Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bear market là gì ? Tìm hiểu về bản chất thị trường bear market

Go down

Bear market là gì ? Tìm hiểu về bản chất thị trường bear market Empty Bear market là gì ? Tìm hiểu về bản chất thị trường bear market

Bài gửi by Huyenmai2722 Thu Feb 04, 2021 10:09 am

Bear market là gì ? Tìm hiểu về bản chất thị trường bear market[/b]
tượng trưng con gấu và con bò tót có ý nghĩa gì trong thị phần chứng khoán? đề cập tới thị phần chứng khoán chúng ta thường nghe kể đến thuật ngữ “thị trường con bò tót” và “thị trường còn gấu” ở những bài viết, bài phân tích về chứng khoán hoặc nhận ra biểu trưng hình con bò và con gấu đang đánh nhau ở hồ hết những sở thương lượng chứng khoán trên toàn cầu.
Vậy thị trường bull market là gì và “Thị trường bear market là gì ? Nó dấu hiệu cho thiên hướng gì của thị phần và nhắc lên điều gì? sau đây, chúng ta cùng Phân tích về các thuật ngữ này.
thị trường gấu là gì?[/b]
thị phần con gấu là thị trường đang xuống dốc. Cổ phiếu không giới hạn rớt giá và kết quả là một khuynh hướng trượt dốc mà nhà đầu tư tin rằng sẽ tiếp tục chỉ cần khoảng dài.
Bear market là gì ? Tìm hiểu về bản chất thị trường bear market 2cr8SAjkLjNq3QnML2WvvGh3TcfusW9x273ZjK3ZGntDCnf29Te5oYiPOQhCDGDqkdeW6E8ImHFUg3aAqJwqBPlj95g8FHdIEiINy88CxZsFjyFRzM1IAKCeEKFX3444paG8cAYK
thị trường bò là gì?[/b]
thị trường con bò tót sử dụng để chỉ một thị phần đang trên đà đi lên. Điều đó đặc trưng bởi sự gia cải thiện đều đặn thị giá của những cổ phiếu. chỉ mất khoảng thị phần là “con bò tót”, giới đầu tư có niềm tin rằng, một thiên hướng đi lên sẽ còn tiếp diễn.
Xem thêm: spread là gì
đặc biệt của thị trường[/b]
Cung và cầu chứng khoán:[/b]
Trong một thị phần con bò tót, cầu chứng khoán cao hơn cung. kể một cách khác, rộng rãi nhà đầu tư muốn mua, trong khi rất ít người muốn bán. Kết quả là giá cổ phiếu tăng.
khi mà đó, ở thị phần con gấu, sẽ có phổ quát người muốn bán hơn là muốn tậu. Cầu thấp đáng nhắc so với cung và tất yếu dẫn đến giá cổ phiếu giảm.
Tâm lý nhà đầu tư[/b]
Trong thị phần con bò tót, đa số nhà đầu tư nhận thấy hứng thú với thị trường, họ sẵn sàng tham dự vào thị phần với Mong rằng sẽ thu được hưởng nhuận.
trái lại, trong một thị phần con gấu, tâm lý nhà đầu tư là bị động, khiến họ dỡ chạy khỏi thị trường và điều này đôi khi lại đẩy thị phần trượt dốc mạnh hơn.
Xem thêm: stop out là gì
Sự thay đổi trong hoạt động kinh tế[/b]
Một thị trường con gấu thường can hệ tới một nền kinh tế yếu kém, lúc
số đông tổ chức không hữu dụng nhuận cao.
Bear market là gì ? Tìm hiểu về bản chất thị trường bear market 4O_O8u5mIXQU0ok_mcF8q65fQs1WhpR8mXevSoSUxPQh41hRPDt-Nx8Y0hyVdG1bRYDGzqnYxtr6mYwEBcMPtDOretBfwomzpnEDg85DhV_mzOORRrHsbYc-l4FDsgEghk6Mn3I2
kèm theo, sự sụt giảm lợi nhuận này sẽ trực tiếp tác động đến cách thức thị phần định giá các cổ phiếu. Còn trong một thị phần con bò tót, điều ngược lại sẽ xảy ra.
các thuật ngữ “thị trường bò” và “thị trường gấu” bắt nguồn trong khoảng đâu?[/b]
Thật ra ko có thông tin chính xác về xuất xứ của những thuật ngữ này, nhưng dưới đây là 2 kém chất lượng thuyết phổ biến nhất:
Về sự đặc trưng của hình thái thị trường[/b]
thị phần con gấu và con bò được đặt tên theo cách mà các con vật này tấn công các nạn nhân của chúng. Cách tấn công đặc thù của một con bò tót là nó giương sừng lên cao tiến công về phía trước. trong khi đó, một con gấu, sẽ đánh mạnh bộ vuốt xuống nạn nhân của nó.
Về mặt lịch sử[/b]
những người môi giới trung gian trong việc tìm bán da gấu sẽ bán những bộ da mà họ chưa từng nhận được, và theo tiếng nói bây giờ, họ chính là những short-seller (những người kinh doanh thu lời nhờ vào việc giá chứng khoán giảm). Sau khi đã thỏa thuận, cam kết xong xuôi với các khách hàng về các bộ da gấu đã được trả giá trước, những nhà môi giới này sẽ Mong rằng giá sắm vào da gấu từ các thợ săn trong khoảng thời gian dài gần sẽ giảm xuống thấp hơn giá hiện tại. ví như sự giảm giá đó thật sự xảy ra, họ sẽ có thêm được một khoản lợi nhuận cá hiền lành khoảng chênh lệch giữa 2 giá thành. các người môi giới trung gian này được biết tới với cái tên “bear” (con gấu), rút gọn của “bearskin jobber” (người đầu cơ da gấu). Và từ khi ấy thuật ngữ này được sử dụng đa dạng để chỉ một ai đấy ý muốn hay kì vẳng thị trường sẽ đi xuống.
Nắm bắt xu hướng , cập nhật thông tin về sàn forex uy tín tại Việt Nam

Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết