Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sàn Binance DEX là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance DEX

Go down

Sàn Binance DEX là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance DEX Empty Sàn Binance DEX là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance DEX

Bài gửi by Sàn Binance DEX là gì? Hư Sat Dec 19, 2020 10:09 amBinance DEX là gì?
sàn binance DEX là một đại lý phân phối phi quy tụ của Binance và tăng trưởng trên Binance Chain. Binance DEX là nền tảng giao dịch an toàn và nó cho phép các bạn thương lượng các tài sản số được phát hành và niêm yết trên đây. DEX được xem là một bước tiến hữu hiệu của sứ mệnh tự do hóa tiền tệ của hệ sinh thái Binance.Với sự ra đời của Binance Chain, token BNB của Binance (Binance Coin) sẽ ko phải dùng blockchain của Ethereum nữa (tức token ERC-20) và được chuyển sang Binance Chain. Chính vì vậy, BNB sẽ được xem là một đồng coin cơ sở cho Binance Chain và các trader có thể phát hành, nhận gửi những token mới trên Binance Chain tương tự như Ethereum Network và hơn nữa có thể yêu cầu các cặp đàm phán mới để được niêm yết trên nền tảng của Binance DEX. Giai đoạn chuyển đổi này sẽ làm tăng nhu cầu sử dụng BNB rộng rãi hơn trong khoảng thời gian dài

Ông click mạnh rằng Binance DEX vững chắc đã đi đầu trong việc phá vỡ vạc rào cản này và cho ra một tiền đề cho thị phần giao dịch phi quy tụ.

Binance DEX có hỗ trợ những loại ví cứng và ví mềm thực thụ chất lượng và bảo đảm an toàn để kết nối với mạng lưới của Binance Chain. Trong đấy có ví cứng Ledger Nano S và ví mềm Trust Wallet đã được tích hợp với Binance DEX. Thông báo cho rằng Binace vẫn sẽ tiếp diễn bổ sung hỗ trợ chỉ cần khoảng gần tới.

Binance DEX tương trợ khoảng 25 loại tiền kỹ thuật số, mặc dầu hiện tại đây đơn thuần là những token trên bản testnet. Thêm nữa, Binace DEX ko có hỗ trợ chuyển tiền kết liên, điều này có tức thị các bạn sẽ chẳng thể chuyển tiền giữa Binance Chain và các chuỗi khác ngay sau lúc ra mắt mainnet. Tuy thế, điều này có thể xảy ra trong khoảng thời gian dài và điều ấy giúp Binance.com đóng vai trò là cầu nối và hiện tại, để giao dịch token giữa Binance Chain và những chain khác như Bitcoin hoặc Ethereum đã được ra mắt trên Binance Chain để giúp người dụng thuận lợi cho thời kỳ thương lượng.

các bạn có thể:

Gửi và nhận BNB cho bất cứ người nào trên DEX

Phát hành mã token mới

Gửi mã token cho các người khác trên DEX và nhận lại tương ứng

Đốt hủy mã token lúc cần phải có

Đóng băng một vài token và phóng thích nếu như thiết yếu

yêu cầu các cặp giao dịch mới

Gửi lệnh tìm và bán ưng chuẩn những cặp thương lượng mà cùng đồng đã tạo

Một điều quan trọng cần chỉ ra ở đây là Binance DEX giúp tiền tài các bạn có thể trở thành an toàn (SAFU) hơn bao giờ hết. Bảo đảm tiền DEX của bạn thông qua những ứng dụng ví phi tập hợp như Trust Wallet, sẽ chỉ lưu trữ private key trên thiết bị của các bạn, để các trader có thể giữ toàn quyền kiểm soát tiền và private key của họ.

Phí thương lượng của Binance DEX
Hiện tại, sàn giao dịch binance được tính dựa trên trị giá thương mại, khi mà phí cho những đàm phán khác là cố định. Bạn có thể tự do gửi đơn đặt hàng GTE mới, hủy đơn hàng đã điền một phần hoặc hết hạn đơn hàng đã điền một phần. Các thương lượng phi thương mại sẽ được tính phí lúc giao dịch xảy ra và chỉ có thể được trả tiền bằng BNB. Thương lượng sẽ bị từ chối giả dụ liên hệ ko có đủ BNB. Những giao dịch can dự đến thương mại được tính phí lúc một đơn đặt hàng được hoàn thành, hoặc bị hủy/hết hạn/IOC hết hạn. Cấu trúc phí BNB được dùng khi số dư đủ. Nếu hầu hết giá trị đơn hàng và số dư miễn phí cho tài sản nhận không đủ để trả phí, thì hầu hết tài sản nhận và số dư còn lại của nó sẽ bị tính phí. Vì thế, chúng tôi vẫn không vững chắc về những khoản phí chuẩn xác và sẽ đề cập trong bài viết khác, đương nhiên là đợi lúc hoàn thiện bản Mainnet thì sẽ có số liệu ước lượng chuẩn xác hơn.

Kết luận
Coin68 đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về đại lý phân phối phi quy tụ Binance DEX qua bài viết trên và tham khảo thêm sàn binance là gì ở đây. Đây rất có thể là một xu hướng mới trong khoảng thời gian dài của thị trường tiền điện tử khi mà có rất nhiều đại lý phân phối bị hack, nền tảng này của Binance sẽ giúp mỗi nhà đầu cơ có thể kiểm soát riêng tài sản của mình và không lo sợ mất tiền lúc sàn bị hack. Đợi đến khi ra mainnet rút cuộc Coin68 sẽ chỉnh sửa lại đầy đủ thông báo một cách chuẩn xác nhất. Để khích lệ nhóm Coin68, nếu các bạn thấy bài viết có ích thì hãy Tìm hiểu 5 sao và san sẻ kiến thức này đến những người muốn Nhận định. Xin thật tình cảm ơn!

đọc thêm thông tin về tiền ảo tại website : đăng ký sàn binance
Sàn Binance DEX là gì? Hư
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết