Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thong tin cong ty bao hiem Dau Khi Viet Nam

Go down

Thong tin cong ty bao hiem Dau Khi Viet Nam Empty Thong tin cong ty bao hiem Dau Khi Viet Nam

Bài gửi by niemtinbaohiem@gmail.com Sun Dec 06, 2020 4:14 pm

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm Dầu khí đang dành được sự ưu ái lớn từ khách hàng lựa chọn tham gia. Bạn đã biết gì về loại bảo hiểm này? Hôm nay Niềm tin bảo hiểm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về công ty bảo hiểm này giúp bạn có cái nhìn chính xác và tổng quan nhất.
Công ty bảo hiểm Dầu Khí Việt Nam hay còn gọi là công ty bảo hiểm PVI thuộc tập đoàn dầu khí của Việt Nam chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ ( bhpnt). Công ty bảo hiểm PVI được bộ tài chính cấp phép hoạt động tại Việt Nam nào ngày 28/06/2011 tại Hà Nội, với vốn điều lệ lên tới 2.600 tỷ đồng. Hiện tai công ty đang có trụ sở tại Hà Nội.
PVI được thành lập và có 3 cổ đông lớn đấy là tập đoàn kinh tế Petro Việt Nam và tập đoàn tài chính về bảo hiểm hàng đầu tại Đức Talanx và nhà quản lý hoàng gia Oman ( tập đoàn OIF).Hiện tại PVI đang hướng tới trở thành công ty có hệ thống bán lẻ và dịch vụ chăm sóc khách hàng, sản phẩm ưu việt mang tới cho khách hàng những quyền lợi hữu ích nhất. Nhằm trở thành công ty dẫn đầu trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ và là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn tại nước ngoài.
Với vị thế phát triển mạnh mẽ của mình qua nhiều năm, PVI hiện đã đạt được nhiều thành tựu to lớn như:
Năm 2014 trở thành doanh nghiệp top 1 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.
Được công nhận là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cá nhân hàng đầu và dịch vụ tiện ích rất tốt.
Được A.M. Best đánh giá là doanh nghiệp tài chính tốt (B++).
Được đánh giá là công ty bảo hiểm công nghiệp số 1 tại Việt Nam, có thị phần và tài chính lớn nhất trong các lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.
...
Chi tiết bạn có thể xem tại:[url= https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-dau-khi/] https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-dau-khi/[/url]

niemtinbaohiem@gmail.com
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết