Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nhung ly do nen mua bao hiem BIDV Metlife

Go down

Nhung ly do nen mua bao hiem BIDV Metlife Empty Nhung ly do nen mua bao hiem BIDV Metlife

Bài gửi by niemtinbaohiem Mon Dec 07, 2020 8:44 am

Bảo hiểm nhân thọ là cách thức dự phòng về tài chính thông minh hiện nay, nhằm chuẩn bị trước cho những rủi ro có thể tới với bản thân và gia đình. Biết được điều đấy bảo hiểm BIDV Metlife đã được thành lập và cung cấp các giải pháp bảo vệ ưu việt cho tất cả mọi người dân.
Bạn đã biết gì về loại bảo hiểm này chưa, hôm nay hãy cùng Niềm tin bảo hiểm đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife là sự kết hợp thành lập giữa hai công ty lớn đấy là ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV và công ty TNHH Metlife tới từ Hoa Kỳ.
Công ty bảo hiểm Metlife thành lập và phát triển trên 150 năm qua, đưa tới nhiều giải pháp bảo hiểm hiệu quả phục vụ cho đông đảo khách hàng trên thế giới.
Hiện nay, công ty bảo hiểm Metlife đã có mặt tại 50 nước trên thế giới, mang tới những giải pháp an toàn phục vụ cho 4,3 triệu người và là 1 trong 100 công ty bảo hiểm lớn nhất Hoa Kỳ.
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV được thành lập vào năm 1957 là ngân hàng cổ phần đầu tư được thành lập đầu tiên tại nước ta. Hiện nay BIDV là ngân hàng đứng vị trí thứ 2 của nước ta với định chế hoạt động đa dạng trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, đầu tư và phát triển.
Hiện nay Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV bên cạnh phát triển bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife công ty còn kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ với công ty con là công ty BIC (bảo hiểm BIC).
Bảo hiểm BIDV Metlife là sự kết hợp hoàn hảo mang tới cho khách hàng nhiều giải pháp về tài chính, bảo hiểm, phúc lợi toàn diện thông qua mạng lưới lên tới hơn 1.000 điểm giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng BIDV trên toàn quốc đã phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-bidv/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết