Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

hướng dẫn đăng ký sàn bitfinex và bảo mật tài khoản

Go down

hướng dẫn đăng ký sàn bitfinex và bảo mật tài khoản Empty hướng dẫn đăng ký sàn bitfinex và bảo mật tài khoản

Bài gửi by hướng dẫn đăng ký sàn bit Sat Dec 12, 2020 3:08 pm


hướng dẫn đăng ký sàn bitfinex – Trong các sàn tiền ảo hiện giờ, bitfinex là 1 trong những sàn phân phối tương đối mang tiếng tại thị phần thế giới tổng thể và thị trường tiền điện tử Hồng Kông nói riêng. Đăng ký trương mục trên sàn tiền ảo bitfinex sở hữu khó không? Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn Anh chị cách thức đăng ký account trên sàn giao dịch này.

Tổng quan về sàn bitfinex.com
Sàn tiền ảo bitfinex được tạo ra từ một trong những sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc – OKCoin – trên hạ tầng giải quyết các quan ngại về lệnh cấm ICO và sự điều chỉnh các sàn giao dịch tại Trung Quốc. Theo Con số của coinmarketcap, hiện giờ bitfinex đang mang tổng khối lượng mua bán trong 24h là trên hai tỷ đô la Mỹ, xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo. Hiện nay, sàn tiền ảo bitfinex đang cung ứng thương lượng đa dạng đồng coin đang rộng rãi trên thị phần, với thể kể tới như: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, EOS… Giao diện và hệ thống bảo mật của bitfinex hơi tốt nên đây được xem là 1 sàn giao dịch uy tín không chỉ trong khuôn khổ khu vực mà còn ở cả quốc tế. Đại lý phân phối bitfinex hiện cũng đang tương trợ các nhà đầu cơ Việt nam bình giao diện tiếng Việt.

hướng dẫn đăng ký account trên sàn giao dịch bitfinex
Vậy làm thế nào để đăng ký account trên sàn tiền ảo uy tín bitfinex? Một thuận tiện đối có những nhà đầu cơ Việt Nam đấy là giờ đây, sàn bitfinex đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Vì thế, những thao tác trên sàn giao dịch này sẽ phát triển thành dễ dàng và thuần tuý hơn đầy đủ. Cụ thể, sau đây, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp đăng ký trương mục bitfinex bằng email cho bạn.

Bước 1: truy cập bitfinex.com để đến giao diện chính của đại lý phân phối bitfinex. Sau ấy chọn “đăng ký” ở góc phải màn hình. Bạn sẽ thấy hiển thị như sau:Đăng ký account đàm phán trên sàn tiền ảo bitfinex

Bước 2: Điền thông tin email của bạn và mật khẩu. Sau ấy nhấn “đăng ký” và xác nhận một lần nữa bằng một trò chơi nho nhỏ mà hệ thống đưa ra.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code gồm 6 số qua email.Bạn sẽ nhận được một mã code gồm 6 Thống kê qua email

Bước 4: Nhập mã code bạn nhận được vào bảng thông báo của hệ thống. Vậy là đã đăng ký thành công.Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản bitfinex

Lần sau khi đăng nhập vào account, bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu vậy là xong. Thật thuần tuý phải ko nào.

Bước 5: Hãy bổ sung giấy tờ bằng các thông tin cá nhân như tên họ, số điện thoại để thương lượng được diễn ra dễ dàng và mau chóng.

một lưu ý cho bạn lúc vừa đăng ký account bitfinex. Trong phần thủ tục tư nhân của bạn mang phần nhận thưởng. Nếu bạn bè của bạn mang nhu cầu sắm crypto, hãy gửi link mời bạn bè tham dự vào bitfinex, bạn sẽ nhận ngya 30$ khi họ thực hiện hoạt động tậu bán coin ở lần trước nhất trên sàn này.

chỉ dẫn bảo mật trên sàn bitfinex
1 thời kỳ chẳng thể bỏ qua lúc tham gia bất cứ sàn phân phối nào ấy là cài đặt bảo mật. Việc khiến này sẽ giúp bạn bảo mật tối đa tài khoản của mình, giảm thiểu khả năng xâm nhập trong khoảng kẻ xấu.

Ở phần “Bảo mật”, bitfinex yêu cầu các tính năng bảo mật dành cho bạn. Lưu ý, bạn hãy chọn “liên kết mang số điện thoại di động” để các hoạt động thương lượng diễn ra được an toàn.

tuyển lựa đất nước Vietnam (+84) và điền thông báo số điện thoại của bạn (nhớ nhập số điện thoại bỏ số 0 trước tiên nhé). Sau ấy, lấy mã SMS và email rồi nhấn “xác nhận”.

hầu hết những sàn tiền ảo uy tín đều mang tính năng bảo mật 2FA và sàn tiền ảo uy tín bitfinex cũng vậy. Để bật tính năng này, bạn vào phần “Liên kết cơ chế bảo mật Google”.

Trước lúc thực hiện cài đặt này, hãy đảm bảo bạn đã chuyên chở áp dụng Google Authenticator về điện thoại.

Sau đó bạn thực hành 3 bước sau theo hướng dẫn, điền số đông thông tin để hoàn thành cài đặt.

yếu tổ bảo mật trên sàn tiền ảo luôn luôn quan trọng

Bật tính năng bảo mật trên sàn tiền ảo bitfinex

Lời kết
Trên đây là bí quyết đăng ký trương mục trên hướng dẫn tiếp thị liên kết mà bạn với thể tham khảo. Nó cũng sẽ là một trải nghiệm mới mẻ trong danh sách chọn lựa sàn đầu cơ của bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn mang thêm phổ thông tri thức và thao tác tiện lợi hơn lúc tham dự đầu cơ vào sàn này. Chúc Các bạn thành công!

Đọc thêm thông tin về tiền ảo tại trang:

https://santienaototnhat.com/top-6-san-tien-ao-quoc-te-ban-da-biet-ve-chung-hay-chua/


hướng dẫn đăng ký sàn bit
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết