Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thong tin chinh xac ve bao hiem Vien Dong

Go down

Thong tin chinh xac ve bao hiem Vien Dong Empty Thong tin chinh xac ve bao hiem Vien Dong

Bài gửi by niemtinbaohiem Wed Dec 09, 2020 8:23 am

Nhằm nâng cao kiến thức về bảo hiểm Viễn Đông và giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bảo vệ cho bản thân, gia đình và phương tiện giao thông phù hợp nhất. Hôm nay Niềm tin bảo hiểm khuyên bạn nên tìm hiểu những thông tin chính xác nhất về loại bảo hiểm này. Các thông tin sẽ được chúng tôi phân tích và thống kê chi tiết trình bày ở dưới bài viết dưới đây.
Bảo hiểm Viễn Đông (Vass) được thành Bộ Tài chính cấp giấy phép thành lập vào ngày 07/11/2003 và là công ty cổ phần bảo hiểm tư nhân được cấp phép thành lập đầu tiên tại nước ta.
Sau khi được thành lập, BH Viễn Đông đẩy mạnh xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng và phát triển các đại lý trên cả nước. Hiện tại, Vass đang có gần 100 chi nhánh và văn phòng giao dịch tại các tỉnh thành.
Ngoài việc kinh doanh chính là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông còn tạo hướng đi riêng cho mình bởi các phẩm liên quan tới con người và đặc biệt là các sản phẩm bảo hiểm được dành riêng cho ngân hàng.
Với mong muốn trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, bh Viễn Đông đã đưa ra cho mình châm ngôn hoạt động “Today Not Tomorrow” với việc thực hiện hóa bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng được mở tất cả các ngày trong tuần và 24/1 ngày.
Với sự nỗ lực phát triển không ngừng bh Viễn Đông đã gặt hái cho mình nhiều thành quả bằng sự công nhận của các giải thưởng.
Chi tiết bạn có thể xem thêm tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-vien-dong/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết