Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Mặt dây chuyền

Go down

Mặt dây chuyền Empty Mặt dây chuyền

Bài gửi by moonjewelry Sun Dec 13, 2020 12:41 am

Bí quyết lựa chọn mặt dây chuyền theo phong thủy
Khi lựa chọn trang sức ngoài tính thẩm mỹ và giá trị thì yếu tố phong thủy cũng rất được nhiều người quan tâm. Và dĩ nhiên khi chọn mặt dây chuyền bạn cũng cần chú ý. Bởi vì theo chuyên gia phong thủy ghi nhận thì chỉ khi bạn chọn sản phẩm hợp với mình thì mới thu hút được luồng khí tốt. Vậy thực tế ra sao? Bạn hãy nắm bắt bí quyết chọn dựa trên cung mệnh ngũ hành.

Chọn mặt dây chuyền theo phong thủy cho người mệnh Kim
Chọn mặt dây chuyền cho người mệnh Kim có thể ưu tiên các gam màu thuộc hành Kim hoặc Thổ. Trong đó lý tưởng nhất với người mệnh Kim vẫn là gam màu thuộc hành Thổ. Bởi vì Thổ sinh Kim. Nghĩa là bạn có thể chọn mặt trang sức dây chuyền có gam màu sau:

Màu vàng
Màu trắng
Màu nâu đất
Màu xám

Chẳng hạn loại dây chuyền mặt làm bằng bạc, vàng hay bạch kim là chân ái.


Mặt dây chuyền màu trắng cho người mệnh Kim

Chọn mặt dây chuyền theo phong thủy cho người mệnh Mộc
Đối với người mệnh Mộc lại có sự lựa chọn hoàn toàn khác mệnh Kim khi chọn dây chuyền. Theo ngũ hành tương sinh, bạn có thể chọn dây chuyền mặt có các gam màu thuộc hành Mộc, Thủy. Bởi vì Thủy sinh Mộc. Còn Mộc với Mộc tương hợp.

Cụ thể, một số gam màu bạn có thể ưu tiên chọn như sau:

Màu xanh nước biển
Màu xanh lá cây
Màu đen

Chọn mặt dây chuyền theo phong thủy cho người mệnh Hỏa
Quy luật ngũ hành ghi rõ Mộc sinh Hỏa. Vì thế khi lựa chọn mặt trang sức dây chuyền bạn nên ưu tiên màu hành Mộc. Chẳng hạn như màu xanh lá và các biến thể của xanh lá. Khi đó may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dây chuyền mặt có gam màu thuộc hành Hỏa. Bởi vì Hỏa với Hỏa là tương hợp. Điều này đồng nghĩa có tác dụng tích cực khi luận theo phong thủy. Cụ thể như:

Màu đỏ
Màu tím
Màu cam
Màu lam


Dây chuyền màu đỏ quyền lực cho người mệnh Hỏa

Chọn mặt dây chuyền theo phong thủy cho người mệnh Thủy
Đối với người mệnh Thủy thì nên chọn dây chuyền có màu thuộc hành Kim. Bởi vì Kim sinh Thủy, rất tốt đẹp. Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo thêm các dây chuyền có gam màu thuộc hành Thủy. Chẳng hạn phù hợp có thể kể đến là:

Màu đen
Màu xanh
Màu xám
Màu vàng cánh gián

Chọn mặt dây chuyền theo phong thủy cho người mệnh Thổ
Người mệnh Thổ có thể chọn dây chuyền mặt có gam màu nóng. Chẳng hạn như:

Màu đỏ
Màu cam
Màu tím

Bởi vì theo phong thủy thì Hỏa sinh Kim. Đây là mối quan hệ tương sinh giúp mang tới thuận lợi, may mắn cho người mệnh Thổ. Đặc biệt bạn cũng có thể chọn dây chuyền gam màu hành Thổ.


Dây chuyền màu tím cho người mệnh Thổ

Chúng tôi vừa bật mí bí quyết chọn mặt dây chuyền theo phong thủy. Bạn hãy tham khảo tại https://moonjewelry.org/san-pham/trang-suc-tho-nhi-ky/ để áp dụng khi mua sắm. Đặc biệt không chỉ với dây chuyền mà khi chọn lắc tay nữ, đồng hồ,…bạn cũng đừng quên đảm bảo hợp mệnh nhé.

moonjewelry

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 10/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết