Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Co nen mua bao hiem thai san Liberty

Go down

Co nen mua bao hiem thai san Liberty Empty Co nen mua bao hiem thai san Liberty

Bài gửi by niemtinbaohiem Mon Feb 01, 2021 7:46 am

Bảo hiểm thai sản Liberty đã và đang là một trong số lựa chọn hàng đầu của những ông bố, bà mẹ trẻ. Đồng thời, với mong muốn đem đến nhiều tiện ích cùng trải nghiệm tuyệt vời cho mẹ và bé, bảo hiểm đã được cải thiện và bổ sung tính năng qua từng năm. Chính vì thế, Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về bảo hiểm Liberty 2021.

Giới thiệu bảo hiểm thai sản Liberty
Thương hiệu uy tín
Tập đoàn bảo hiểm Liberty được xem là công ty bảo hiểm lớn thứ 6 trên toàn thế giới và đứng thứ 75 trên bảng xếp hạng danh giá Fortune 100 vào năm 2018. Đồng thời bảo hiểm Liberty còn sở hữu nhiều văn phòng/chi nhánh trên toàn cầu trong đó có cả Việt Nam. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của Liberty.


Sản phẩm bảo hiểm thai sản Liberty
Với vai trò là lá chắn bảo vệ sức khỏe mẹ và bé trong khoảng thời gian hậu sản, bảo hiểm Liberty đã dần được cải tiến kể từ khi bảo hiểm thai sản Liberty 2017 ra mắt. Bên cạnh đó, với sản phẩm bảo hiểm đa dạng và nhiều mức phí khác nhau, gia đình có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế.

Các gói bảo hiểm thai sản Liberty
Bảo hiểm thai sản Liberty Healthcare
Đây là gói bảo hiểm cao cấp với nhiều quyền lợi vượt trội dành cho gia đình có nhu cầu hay có mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho mẹ bầu và con nhỏ.

Đối tượng tham gia

- Độ tuổi tham gia từ 18 đến 45 tuổi chưa mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai trong thời gian tới.

- Chỉ áp dụng với đối tượng đã mua cùng chương trình điều trị nội trú của 1 hoặc 2 gói bảo hiểm sức khỏe Liberty.

Quyền lợi bảo hiểm

- Khách hàng sẽ được hưởng mức bảo vệ sức khỏe lên đến 110.000.000 đồng.

- Chi phí trước và sau khi sinh đều sẽ được thanh toán, bao gồm cả chi phí điều trị do các biến chứng thai sản hậu sinh, chăm sóc em bé sau khi sinh trong vòng 1 tháng,...

- Ngoài ra, điểm hấp dẫn ở gói bảo hiểm này là khách hàng sẽ được hưởng khoản giới hạn phụ trị giá 44.000.000 đồng đã bao gồm chi phí chăm sóc em bé trong 1 tháng.

Thời gian chờ

Thời gian chờ là 12 tháng tính từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực. Khách hàng sẽ không được trả bất cứ khoản chi phí nào nếu có sự cố phát sinh trong vòng 12 tháng chờ.

Bảo hiểm thai sản Liberty Medicare
Tuy gói bảo hiểm thai sản Liberty Medicare không có nhiều tính năng cũng như quyền lợi nổi bật như gói Liberty Healthcare. Nhưng đây vẫn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, bởi không chỉ tiết kiệm chi phí cho gia đình mà còn đảm bảo đầy đủ quyền lợi tốt nhất cho mẹ bầu.

Đối tượng tham gia

- Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi chưa mang thai hoặc có kế hoạch sinh con trong thời gian sắp tới.

- Áp dụng với đối tượng tham gia gói bảo hiểm sức khỏe nhóm (ít nhất là 2 người) của Liberty và tham gia chương trình M4 của gói bảo hiểm sức khỏe này (gói M1, M2, M3 không áp dụng quyền lợi bảo hiểm thai sản).

Quyền lợi bảo hiểm

- Khách hàng được tự do lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế theo nhu cầu của bản thân và hưởng mức bảo vệ tối đa là 40.000.000 đồng.

- Được thanh toán toàn bộ chi phí trước và sau khi sinh bao gồm cả chi phí điều trị biến chứng thai sản hậu sinh: thai chết lưu, mang thai ngoài tử cung, sót nhau thai,...Tuy nhiên, chi phí biến chứng thai sản chỉ được trả trong trường hợp do bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị.

- Chi phí chăm sóc cho em bé sau khi ra đời trong vòng 1 tháng cũng sẽ được thanh toán đầy đủ.

Thời gian chờ

Thời gian chờ là 12 tháng, theo đó tất cả chi phí sẽ được thanh toán sau 12 tháng tính từ khi hợp đồng có hiệu lực. Tuy nhiên, nếu có biến cố ngoài ý muốn xảy ra trong 12 tháng thì mọi chi phí sẽ không được thanh toán.

Có nên mua bảo hiểm thai sản Liberty
Lựa chọn sử dụng bảo hiểm thai sản Liberty là một quyết định không thể nào đúng đắn hơn nữa. Với mức phí bỏ ra vô cùng phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam, nhưng tiện ích mà bảo hiểm Liberty mang lại là vô cùng xứng đáng, thậm chí vượt xa kỳ vọng của người dùng.

Mức phí bảo hiểm
Khách hàng có thể tham khảo mức phí của mỗi gói bảo hiểm thai sản Liberty ở bảng dưới đây.

Đối với Liberty Healthcare

Đối với Liberty Medicare

Các điều khoản loại trừ trong bảo hiểm
Bên cạnh những biến cố mà khách hàng được thanh toán chi phí, thì cũng có những rủi ro được loại trừ mà khách hàng khi gặp phải sẽ không được thanh toán hoặc bồi thường.

- Chi phí phát sinh liên quan đến việc điều trị các bệnh liên quan đến tâm thần như: rối loạn giấc ngủ, trầm cảm, loạn các chức năng thần kinh, rối loạn ăn uống, rối loạn hành vi,...

- Thực hiện phẫu thuật khi thai nhi vẫn còn trong bụng mẹ, chưa đến thời sinh nở.

- Tự tử hoặc cố tình gây ra thương tích cho bản thân.

- Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình, điều trị nha khoa, tiến hành các phương pháp điều trị mắt,..

- Đang làm việc ở môi trường tiềm ẩn rủi ro cao, tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại, công việc nặng nhọc nguy hiểm,...

- Trị bệnh bằng cách truyền nước khoáng hoặc phòng khám điều bằng thủy lực,...

- Tiến hành điều trị, phục hồi sức khỏe do sử dụng chất kích thích: rượu bia, thuốc lá,...

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp trên nếu là do bác sĩ chỉ định thực hiện thì vẫn sẽ được thanh toán toàn bộ chi phí.

Hồ sơ, thủ tục hưởng bảo hiểm thai sản Liberty
Để được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm thai sản Liberty, cần phải chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ quan trọng sau:

- Giấy yêu cầu bồi thường đã điền đủ thông tin và kèm theo chữ ký người viết.

- Hồ sơ gốc và giấy kết quả xét nghiệm.

- Báo cáo y khoa, hóa đơn thanh toán và giấy biên nhận.

Tất cả các giấy tờ hồ sơ phải là bản gốc và thời hạn nộp hồ sơ theo quy định của bảo hiểm Liberty.

Quy trình chi trả tiền bảo hiểm
Thông thường nếu khách hàng sử dụng dịch vụ y tế của bệnh viện thuộc liên kết với bảo hiểm thai sản Liberty đều sẽ được chi trả toàn bộ chi phí

Trong trường hợp khách hàng dùng dịch vụ của bệnh viện không liên kết với bảo hiểm thì quy trình chi trả tiền bảo hiểm sẽ diễn ra như sau:

- Thanh toán viện phí sau đó thu thập đầy đủ tất cả hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến chi phí điều trị tại bệnh viện.

- Nộp tất cả giấy tờ, hồ sơ sau đó nhận lại tiền bảo hiểm thai sản theo thời gian quy định của Liberty.

Mua bảo hiểm thai sản Liberty 2021 ở đâu uy tín
Để đảm bảo an toàn, chất lượng trong việc mua bảo hiểm thai sản Liberty, khách hàng nên đến cơ sở có địa chỉ cụ thể rõ ràng để được tư vấn trong việc chọn mua bảo hiểm thai sản.

Hiện nay có rất nhiều chi nhánh/văn phòng đại diện của Liberty xuất hiện ở Việt Nam, vì thế khách hàng sẽ gặp quá nhiều khó khăn khi chọn mua bảo hiểm thai sản. Tại miền nam có trụ sở chính ở tầng 18, Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1,..Ngoài ra còn có nhiều chi nhánh nằm rải rác khắp Bắc, Trung, Nam mà bạn có thể search qua Google Map.


Lưu ý khi mua gói bảo hiểm thai sản Liberty
Để trở thành người tiêu dùng thông minh, cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau để không phải bỏ lỡ những quyền lợi mà mình được hưởng:

- Nắm rõ các điều khoản được ghi trong hợp đồng bảo hiểm thai sản như: những điều khoản loại trừ, quyền lợi được hưởng, các thủ tục hồ sơ quan trọng cần thiết,...

- Quan tâm đến các điều kiện cần có để tham gia bảo hiểm thai sản Liberty như: độ tuổi, các sản phẩm phải mua kèm theo,...

- Cân nhắc lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với điều kiện gia đình và nhu cầu bản thân.

Lưu ý, hạn chế tối đa những biến cố liên quan đến sức khỏe và phải đảm bảo an toàn cho mẹ bầu trong thời gian chờ 12 tháng, vì nếu có xảy ra sự cố thì sẽ không được bồi thường và thanh toán chi phí điều trị.

Mong rằng với những thông tin hữu ích mà Niềm Tin Bảo Hiểm đã cung cấp ở bài viết trên, Người tiêu dùng sẽ hiểu rõ và nắm bắt được chi tiết những gì liên quan đến bảo hiểm thai sản Liberty.

Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-thai-san-liberty/

niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết