy Trung Ương và quyết định số 43GP/KDBH vào ngày 18/10/2007 của Bộ Tài Chính.
Công ty bảo hiểm Quân Đội MIC có trụ sở tại Hà Nội và tập trung kinh doanh vào lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.
Ban đầu được thành lập công ty hoạt động với khoản vốn khiêm tốn so với các công ty bảo hiểm trên thị trường là 300 tỷ đồng, với doanh thu của năm đầu tiên chỉ có 13 tỷ đồng và tổng doanh thu năm đầu tiên chỉ đạt 100 tỷ đồng. Nhưng sau 13 năm hoạt động phát triển, công ty đã khẳng định được vị thế của mình với những con số phát triển ấn tượng như:
+ Doanh thu bảo hiểm gốc qua từng năm của MIC luôn tăng trưởng trên 40%.
+ Hiện tại MIC có vốn điều lệ lên tới 1.300 tỷ đồng
+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của MIC đã lên hơn 1.600 nhân viên và 66 công ty thành viên, hơn 400 văn phòng kinh doanh và 3.500 đại lý bán bảo hiểm trên toàn quốc.
Từ khi được thành lập và phát triển tới nay, công ty bảo hiểm Quân Đội MIC ý thức được tầm quan trọng của mình. Ban đầu công ty tập trung phát triển với các sản phẩm mang đặc thù riêng cho ngành quân đội. Đến nay theo sự phát triển mạnh mẽ, công ty bảo hiểm Quân Đội MIC đã mở rộng phạm vi kinh doanh ra nhiều nước và đáp ứng với nhiều đối tượng.
Công ty bảo hiểm MIC đã phát triển hơn 160 sản phẩm đa dạng, đặc thù và phức tạp như bảo hiểm điện gió ngoài trời, bảo hiểm hàng không năng lượng…Đến các gói bảo hiểm gần gũi hơn với mọi người như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô – xe máy…
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-mic/


Niềm Tin Bảo Hiểm
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết