Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giới thiệu Thago

Go down

Giới thiệu Thago Empty Giới thiệu Thago

Bài gửi by thagovn Wed Dec 16, 2020 9:50 pm

THAGO.vn là website giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Nội thất Thago cung cấp thông tin sản phẩm nội thất phong phú nhất Việt Nam với hơn 3000 mặt hàng Nội thất & phụ kiện trang trí.
Tầm nhìn
THAGO ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực Nội thất, Xây dựng giúp Khách hàng mua sắm an toàn và tiện lợi với những sản phẩm chất lượng được sản xuất trực tiếp hay nhập khẩu mang lại cho Khách hàng sự hài lòng và yên tâm, quảng ghánh lỗi lo và tiết kiệm công sức và tiền bạc khi xây dựng tổ ấm của mình…
THAGO đặt muc tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nội thất, phụ kiện trang trí và thiết bị xây dựng, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.
Sứ mệnh
THAGO mang tới sự hài lòng với mọi đối tượng khách hàng, từ những từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm tới công nghệ. Từ đó chúng tôi sẽ từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng tiện lợi văn mình cho người Việt Nam.
THAGO.vn cũng tạo cơ hội cho các Nhà sản xuất nội địa có sản phẩm chất lượng mở rộng thị trường, có một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ Nội thất, xây dựng tại Việt Nam.
Giá trị cốt lõi
THAGO xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống bao gồm:
Chất lượng dịch vụ phải tốt nhất
Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng
Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian
Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
Chăm sóc khách hàng 24/7
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tây Xuyên, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0983715270
My Website: https://thago.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/thago.vn
Twitter: https://twitter.com/ThagoVn
Pinterest: https://www.pinterest.com/thagovn

thagovn

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 16/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết