Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI QUÀ TẶNG CỦA KUBET NĂM 2021

Go down

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI QUÀ TẶNG CỦA KUBET NĂM 2021 Empty CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI QUÀ TẶNG CỦA KUBET NĂM 2021

Bài gửi by kubeta88 Sun Jan 31, 2021 2:35 pm

Tên chương trình khuyến mại
Tên chính thức chương trình khuyến mại: NHẬN QUÀ 5 CHỌN 1
Thời gian khuyến mại
Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 01-01-2021 đến ngày 31-12-2021.
Đối tượng khách hàng tham gia
Khách hàng đăng ký tài khoản Kubet mới tại: https://kubeta.net/ trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mại từ ngày 01-01-2021 đến ngày 31-12-2021.
Khách hàng nạp tiền vào tài khoản Kubet 03 lần trở lên. Tổng số tiền nạp tiền phải trên 5,000,000 VNĐ.
Khách hàng thỏa mãn các điều kiện trên và đăng ký nhận quà trước ngày 31-12-2021.
Quà tặng của chương trình
Quà tặng của chương trình khuyến mại lần này gồm 5 phần quà là hiện vật. Quý khách chỉ được chọn một trong 5 phần quà mà chúng tôi đưa ra. Dưới đây là thông tin các phần quà này.
Máy lọc khí ion âm
Tai nghe Bluetooth
Đồng hồ thể thao đa năng
Sạc dự phòng có kèm dây
Loa Bluetooth Mini
Cách thức tham gia
Những khách hàng của Kubet nếu đủ điều kiện tham gia thực hiện đăng ký nhận quà theo các bước sau.
Bước 1: Đầu tiên, Quý khách bấm vào đăng nhập trên trang chủ https://kubeta.net. Sau đó, Quý khách bấm vào “Nhận ngay” trên giao diện trang chủ Khuyến mại. Tiếp theo, Bạn chọn một trong 5 món quà mà hệ thống đưa ra.
Bước 2: Điền thông tin nhận quà của Quý khách vào các mục để hoàn tất việc đăng ký nhận quà.
Bước 3: Sau khi Kubet xét duyệt và kiểm tra các điều kiện của Quý khách, bộ phận hỗ trợ sẽ sắp xếp gửi quà mà Quý khách đã đăng ký. Chúng tôi sẽ gửi các phần quà tới địa chỉ mà Quý khách đã đăng ký trong phần thông tin nhận quà.
Quy định về chương trình khuyến mại
Kubet sẽ tiến hành thẩm định điều kiện của từng Hội viên tham gia. Chúng tôi có quyền hủy bỏ và thu hồi các ưu đãi đối với những thành viên vi phạm. Nghiêm cấm mọi cá nhân hay tập thể có hành vi lạm dụng chương trình khuyến mại để trục lợi. Các hành vi này gồm: Cố tình tạo nhiều tài khoản để đăng ký và trục lợi quà tặng, đăng ký nhiều tài khoản,…
Tất cả các phần quà chúng tôi cung cấp cho chương trình khuyến mại này chỉ dành riêng cho khách hàng Kubet. Đối tượng là những hội viên có tài khoản và nạp tiền chơi trên trang của chúng tôi. Nếu phát sinh tranh chấp hoặc xảy ra tình trạng đánh cắp tài sản, chúng tôi có quyền yêu cầu Hội viên cung cấp đầy đủ thông tin để xác thực. Nếu phát hiện Hội viên vi phạm chúng tôi có toàn quyền thu hồi và từ chối phát quà cho hội viên đó.
Nếu hội viên của Kubet có nhiều tài khoản khác nhau để trục lợi các phần quà, chúng tôi có quyền thu hội khuyến mại và loại bỏ tư cách hội viên. Mỗi một người chơi chỉ được sử dụng một số điện thoại, email, địa chỉ, số thẻ ngân hàng để đăng ký một tài khoản. Chương trình khuyến mại chỉ phát quà tặng cho mỗi một người một lần duy nhất trong suốt chương trình diễn ra.
Kubet có quyền sửa đổi, tạm ngưng hoặc hủy bỏ chương trình bất cứ lúc nào. Chúng tôi có thể kết thúc chương trình sớm tùy theo số lượng quà tặng. Nếu chương trình xảy ra sự cố bất kỳ thì Công ty chúng tôi có quyền quyết định cuối cùng.

Trên đây là toàn bộ thể lệ chương trình khuyến mại. Nếu có thắc mắc hay cần được tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ Kubet để được giải đáp. Link xem chi tiết : https://kubeta.net/chuong-trinh-khuyen-mai-qua-tang-cua-kubet-nam-2021/ #kubet #ku #kucasino #nhacaikubet #dangkykubet

kubeta88

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 05/01/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết