Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

AZ Smart Home

Go down

AZ Smart Home Empty AZ Smart Home

Bài gửi by azsmarthome Sun Jan 17, 2021 1:11 am

AZ Smart Home cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh cho công trình – Ngôi nhà thân yêu của bạn. Chúng tôi là một trong những đơn vị tâm huyết mong muốn mang lại những giải pháp an ninh thông minh, nhà thông minh tối ưu cho mọi gia đình.

Nhà thông minh AZ Đà Nẵng phân phối các sản phẩm: Khóa vân tay, công tắc thông minh, hệ thống cảm biến,v.v…. giúp ngôi nhà của bạn trở nên thuận tiện,

Chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp – thi công, lắp đặt hệ thống nhà thông minh, khóa thông minh vân tay; Cổng- giếng trời tự đông.

Hệ thống nhà thông minh có thể lắp mới hoặc thay thế các thiết bị trong nhà. Giúp nhà hiện đại- thông minh hơn. Thuận tiện người sử dụng, đảm bảo an ninh, an toàn như tự động bật điện khi trời tối hoặc bạn đi xa, khi mở cửa hoặc có chuyển động sẽ tự động bật điện. Điều khiển các thiết bị bằng giọng nói, điện thoại, hoặc trực tiếp.


Hệ Thống AZ nhà thông minh Đà Nẵng bao gồm :

Công tắc thông minh : tắt bật trực tiếp, qua giọng nói khi kết hợp loa thông minh, điều khiển điện thoại ở mọi nơi chỉ cần internet. Tự động bật theo thời gian hoặc theo ngữ cảnh như có người mở cửa- có đột nhập tự động bật điện.
Bộ điều khiển trung tâm IR: điều khiển các thiết bị tivi, quạt, điều hòa bằng giọng nói hoặc điện thoại. Hẹn giờ tắt bật các thiết bị.
Hệ thống an ninh: cảm biến chuyển động, hàng rào điện tử, cảm biến cửa, camera, chuông báo động xây dựng nên hệ thống an ninh báo động khi có người đột nhập, trèo rào. Hú báo động, nhắn tin và điện thoại về số cài đặt. Thông báo trên ứng dụng.
Hệ thống tươi cây tự động: kết hợp với moto bơm và các dụng cụ cần thiết xây dựng nên hệ thông tươi cây tự động. tắt bật theo thời gian và theo độ ẩm, lượng mưa.
Hệ thống an toàn: cảm biến khói báo cháy, cảm biến rung báo động khi có đột nhập, phá khóa.
Rèm tự động: ra lệnh giọng nói, điều khiển trực tiếp bằng remote hoặc nút bấm để đóng mở rèm. Hoặc thiết lập thời gian đóng mở rèm tự động.
Công tắc cửa cuốn: cửa cuốn sẽ được đóng mở bằng điện thoại ở mọi nơi, remote, hoặc giọng nói.
Khóa vân tay: đóng mở bằng điện thoại, vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số. Kết hợp với hệ thống nhà thông minh để tự động bật tắt điện, khi mở cửa. Đảm bảo an ninh, thông báo về điện thoại khi có đột nhập.

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 29 Đ. Hóa Mỹ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

SĐT: 0905631338

Website: https://azsmarthome.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhathongminhAZ.DaNang

Twitter: https://twitter.com/azsmarthomevn

azsmarthome

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 17/01/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết