Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Download Autodesk AutoCAD 2021 - Link Google Full download Max Speed

Go down

Download Autodesk AutoCAD 2021 - Link Google Full download Max Speed Empty Download Autodesk AutoCAD 2021 - Link Google Full download Max Speed

Bài gửi by icongnghe Tue Feb 02, 2021 3:55 pm

AutoCAD 2021 là giải pháp phần mềm vẽ 2D và mô hình 3D tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia kỹ thuật khác, những người cần tạo và chỉnh sửa các dự án trong các ứng dụng giống như CAD. Mặc dù đây là một ứng dụng CAD có khả năng hiển thị hình ảnh vector, việc cài đặt rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn nên biết rằng ứng dụng đi kèm với một thư viện rộng lớn kết hợp các đối tượng và khối được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kiến ​​trúc, kỹ thuật, dân dụng, điện hoặc kết cấu, chỉ là một vài cái tên.

Được chia sẻ từ https://icongnghe.com/

Điểm nổi bật của ứng dụng bắt nguồn từ số lượng công cụ ấn tượng mà nó cung cấp cho bạn từ việc chỉnh sửa bản vẽ hoặc thiết kế mô hình 3D từ đầu. Một số chức năng đáng chú ý có thể giúp bạn giúp bạn bao gồm khóa lớp, đóng băng, khớp và cô lập, trình quản lý hình ảnh, trình quản lý XREF, công cụ chụp nhanh cũng như các hình dạng tiêu chuẩn, chất rắn 3D và lưới 3D được nhúng trong chương trình aphtha cũng hỗ trợ thêm -các tính năng mà bạn có thể truy cập từ menu có cùng tên, một tính năng có thể hữu ích khi bạn tập trung vào các chi tiết của bản vẽ, vì bạn không phải sử dụng các giải pháp phần mềm của bên thứ ba khác để chuyển đổi đơn vị hoặc hình ảnh, ví dụ.

Thứ tự được sử dụng trong phần mềm này là.
Hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau.
Cho phép bạn tạo và cũng có thể chỉnh sửa bảng.
Khả năng xuất bản các mô hình được thiết kế của bạn.
Sử dụng các lệnh.
Khả năng thực thi và mở các tệp PDF

Link download: https://icongnghe.com/download-autocad-2021/

icongnghe

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 02/02/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết