Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Co nen mua bao hiem thai san Prevoir 2021 khong

Go down

Co nen mua bao hiem thai san Prevoir 2021 khong Empty Co nen mua bao hiem thai san Prevoir 2021 khong

Bài gửi by niemtinbaohiem Thu Feb 04, 2021 8:04 am

Những năm gần đây bảo hiểm thai sản không còn là một sản phẩm mới mẻ gì so với các cặp vợ chồng trẻ có ý định sinh con. Tuy nhiên không phải gói bảo hiểm nào cũng uy tín và chất lượng bởi có rất nhiều trường hợp bị lợi dụng để lừa đảo. Để tránh gặp phải những trường hợp như vậy, trong bài viết hôm nay Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ giới thiệu cho gia đình bạn một thương hiệu uy tín - bảo hiểm thai sản Prevoir.

Giới thiệu bảo hiểm thai sản Prevoir
Prevoir Việt Nam được biết đến là cty thuộc tập đoàn Tài chính và Bảo hiểm - Prévoir Chuyên về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, hưu trí và chăm sóc sức khỏe tại Pháp. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển bền vững, Prevoir tự hào là đơn vị mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất khi tham gia bất kỳ loại bảo hiểm nào của hãng.


Một trong những sản phẩm tiêu biểu được các mẹ quan tâm gần đây đó là bảo hiểm thai sản Prevoir (BHTS Prevoir). Gói bảo hiểm chăm sóc dành riêng cho cho mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh. Nhằm đảm bảo quyền lợi, hạn chế rủi ro cũng như tiết kiệm tối đa tài chính trong quá trình sinh đẻ.

Có nên mua bảo hiểm thai sản Prevoir không?
Có 4 lý do thuyết phục bạn nên tham gia bảo hiểm thai sản của Prevoir mà chúng tôi muốn đề cập đến như sau:

Prevoir thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế, kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm hơn 100 năm.
Bảo hiểm thai sản của Prevoir mang lại nhiều lợi ích vượt trội tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mà không phải bảo hiểm nào cũng làm được.
Nhiều lựa chọn hấp dẫn với các gói bảo hiểm từ cơ bản - mở rộng - cao cấp.
Hạn mức chi trả của bảo hiểm có thể lên đến 500%, thủ tục đơn giản, quy trình dễ thực hiện chỉ vỏn vẹn trong 7 ngày làm việc.

Hãy đọc thêm nhiều thông tin tiếp theo để đưa ra lựa chọn cuối cùng nhé!

Các gói bảo hiểm thai sản Prevoir
Bảo hiểm thai sản Prevoir 2018 đến thời điểm hiện tại vẫn có 2 gói bảo hiểm chính đó là H1 và H2, chi tiết thông tin về hai gói này như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bảo hiểm thai sản Prevoir H1
Chỉ cần là công dân đang sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam và có độ tuổi giao động từ 16 - 55 là đủ điều kiện để tham gia BHTS Prevoir H1. Thời hạn chờ để thẻ có hiệu lực là 280 ngày tính từ thời điểm ký hợp đồng. Khi tham gia hình thức bảo hiểm này khách hàng cần hết sức lưu ý điều kiện trên.

Gói bảo hiểm thai sản Prevoir 2017 cho đến hiện tại luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và quyền lợi hấp dẫn nhất. Quyền lợi đầu tiên cần nhắc đến là điều kiện nội trú với mức chi trả tối đa cho các khoản chi cụ thể khoảng 315.000.000 VNĐ bao gồm:

Tiền viện phí và chi phí phát sinh trong quá trình điều trị không vượt quá 15.700.000 VNĐ/ ngày. Chỉ áp dụng với phòng tiêu chuẩn và không ở quá 30 ngày. Người mẹ sau sinh sẽ được nằm ở phòng hồi sức và bảo hiểm sẽ chi trả nhưng không ở quá 30 ngày/ năm.
Thai sản nhập viện để điều trị trước khi sinh hoặc xuất viện sau sinh khoảng 30 ngày thì bảo hiểm sẽ trả theo mức chi phí thực với điều kiện không được quá 6.300.000 VNĐ/ năm.
Đối với trường hợp cấp ghép nội tạng hay chi phí vận chuyển cấp cứu đều được bảo hiểm chi trả 100%.

Nếu phẫu thuật thì chi phí tính theo thực tế nhưng tối đa là 210.000.000 VNĐ/ năm.
Trường hợp răng bị tổn thương vì tai nạn chi phí tối đa mà bảo hiểm chi trả là 3.150.000 VNĐ/ năm tính theo mức chi phí thực tế.
Trợ cấp chi phí nằm viện hàng ngày là 147.000 VND/ ngày.
Đối với dịch vụ chăm sóc tại nhà sau khi xuất viện khoảng 30 ngày thì mức chi trả tối đa là 3.150.000 VNĐ/ năm.
Quyền lợi thứ hai của gói BHTS Prevoir mức H1 là:

Tất cả thai sản đều được chi trả 100% chi phí cho dịch vụ kiểm tra sức khỏe cho mẹ và bé trước khi sinh, số tiền tương ứng là 2.100.000 VNĐ/ năm.
Nếu thai sản sinh thường sẽ được bảo hiểm chi trả 100% với mức tối đa là 42.000.000 VNĐ/năm. Trường hợp thai sản phải sinh mổ dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ được hưởng mức chi trả tối đa là 73.500.000 VNĐ/ năm. Nếu tham gia BHTS Prevoir sẽ giúp gia đình bạn giảm bớt nỗi lo về tài chính rất nhiều nếu không may phải sinh mổ.
Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh mà thai sản được hưởng là 630.000 VNĐ/ năm nhưng chỉ có hạn trong 5 ngày đầu sau sinh và không được quá thời hạn.
Khách hàng cần đóng mức phí cho BHTS Prevoir H1 theo đúng quy định để đảm bảo quyền lợi cá nhân. Mỗi độ tuổi sẽ có mức đóng khác nhau, cụ thể như sau:

16 - 18 tuổi phí bảo hiểm là 3.815.000 VNĐ.
19 - 25 tuổi phí đóng là: 8.876.000 VNĐ.
26 - 30 tuổi phí đóng tương ứng là: 3.915.000 VNĐ.
31 - 35 tuổi phí bảo hiểm phải đóng là: 4.212.000 VNĐ.
36 - 40 tuổi phí đóng là: 5.086.000 VNĐ.
41 - 45 tuổi phí bảo hiểm là: 5.824.000 VNĐ.
46 - 50 tuổi phí bảo hiểm tương đương là: 6.326.000 VNĐ.

Bảo hiểm thai sản Prevoir H2
Phụ nữ chưa có thai và đang có kế hoạch có độ tuổi từ 18 - 45 là đủ điều kiện để tham gia bảo hiểm thai sản Prevoir. Thời gian chờ là 280 ngày giống với bảo hiểm thai sản Prevoir 2018 mức H1 thì mới có hiệu lực.

Hạn mức chi trả của gói H2 là 420.000.000 VNĐ bao gồm: điều trị nội trú và quyền lợi thai sản. Khi tham gia bảo hiểm thai sản Prevoir khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

Bệnh viện phụ sản chất lượng, chi phí không quá cao giúp gia đình bạn tiết kiệm được 90% chi phí sinh đẻ.
Không cần ứng tiền trước để trả viện phí tại các bệnh viện tư nhân hay quốc tế. Hệ thống sẽ tự động thanh toán các chi phí viện phí ngay tại thời điểm sinh.
Thai sản có thể sử dụng thẻ để chi trả tại tất cả các bệnh viện.
Gói H2 thanh toán toàn bộ phí sinh đẻ như: tiền phòng, ăn ở, đỡ đẻ…
Vì là bảo hiểm cấp nên quyền lợi mà khách hàng được hưởng cũng cao hơn cụ thể là đối với trường hợp sinh thường là 84.000.000 VNĐ, sinh mổ là 105.000.000 VND. Và không yêu cầu kiểm tra y tế trước khi tham gia.
Các mẹ sẽ được tặng một gói kiểm tra sức khỏe trước khi sinh với giá 3.100.000 VNĐ
Dịch vụ bảo lãnh việc thanh toán chi phí cực kỳ nhanh chóng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế làm việc trong 24h.
Mức phí bảo hiểm thai sản Prevoir không quá cao so với những gì khách hàng được nhận lại rất phù hợp với những gia đình trẻ khoảng 5.134.000 VNĐ/ năm
Sau khi mua bảo hiểm là có thể mang thai tức 280 ngày.

Thời gian chờ của bảo hiểm
Thời gian chờ có lẽ là thông tin được các cặp vợ chồng đang lên kế hoạch có em bé quan tâm nhiều nhất. Trên thực tế thì mỗi gói bảo hiểm thai sản đều có thời gian chờ khác nhau có thể là: 12 tháng, 270 ngày hoặc 280 ngày… Thời gian chờ mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là khoảng thời gian tính từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực để chi trả thanh toán các loại chi phí khi sinh đẻ tại bệnh viện.

Đến thời điểm hiện tại số ngày mà các mẹ phải chờ bảo hiểm thai sản Prevoir có hiệu lực là 280 ngày. Để hưởng quyền lợi đúng thời hạn khách hàng phải đóng phí tham gia bảo hiểm trong thời gian này.

Các điều khoản loại trừ bảo hiểm
Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng được bảo hiểm thai sản Prevoir 2017 đến 2021 chi trả, nếu khách hàng thuộc nhóm đối tượng sau:

Cố ý gây thương tích cho bản thân hoặc tự sát.
Do uống rượu bia hoặc sử dụng chất kích thích nên gặp tai nạn.
Tham gia vào các cuộc biểu tình chống lại chính quyền.
Khách hàng không vi phạm pháp luật, gây gổ, đánh nhau. Nếu tự vệ phải có bằng chứng chứng minh.
Mắc bệnh liên quan đến HIV.
Tự ý sử dụng thuốc mà không theo chỉ định của bác sĩ.
Gặp sự cố do tham gia các hoạt động thể dục thể thao.
Hậu quả do phẫu thuật thẩm mỹ để lại.
Đang điều trị cai nghiện hoặc các chất kích thích khác…
Để đảm bảo tính công bằng về quyền lợi của mỗi khách hàng bảo hiểm thai sản Prevoir sẽ loại trừ những điều khoản trên.


Hồ sơ thủ tục nhận tiền bảo hiểm
Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ sau để đảm bảo quyền lợi khi nhận tiền bảo hiểm thai sản Prevoir:

Đầu tiên là đơn đề nghị thanh toán, bồi thường tiền bảo hiểm.
Các loại giấy tờ liên quan đến bảo hiểm: bản tường trình tai nạn có xác nhận cơ quan có thẩm quyền, ốm đau phải có giấy xuất nhập viện.
Giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh, nếu trường hợp không may bé mất thì cần phải có giấy chứng tử. Trường mẹ không được khỏe sau sinh cũng phải có giấy giám định.
Hóa đơn thanh toán viện phí tại bệnh viện ngoại tuyến để bên bảo hiểm thai sản Prevoir giải quyết quyền lợi.
Giấy chứng nhận bảo hiểm.
Trường hợp xấu số yêu cầu phải có giấy chứng tử và đơn thừa kế hợp pháp.
Quy trình nhận tiền bảo hiểm
Để nhận được tiền bảo hiểm thai sản Prevoir khách hàng cần tuân thủ đúng quy trình từ A - Z. Những thai sản sinh nở tại bệnh viện mà bảo hiểm đã liên kết thì sẽ được lãnh viện phí nằm trong các hạng mục ký kết.


Còn nếu khách hàng khám chữa bệnh hay sinh tại bệnh viện ngoài liên kết sẽ phải chi trả viện phí trước rồi mới về làm hồ sơ đề nghị bên bảo hiểm thai sản Prevoir giải quyết theo các bước sau:

Khách hàng vẫn đến khám và sinh nở tại bệnh viện mà mình mong muốn.
Thanh toán viện phí như bình thường đồng thời giữ lại tất cả hồ sơ liên quan đến bệnh án hoặc chi phí một cách đầy đủ nhất.
Sau đó nộp hồ sơ cho Prevoir và chờ họ làm việc trong vòng 7 ngày để có thể nhận tiền bảo hiểm. Quý khách hàng nên làm hồ sơ càng sớm càng tốt để đảm bảo quyền lợi cá nhân cũng như điều kiện hợp đồng đã ký.
Lưu ý khi mua gói bảo hiểm thai sản Prevoir 2021
Các cặp vợ chồng trẻ đang có kế hoạch sinh con thì nên lưu ý những điều sau trước khi chọn bảo hiểm thai sản Prevoir:

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng thông tin bảo hiểm: điều kiện tham gia, mức đóng phí, quyền lợi, điểm loại trừ… để đưa quyết định đúng nhất.
Chọn mức đóng phí phù hợp với khả năng tài chính.
Hiểu và nắm được quy trình cũng như hồ sơ giải quyết quyền lợi cá nhân.
Thời gian chờ cũng rất quan trọng vì nếu mẹ bầu sinh trong thời gian chờ sẽ không được hưởng mức quyền lợi như mong đợi.

Vì vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn bảo hiểm thai sản Prevoir cho mẹ và bé để tránh mất quyền lợi.

Đọc đến đây thì chắc hẳn bạn đã có cái nhìn thấu đáo hơn về gói bảo hiểm thai sản Prevoir rồi nhỉ? Hy vọng với các thông tin trên của Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ giúp bạn và gia đình có kế hoạch sinh để phù hợp để hưởng trọn vẹn quyền lợi mà bảo hiểm thai sản mang lại nhé!

Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-thai-san-prevoir/

niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết