Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Social Profile là gì ? nhà sản xuất social entity chất lượng chúng ta không nên bỏ qua

Go down

Social Profile là gì ? nhà sản xuất social entity chất lượng chúng ta không nên bỏ qua Empty Social Profile là gì ? nhà sản xuất social entity chất lượng chúng ta không nên bỏ qua

Bài gửi by Social Profile là gì ? nh Sun Jan 10, 2021 10:15 am

Social Profile là gì ? nhà sản xuất social entity chất lượng chúng ta không nên bỏ qua[/b]
Trước tiên chúng ta cần Nhận định Backlink Social Profile là gì ?[/b]
Guide Cho bạn Đi social entity AKA Entity
Mình sẽ tư vấn thắc mắc thường thấy của các bạn về social entity trên những mạng thị trấn hội, dựa trên những gì mình biết được.
Social Profile là gì ? nhà sản xuất social entity chất lượng chúng ta không nên bỏ qua 9V3bHcAee0ye859WU3VkUKSkDgOKh6ZjgL4cuMyL8mXbE9Y6CgC4q1Ykfce3LisaQuc-DjPuBGK5lbIDUfamWJA2pnGq3ACxVfiYsb-raji_GAWY_Ulek9kaWkciJwICru9RPlt1
Social, Profile links là gì ?[/b]
Có cực nhiều website, mạng phố hội, forum,… cho phép quý khách đăng ký và tạo Profile trên website của họ, gần như đều cho phép các bạn thêm liên kết đến Website/blog của bạn hoặc các mạng phố hội khác:
vì sao bạn nên tạo profile trên những mạng xã hội? Lý do và mục đích sử dụng:[/b]  vun đắp thực thể thương hiệu (Entity) AKATrust: toàn bộ những REAL WEBSITE, REAL BUSINESS sau khi vun đắp website đều đem chúng đặt lên các fanpages, những trang mạng thị trấn hội để người mua biết đến. không một ai muốn tên nhãn hiệu của mình bị người khác đăng ký trước đấy cả, điều gìxảy ra lúc tên nhãn hàng của các bạn bị người khác đăng ký hết? bao nhiêu lần bạn tìm kiếm trên google và thấy google buộc phải các page mạng thị trấn hội thậm chí còn lên trên website của bạn? ví như chủ những page đấy không hề là bạn và đăng tin tầm phơ tầm phào thì sao?. thí dụ lúc bạn search các brand to như ebay, microsoft,… các bạn sẽ thấy họ phủ sóng đầy đủ twitter, youtube,… Vậy tại sao các bạn lại ko ?  phổ thông anchor text cho trang chủ: hầu hết links profile đều về trang chủ, đây là một trong các cách WHITE HAT để có các anchor BRAND, anchor URL. nếu bạn SEO cho trang chủ sẽ thuận lợi hơn và tự dưng hơn trong mắt Google khi đã có sẵn một tấn URL anchor rồi.


Profiles mang tới tính là backlinks có giúp tôi rank những từ khóa ko ?[/b]
Có! Profile được tính là backlinks và đôi khi được tính luôn là dấu hiệu mạng phố hội (Social Signals) nó giúp bạn cải thiện TRUST lúc google xếp hạng website, nhưng nó đơn thuần là điều kiện CẦN CHỨ CHƯA ĐỦ, ko quan yếu bạn có 10 20 hay 3000 profiles, nó sẽ ko giúp bạn rank các trong khoảng khóa. khi sư dụng links profile mục đích của nó chẳng phải để rank từ khóa, mà để rank những trong khoảng khóa các bạn cần nhắm đến những backlink dạng khác như web2.0 (Cần GSA), pbn, guestpost,…
những câu hỏi thường gặp khi đi tạo Profile Backlink !?[/b]
Đi link profile có khiến website các bạn bị phạt ?[/b]
Không! Như đã đề cập ở trên profile links là WHITE HAT LINKs mà bất cứ website, thương hiệu to nào trên toàn cầu đều có. các bạn sẽ ko bị phạt nếu như đi lượng to profile trỏ về site, giả dụ đi link profile mà bị phạt tôi sẽ đi link về đối thủ của mình trước. Nhưng tôi vẫn khuyên các bạn chỉ nên đi link trên những mạng thị trấn hội, các trang có Authority cao >50.
Social Profile là gì ? nhà sản xuất social entity chất lượng chúng ta không nên bỏ qua 5qLjz7s1zsLqTGTOXinqyyk5RI-qLS3e6jOaEXhWYVvkaZlXh9V-lSyeZakZkQxoTnBYGaRty_cRxdnxXK0_use4hl_Y_2-0_8J40scEtABguf7A4Ikiv_C4mgExcGrjZKmVaRBf
Đi bao lăm link profile là đủ ?[/b]
ko có sự dị biệt giữa một site chỉ có vài chục và một site vài trăm vài nghìn link profile, nên bạn chỉ cần đăng ký những mạng phường hội nhiều nhất là được. Hãy chọn ra 20-30 Mạng thị trấn hội mạnh nhất đăng ký tên nhãn hiệu của các bạn là ổn rồi ko cần đến cả vài trăm. trường hợp website bạn đã có cực nhiều backlink anchor từ khóa thì bạn có thể cần phổ thông hơn.
Danh sách social entity đa dạng nhất cho bạn đi links[/b]
các bạn không cần phải tìm một backlink database như Rankdseo, các bạn có thể đăng ký danh sách các trang mạng xã hội phổ quát sau là đủ, chỉ dùng database hoặc link list lúc bạn muốn phổ thông hơn, mình sẽ đi nhanh danh sách cho các bạn sắm hiểu:
Mẹo đi link profile:[/b]  sử dụng các từ khóa can hệ nhất, tên nhãn hàng trong phần mô tả, tiêu đề,… Do phần đông các site đều dừng số ký tự nên bạn cần viết một cách can hệ nhất tới chủ đề website của các bạn.  Website có thể được coi là thương hiệu nên đừng ngại sử dụng chúng bất kỳ đâu khi làm entity, SEO CHỢ to là brandname của tôi nhưng nếu site bạn là GoogleEntityStacking.Com thì đừng ngại dùng Google Entity Stacking làm tên nhãn hàng.  Nên sử dụng IFTTT để sync bài viết blog post lên những Profile phố hội: Điều này giữ cho bussiness của các bạn hoạt động, cải thiện trust theo thời gian, đưa thông tin mới đến các bạn, tăng dấu hiệu mạng thị trấn hội (Social Signal). các bạn không cần phải quá cao siêu, quá chi tiết về vấn đề này, chỉ cần Sync tới các mạng chính như fb, twitter, pinterest,… là ổn rồi.

  Anchotext: lúc sử dụng profile, các bạn cần phổ quát anchor, sử dụng URL anchor, brand anchor, Misc anchor mỗi khi có thể và không dùng ANCHOR từ KHÓA CHO PROFILEs, lưu ý BLOGGIAMGIA.com thì BLOG GIẢM GIÁ là BRAND nhưng GIẢM GIÁ thì không hề.Google Stack Entity[/b]
đa dạng ông bán dịch vụ làm google stack và họ đặt tên khác nhau như kiểu social entity chất lượng các kiểu nhưng review của mình là thế này, google stack ko có gì khó khăn và cũng chẳng gì gọi là cao siêu cũng như độ tuyệt vời của chúng cũng ko thật sự gọi là quá siêu việt – nếu như LÀM không ĐÚNG CÁCH.
Ý tưởng của google stacks là sử dụng các platform của google để rank trên google thí dụ rank từ khóa bằng google sites, google docs rank images bằng google images, rank video bằng google video, youtube,… Và mục tiêu khác là kích thích sức mạnh của các Profiles bạn tạo theo hướng dẫn trên.
2020 mục tiêu chủ yếu dùng google stack để boost những profiles bằng cách stack đa số Profile lại với nhau trong Google sites, google docs, sheets,… Sau đấy boost power một lượt cho toàn bộ.
Có nên đi link về các profile để tăng sức mạnh của profile ko ? Có tuyệt vời ko ?[/b]
rộng rãi người sau lúc làm xong profile, entity lại nghi vấn làm sao cải thiện sức mạnh cho các profiles? Liệu chiến lược đi link đến profile có hiệu quả không ?
Câu trả lời là có, các bạn có thể đi link đến những profile và cũng có hoàn hảo trong việc kích thích từ khóa.
Như đã kể ở trên, google ko phạt các bạn khi đi link profile, các bạn có thể sử dụng pbn, comment, GSA hay bất kỳ link nào đến các profile. Điều này giúp bạn tăng cường authority của site
Mẹo:
Với profiles links các bạn áp dụng mẹo ở trên, với những site có dạng Articles, contextual thay vì trang chủ mình khuyên bạn nên đi đến phần lớn site, đa số bài viết chứ không những là money pages, silo pages, dùng link nai lưng. Contextual bạn có thể lấy luôn các site DA thấp hơn như Web hai.0, sử dụng link è cổ URL hoặc MISC anchor. Sau đấy dùng keywords anchor cho các backlink có chất lượng cao hơn

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Nhận định thêm về {các|nhữ sàn giao dịch Forex uy tín


Social Profile là gì ? nh
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết